Khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu - E-talk.vn

Tại sao bạn cần học tốt phát âm tiếng anh?

Thứ nhất, khả năng phát âm tiếng Anh là ấn tượng đầu tiên trong quá trình giao tiếp. Khi bạn nói tiếng Anh người đối diện sẽ không ngay lập tức chú ý đến việc vốn từ vựng của bạn có nghèo nàn hay bạn nói sai ngữ pháp hay không, mà họ sẽ bị ấn tượng đầu tiên về cách bạn phát âm và có thể họ sẽ đánh giá ngay bạn nói tiếng Anh tốt hay tệ. Nếu nền tảng phát âm tiếng Anh của bạn kém, người đối diện có thể lúng túng, không hiểu được bạn đang nói gì. Dù từ vựng của bạn phong phú hay ngữ pháp của bạn siêu phàm thì cũng không thể giúp bạn được gì vào lúc này!

Thứ hai, trong giao tiếp, khi ngữ âm của bạn có vấn đề thì đó sẽ là một bi kịch, vì cho dù ngữ pháp của bạn đúng hay từ vựng của bạn nhiều thì cũng không ai hiểu được nững gì bạn nói. Điều khá lạ là hiện tại rất nhiều học viên nghĩ rằng “việc học ngữ âm là không cần thiết, tôi chỉ muốn học để giao tiếp bằng tiếng Anh”, bởi vì họ tin rằng họ có thể nói đủ để giáo viên hiểu và bạn học của họ cũng hiểu. E-talk khuyên là bạn không nên mắc phải sai lầm này bởi vì:

– Đa số người Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghe tiếng Anh sai và chúng ta dễ dàng hiểu hay đoán được ý của nhau hơn là người nước ngoài.

– Bạn học của bạn thường cũng mắc các lỗi sai tương tự bạn, họ nói tiếng Anh cũng giống cách mà bạn đang nói, vì vậy mà họ dễ dàng để hiểu được bạn.

Và khi ở trong môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn dễ bị rơi vào trạng thái “nghe chẳng hiểu gì, nói chẳng ai nghe” – điều mà E-talk tin rằng bản thân bạn cũng có thể hình dung được.
Vì vậy, E-talk đặc biệt thiết kế khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu với giáo viên nước ngoài để giúp cho các bạn mất căn bản chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu có thể khởi động lộ trình học tiếng Anh của mình bằng việc học phát âm. Nếu bạn cảm thấy khả năng phát âm tiếng Anh của bạn có vấn đề, và đang phân vân không biết nên bắt đầu học tiếng Anh như thế nào, khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu tại E-talk sẽ là lựa chọn cho bạn.

 

khóa học phát âm tiếng anh chuyên sâu

 

Đối tượng của khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu

– Học viên có nền tảng tiếng Anh yếu, chưa thể tự đọc phiên âm cho từ mới và phát âm sai nhiều từ vựng căn bản.

– Học viên mong muốn sữa các lỗi về phát âm tiếng Anh và phát triển bền vững nền tảng tiếng Anh.

– Học viên chưa thể nghe được các đoạn hội thoại cơ bản, gặp khó khăn ngay cả trong các tình huống giao tiếp cơ bản với người nước ngoài.

 

Nội dung khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu

Khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu được thiết kế cho những bạn đang cảm thấy mình có vấn đề trong việc phát âm tiếng Anh và muốn phát triển bền vững nền tảng tiếng Anh, để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Với khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu, học viên sẽ được

– Sửa lỗi phát âm tiếng Anh

– Luyện tập phát âm từng từ

– Phát triển ngữ âm bằng cách thực hành phát âm tiếng Anh ngay trên lớp học với giáo viên nước ngoài

– Thực hành phát âm tiếng Anh chuyên sâu về nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đôi, ngữ điệu, trọng âm, âm nối…

Làm sao để nhập học?

Rất dễ dàng và nhanh chóng, các bạn làm theo các bước hướng dẫn ngay sau đây:

  • Đăng ký
  • Học thử
  • Kiểm tra đầu vào
  • Thanh toán học phí
  • Vào học chính thức

Học tại E-talk bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Laptop hoặc PC
  • Kết nối mạng Internet ổn định
  • Tài khoản Skype
  • Tai phone có Microphone
  • Webcam
Call Now ButtonCall Now