Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp tương tác phản xạ

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản như thế nào để thành công và không bị mất căn bản? Dưới đây là những thông tin bổ ích giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công.

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản

 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp tương tác phản xạ

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, thật quá tốt, bạn đang làm quen với ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Hơn nữa, tiếng Anh còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống. Nếu đã hiểu lợi ích học tiếng Anh, chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều động lực để đi có thể đi đến sự thành công cuối cùng.

▶ Xem thêm: Lợi ích của việc học ngoại ngữ

Một khi bạn đã có động lực học tiếng Anh, có thể nói bạn đã nắm chắc hơn 60% sức mạnh để thành công. Còn 40% yếu tố thành công còn lại phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn đúng một phương pháp học tiếng Anh phù hợp với chính bạn hay không.

▶ Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới

Chúng tôi đã có nhiều bài viết tiết lộ các bí quyết giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả, cách xây dựng các kỹ năng tiếng Anh bền vững và không mắc lỗi.

▶ Mời bạn tham khảo thêm:
Phương pháp học từ vựng hiệu quả
Vì sao bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn kém?
Phương pháp học tiếng Anh tại nhà

Nhưng với những học viên muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, làm sao để các bạn có thể vừa thỏa mái học vừa có sự tiến bộ vững chắc.

 

Cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công

Khi chọn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, cần xác định đúng phương pháp thích hợp

Có lẽ tất cả chúng ta đều đã từng có chút sợ hãi về môn tiếng Anh đã từng học trong quá khứ. Chúng ta có quá nhiều việc phải làm với môn học này.

Chẳng hạn như mỗi ngày chúng ta phải cày ít nhất 10 từ vựng với hàng trăm ngữ nghĩa đủ loại của chúng. Rồi chúng ta còn phải cày các chủ đề ngữ pháp với hàng chục bài tập đủ thể loại. Chưa hết, chúng ta còn phải đọc các bài văn mẫu và thực hành các bài tập.

Nhưng điều thật sự đáng sợ hãi nhất là: Dù mệt nhọc thân xác và tiêu tốn năng lượng trong nhiều năm trời nhưng chúng ta lại không thể sử dụng những kiến thức vào trong thực tế.

Từ vựng không được học đúng cách, không có sự liên kết nên chỉ là những “từng vựng chết”.

Ngữ pháp do được học quá nhiều nên không biết lựa chọn sử dụng như thế nào cho đúng cách và hợp lý.

Nhưng thời thế nay đã đổi khác!

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc mình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà không cần học ngữ pháp, học quá nhiều từ vựng mà vẫn tiến bộ, vẫn nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên như người bản xứ hay không?

 

Cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không quá chú trọng vào ngữ pháp là như thế nào?

Nhiều học viên của chúng tôi cho biết, khi lần đầu nghe nói tới phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà không cần quá chú trọng vào ngữ pháp tiếng Anh và cày từ vựng thì “ngọn lửa” ham muốn học tiếng Anh trong lòng của các bạn lại trỗi dậy.

Nhưng các bạn có thắc mắc, liệu việc tiếng Anh không ngữ pháp có thành công hay không?

Trước tiên chúng ta nên biết rằng, trong giao tiếng tiếng Anh, ngay cả người bản xứ họ cũng không sử dụng quá 4 thì. Vậy thì tại sao chúng ta lại phí phạm thời gian cho việc học những thứ chưa thật sự cần thiết.

Hơn nữa, với phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại. Phương pháp giao tiếp tương tác phản xạ (InFlex) sẽ giúp cốt lõi ngữ pháp thẩm thấu, hình thành kỹ năng sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên.

Nếu bạn chịu khó quan sát những em bé đang học nói, bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp giao tiếp tương tác phản xạ.

Chẳng hạn như, bạn chỉ cần dạy bé một câu tiếng Việt và thường xuyên yêu cầu bé sử dụng câu này. Sau một thời gian bé sẽ tự động biết cách dùng mẫu câu này với các từ vựng khác. Thật tuyệt vời phải không!

Đây chính là điều kỳ diệu của phương pháp giao tiếp tương tác phản xạ mà E-talk mang đến cho các học viên của chúng tôi.

 

Liệu có thể học tiếng Anh giao tiếp không từ vựng?

Chúng tôi nói học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không từ vựng với hai hàm ý nghĩa đen và nghĩa bóng của nó.

Nhiều bạn bị mất căn bản tiếng Anh thường mắc phải sai lầm cố hữu là mong muốn tích lũy càng nhiều từ vựng vào bộ nhớ càng tốt nhưng lại không biết cách để kích hoạt sử dụng chúng như thế nào cho đúng.

Bạn hãy tưởng tượng, bạn vừa đào 4 cái giếng: một cái giếng chứa kỹ năng nghe, một cái giếng chứa kỹ năng nói, một cái giếng chứa kỹ năng đọc, một cái giếng chứa kỹ nói, một cái giếng chứa kỹ năng viết.

Và bạn hãy tưởng tượng tiếp, từ vựng chính là một nguồn nước được chứa trên một thượng nguồn xa xăm. Để mang nước vào giếng kỹ năng nói thì bạn phải dẫn nguồn nước vào giếng. Và để mang nước vào cả 3 cái giếng còn lại thì bạn phải làm tương tự như lần đầu tiên.

Chỉ bằng việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại E-talk, trong quá trình tương tác phản xạ liên tục giữa giáo viên và học sinh. Học viên sẽ được tự động thẩm thấu từ vựng vào hai kỹ năng nghe và nói.

Vì vậy, bạn có thể gọi nôm na đây là cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không từ vựng, không ngữ pháp.

Qua nhiều năm nâng cấp kỹ năng tiếng Anh cho hàng ngàn học viên, phương pháp luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh đã chứng tỏ là một trong những cách thức để bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản có được sự thành công nhanh chóng và dễ dàng.

 

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp tương tác phản xạ tại E-talk

Để xây dựng một nền tảng tiếng Anh giao tiếp cơ bản vững chắc, bạn nên theo học tại E-talk với các khóa học như sau:

 

Luyện phát âm tiếng Anh với người bản xứ

Chắc chắn bạn sẽ công nhận với chúng tôi điều này, học phát âm tiếng Anh với người bản xứ thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ phát âm sai, chẳng bao giờ bị mất căn bản.

Thay vì vừa mất thời gian vừa mất chi phí vào các khoá học không hiệu quả, chỉ cần mỗi ngày bạn mở máy tính hoặc điện thoại và đăng nhập vào Skype. Các giáo viên người bản ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành bên bạn vào bất cứ thời gian nào mà bạn rảnh rỗi.

Hãy tận dụng 30 phút rảnh rỗi mỗi ngày để nâng cấp bản thân và tìm kiếm điều kỳ diệu cho tương lai của chính bạn.

Chi tiết về khóa học phát âm tiếng Anh online có tại đây!

 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp tương tác phản xạ

Với những học viên học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, chúng tôi muốn bạn thấy rằng, việc học tiếng Anh không quá khó khăn như bạn đã từng nghĩ ngợi.

Chỉ cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại E-talk bạn sẽ thấy tiếng Anh rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần mở máy tính, mở điện thoại và nói chuyện với các giáo viên người bản ngữ của chúng tôi.

Học tiếng Anh giao tiếp online bằng những cuộc nói chuyện giống như cách bạn dạy con em mình tập nói, nó đời thường, thực tiễn, đơn giản và rất có hiệu quả.

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh giao tiếp mà kiến thức và kỹ năng chưa đọng lại như kỳ vọng thì đây chính là thời điểm mà bạn nên thay đổi.

Hãy thay đổi để cuộc đời thay đổi!

Hãy bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày từ khóa học thử miễn phí 100% ngay hôm nay.

Tham khảo thêm chi tiết về các khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ online.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1