Học anh văn trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả với giáo viên philippines trường học tiếng Anh E-talk
FAQs - Các câu hỏi thường gặp về việc học tiếng Anh tại E-talk

Tôi đăng ký như thế nào?

Bạn vui lòng click vào nút Đăng ký học thử trên trang chủ và đăng ký thông tin để nhân viên E-talk liên lạc với bạn hoặc bạn add skype etalk.vn1 để liên hệ với nhân viên E-Talk đăng ký học thử. Thông tin chi tiết về các bước đăng ký học thử bạn có thể click vào đây.

 

Tôi có được học thử?

Yes. Bạn có thể đăng ký để tham gia một lớp học thử miễn phí 20- 25 phút trước khi quyết định tham chính thức các khóa học tiếng Anh online với E-talk.

 

Tôi học ở đâu?

Lớp học diễn ra online, 1 kèm 1 qua skype. Bạn có thể học tiếng Anh online qua Skype ngay tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu.

 

Khi nào thì tôi bắt đầu học?

Ngay sau khi tham gia học thử và kiểm tra đầu vào, bạn có thể hoàn thành học phí theo hướng dẫn thể tham gia học tiếng Anh ngay trong vòng 24 tiếng.

 

Tại sao giáo viên là người Philippines?

Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philipines, và hơn 92% dân số Phi nói tiếng Anh. Đặc biệt, người Phi đi học, tốt nghiệp đại học đa phần giọng nói rất chuẩn, giống với những người bản xứ. Giá lao động ở Phi thấp hơn ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, và cách tốt nhất để chúng ta phát ẩm chuẩn và giao tiếp tốt là học với giáo viên nước ngoài nên chúng tôi chọn quốc đảo Philippines để tuyển dụng giáo viên cho các lớp học tiếng Anh online tại E-talk.

 

Chi phí cho một khóa học là bao nhiêu?

Học phí của các lớp học tiếng Anh online tại E-talk dao động từ 2,800,000đ đến 22,000,000đ, tùy thuộc vào phương pháp giảng dạy, thời gian cho một lớp học và độ dài của một khóa học. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của E-talk để chúng tôi nắm rõ nhu cầu của bạn để tư vấn và báo giá gói học phù hợp với bạn.

 

Tôi có được học bù nếu vắng mặt?

Có. Để giúp các học viên khác cũng dễ dàng sắp xếp được lớp học bù, bạn vui lòng hủy lớp trước ít nhất 2 tiếng thì được chấp nhận và sẽ học bù vào buổi khác. Trong vòng 2 tiếng, thông báo hủy lớp không được chấp nhận và buổi học đó vẫn sẽ được tính.

 

Ai có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online tại E-talk?

Sinh viên, người đi làm, học sinh… đối tượng là những ai mất gốc tiếng Anh muốn học lại tiếng Anh từ đầu, hoặc bạn đang ở advanced level muốn trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả trong công việc, học tập và cuộc sống.

 

Khả năng giao tiếp của tôi kém thì có tham gia học được không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại E-talk với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online với học viên Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua thử thách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

 

Tôi có thể đăng ký học bao nhiêu khóa?

Bạn có thể tham gia nhiều khóa học tiếng Anh online tại E-talk cùng một thời gian, ví dụ vừa đăng ký học ngữ âm vừa tham gia học giao tiếp.

 

Tôi có thể thay đổi khóa học không ?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi khóa học với lý do hợp lý. Xem chi tiết thông tin về các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại E-talk.

 

Tôi có thể thay đổi giáo viên không?

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp. Học viên của E-talk được cung cấp tài khoản để đặt lịch học và chọn giáo viên cho các lớp học tiếng Anh của mình.

 

Tôi có phải đóng thêm khoản phí nào không?

Trong suốt khóa học bạn không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào.

 

Giáo trình học thì như thế nào?

Khi bạn tham gia khóa học chính thức, E-talk sẽ cung cấp miễn phí giáo trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn. Giáo trình được tuyển lựa kỹ từ Cambrige, Oxford… đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

 

Call Now ButtonCall Now