Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tương tác trực tuyến

100% giáo viên
nước ngoài

Giáo trình quốc tế

Lịch học linh hoạt

Về E-Talk Online English School

E-talk được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”. Trải qua nhiều năm làm giáo dục, triển khai hàng trăm ngàn lớp tiếng Anh online cho các học viên ở Việt Nam và các học viên quốc tế, chúng tôi hiểu được các khó khăn và thách thức mà các bạn Việt Nam thường gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ. Do đó, trong các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mà E-talk cung cấp, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết vấn đề gốc rễ – phát âm tiếng Anh đúng với các buổi học trực tuyến 1 kèm 1 theo phương pháp phản xạ với 100% giáo viên Philippines, để học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng anh chuẩn xác và lưu loát hơn sau khi tham dự.

E-Talk được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với văn phòng đặt tại hai quốc gia Việt Nam và Phillipines, nhằm đảm bảo tốt nhất việc tuyển dụng, đào tạo và điều hành giáo viên tại Philippines cũng như việc chăm sóc học viên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết lựa chọn và tuyển dụng những giáo viên trình độ cao với chuyên môn giỏi, đồng thời đưa ra lộ trình đào tạo bài bản cùng với phương pháp khoa học để cung cấp các khóa học hiệu quả và chất lượng, mang lại sự hài lòng cho học viên.

Đối với E-Talk, thành công không phải là được bao nhiêu học viên biết đến, mà là có bao nhiêu học viên hài lòng và thật sự tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn sau khi tham gia các khóa học với chúng tôi. Nhiệm vụ của E-Talk là mang đến môi trường học tập linh hoạt nhưng hiệu quả cho học viên, đặc biệt là các học viên bận rộn và mất phương hướng, chưa tìm được lối đi đúng đắn trong việc học ngoại ngữ. Cho nên, ngoài việc kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn lớp học phù hợp, chúng tôi cũng yêu cầu tinh thần nghiêm túc và sự kiên trì từ học viên, để đảm bảo rằng các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài của E-Talk thật sự mang lại hiệu quả cho các bạn.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk?

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”, trường dạy tiếng Anh online E-talk tập trung vào việc giải quyết các vấn đề gốc rễ trong tiếng Anh bằng việc cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo phương pháp phản xạ, giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chủ động, hướng đến mục tiêu giao tiếp tiếng anh tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ.

E-talk không phải là một ngôi trường về công nghệ, chúng tôi chỉ sử dụng yếu tố công nghệ để mang đến cho học viên môi trường học tập tiện ích và linh hoạt hơn. Vì vậy, E-talk tập trung đầu tư phát triển phương pháp đào tạo tiếng Anh online hiệu quả, chuẩn hóa giáo trình cũng như tuyển chọn và đào tạo giáo viên theo các tiêu chuẩn khắt khe để mang đến cho học viên các lớp học tiếng Anh online chất lượng và hiệu quả nhất.

Phương pháp học
Giao Tiếp Phản Xạ

Tại trường dạy tiếng Anh online E-talk, ngôn ngữ được thiết kế sắp xếp để việc LẶP ĐI LẶP LẠI DIỄN RA TỰ NHIÊN, lấy học viên làm “trung tâm”. Phương pháp học này tạo ra môi trường để học viên nói nhiều nhất có thể, tập trung để phản xạ, giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng.

Hơn 90% khách hàng
hài lòng

Bạn đã hình dung được hình thức học tiếng Anh Online 1 kèm 1 là như thế nào và đang đắn đo cân nhắc việc đăng ký? Nhưng bạn còn phân vân? Bạn lo sợ chương trình học không phù hợp? Hay bạn ngại rằng những gì bạn sẽ trải nghiệm sau khi đăng ký sẽ không như bạn kỳ vọng, không chất lượng như những lời quảng cáo? Bạn không dám chắc chắn rằng học ở trường dạy tiếng Anh E-talk có tốt hay không?

Đừng lo, theo khảo sát học viên vào tháng 08/2019 của E-talk, có đến 91,3% học viên đang theo học tại E-talk cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt và hài lòng với lựa chọn của mình. Hãy nghe những học viên khác nói về E-talk, để có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi nhé!

Mô hình học tiếng Anh
online 1 kèm 1

Các khóa học tiếng Anh online của E-talk được thực hiện theo mô hình online 1 kèm 1, nhằm đảm bảo tính tương tác cao nhất giữa học viên với học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với các lớp học tiếng Anh thông thường hoặc các lớp học tiếng Anh online theo nhóm, một giáo viên phải làm việc cùng lúc với nhiều học viên khác nhau. Ưu điểm của các lớp học theo mô hình này là tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Tuy nhiên, dù trình độ học viên có được chia theo cấp độ rõ ràng, thì bản thân mỗi người cũng sẽ có những vấn đề khác nhau, không ai giống ai hoàn toàn. Do đó, giáo viên sẽ không thể theo sát cũng như đảm bảo tiến độ lớp học phù hợp với tất cả các học viên trong nhóm. Ở trong các lớp học đó, thông thường sẽ có một số học viên nổi trội hơn, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Một số người khác, có thể vì chưa tự tin, có thể vì không theo kịp, cảm thấy đuối sức và bị bỏ rơi, để rồi họ tham gia các lớp học tiếng Anh một các bị động và kém hiệu quả.

Với các lớp học tiếng Anh online của E-talk, bạn được học thử và kiểm tra đầu vào để sắp xếp chương trình học phù hợp. Và trong suốt quá trình học, tiến độ lớp học sẽ được điều chỉnh dựa trên năng lực thật sự của bạn. Trong quá trình học tiếng Anh qua Skype với giáo viên ở trường dạy tiếng Anh online E-talk, bạn thật sự được tương tác với giáo viên, được tự do “tắm trong ngôn ngữ” mà không cần phải lo lắng về sự chênh lệch trình độ của mình so với học viên khác.

Ngay tại lớp học, bạn được giáo viên chỉnh sửa các lỗi về phát âm, từ vựng và cấu trúc câu để có thể sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt ngay sau từng buổi học cùng chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên giàu
kinh nghiệm và tâm huyết

Các khóa học tiếng Anh online tại E-talk sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Philippines. Với văn phòng đặt tại thành phố Baguio, thành phố giáo dục của Philippines, E-talk cam kết cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao với quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt.

Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh online ở E-talk, các ứng viên đạt tiêu chuẩn đầu vào sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu, rất nhiều lớp học demo và khoảng thêm 1 đến 2 tháng thử việc thành công. Các lớp học cũng thường xuyên được kiểm tra và đánh giá bởi đội ngũ quản lý chất lượng (QA) của E-talk, nhằm đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các lớp học tiếng Anh online với đội ngũ giáo viên Philippines với trình độ cao, kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và hài lòng khi theo học các khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng chúng tôi.

Chủ động
và linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn giáo viên, book lịch và hủy lịch học dựa trên thời gian biểu cá nhân của mình.Chỉ cần một tài khoản Skype cùng với thiết bị có kết nối internet (máy tính, tablet, điện thoại…), bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và lặp đi lặp lại. Nếu bạn bỏ qua không sử dụng tiếng Anh dù chỉ dăm ba bữa một vài tuần, bạn sẽ cảm thấy líu lưỡi, khả năng phản xạ kém đi khi nói tiếng Anh. Nhưng với trường dạy tiếng Anh online E-talk, dù bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các lớp học một cách thường xuyên và đều đặn, để có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Lộ trình học tập được
cá nhân hóa

Ở trường dạy tiếng Anh online E-talk, lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt phù hợp với trình độ của từng cá nhân. Nếu khả năng tiếp thu của bạn nhanh, bạn có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn. Còn nếu bạn còn gặp khó khăn để có thể theo sát với lộ trình thiết kế phổ biến, chúng tôi sẽ dựa trên khả năng thực tế để sử dụng tiến độ và lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn học tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất.

Bạn không cần phải lo anh A chị B cô C có khả năng học nhanh hơn hay chậm hơn mình, chỉ cần tập trung học tập theo khả năng của bạn và theo những gì giáo viên hướng dẫn. Khi đó, việc phát triển tiếng Anh cũng vì thế trở nên tự nhiên, thoải mái mà không hề cảm thấy áp lực vì những người xung quanh.

6
+
NĂM ĐÀO TẠO
TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN
100
%
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
98
%
HỌC VIÊN HÀI LÒNG

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1