Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Giới thiệu

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh online, E-talk còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh với đội ngũ 100% các giáo viên, chuyên gia biên tập tốt nhất đến từ đất nước Philippines xinh đẹp, giúp bạn có được những bài viết chất lượng, truyền tải thông tin đến người đọc hiệu quả.

Nguyên liệu tốt khi có được bàn tay lành nghề nhào nặn sẽ cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo. Tương tự thế, những bài viết tiếng Anh của bạn qua sự chỉnh sửa của các chuyên gia sẽ truyền tải hết tất cả những điều bạn muốn, có thể chỉ là những từ ngữ đơn giản, hoặc cách hành văn ấn tượng sẽ đưa bài viết đạt được mục đích một cách hiệu quả mà văn bản hướng đến. Vì vậy, hãy đến với E-talk để có thể chắc chắn rằng tất cả những ý tưởng trong văn bản của bạn sẽ được giữ nguyên với cách diễn đạt mới hiệu quả, đúng cách hành văn, bao quát được vấn đề và tươi mới hơn. Các giáo viên, biên tập chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xem xét từng lỗi nhỏ nhất và điều chỉnh về ngữ pháp, chính tả, cũng như làm cho câu văn mạch lạc, rõ ràng, súc tích hơn để có những bài viết hoàn hảo ra đời.

Đặc biệt riêng với các bài tập dạng “Writing” sẽ được các giáo viên chỉnh sửa không chỉ ngữ pháp, chính tả, cách hành văn mà sẽ triển khai các ý tưởng của các học viên để bạn có thể phát triển kỹ năng viết của mình qua mỗi bài viết.

Hãy gửi bài viết của bạn cho chúng tôi để thấy ngay sự khác biệt, hướng đến thành công.

Đội ngũ biên tập của E-Talk

Đội ngũ biên tập liên kết với E-talk tại Philippines có hàng trăm chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, chuyên môn khác nhau với trình độ đại học, thạc sĩ chuyên ngành hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của các bạn. Không những thế, chúng tôi lựa chọn biên tập viên dựa trên sự thông thạo tiếng Anh học thuật cùng tất cả những yêu cầu khác của một biên tập viên tiếng Anh.

Tại E-talk, chúng tôi đã tuyển chọn những chuyên gia hàng đầu để mang lại dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tốt nhất cho khách hàng. Những biên tập viên cần mẫn, tỉ mĩ trong từng ký tự, làm việc 24h/7 và miệt mài với mục đích đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như tạo ra một sản phẩm viết chất lượng và đạt hiệu quả truyền tải thông tin và ý tưởng tốt nhất.

Sản phẩm của E-Talk

E-talk thực hiện tất cả các dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh, phù hợp với cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm (Vui lòng click vào tên tài liệu để có thông tin chi tiết hơn):

a/Dịch – Hiệu chỉnh bản dịch: Tài liệu cổ đông, Báo cáo thường niên, Nghị quyết đại hội, Biên bản đại hội, thông tin website, …

b/Chỉnh sửa văn bản sáng tạo, chỉnh sửa luận văn, biên tập bài luận ESL, chỉnh sửa bài luận MBA, báo cáo khoa học, các lĩnh vực công nghệ, y tế, …

Chỉ cần gửi email cho chúng tôi, sau khi được xác nhận, các bạn chỉ cần nghỉ ngơi và chờ đợi một bài chỉnh sửa đã hoàn thành được gửi về theo đúng thời hạn.

Tất cả bài viết sau khi hoàn thành đều trải qua bước kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi bàn giao. E-talk sẽ gửi lại sản phẩm vào email đặt hàng ban đầu, các bạn xem xét lại một lần nữa và phản hồi cho chúng tôi (nếu có) trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận sản phẩm, để đảm bảo rằng các ý tưởng của bạn trong bài viết vẫn rõ ràng, đầy đủ. Cũng như sẽ điều chỉnh lại các chỉnh sửa đối với các bạn làm luận văn trong quá trình cần hiệu chỉnh theo ý kiến giáo viên. Nhằm đảm bảo rằng văn bản của bạn thật sự hoàn hảo và vừa ý người viết. Đồng thời kỹ năng viết của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng trong quá trình sử dụng sản phẩm (Vui lòng xem kỹ hơn về quy trình dịch vụ tại đây)

Cam kết

Chúng tôi tin rằng sự thành công đến từ chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, E-talk Việt Nam cam kết cung cấp cho bạn với chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Nếu bạn không hài lòng với tài liệu của bạn với bất cứ lý do gì về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, yêu cầu của bạn về bài chỉnh sửa để có được sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Trong trường hợp bạn vẫn chưa hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền ban đầu đầy đủ.

Các bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của mình khi làm việc với chúng tôi. Sản phẩm được chuyển giao đúng hạn với đội ngũ biên tập viên làm việc tỉ mẫn và hết mình vì chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết về bảo mật, không tiết lộ nội dung văn bản của bạn với bất cứ tổ chức cá nhân nào nếu không nhận được sự chấp thuận của bạn.

Mẫu sản phẩm

E-talk gửi đến các bạn, quý khách hàng một số mẫu sản phẩm để các bạn, anh chị dễ hình dung cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ
tại đây.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1