Cách thức đăng ký - E-talk.vn

học tiếng anh

Tương tác trực tuyến

100 giao vien ban xu

100% giáo viên bản xứ

cá nhân hóa giáo trình

Giáo trình quốc tế

lich hoc linh hoat

Lịch học linh hoạt

Tham gia các lớp học tiếng Anh online tại E-talk như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm các lớp học tiếng Anh online để nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh của mình nhưng vốn thời gian eo hẹp. Bạn thấy các chương trình tại E-talk có thể phù hợp với mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu để học thử và đăng ký tham dự các lớp học tiếng Anh với chúng tôi? Hãy để E-talk giúp bạn.

Cách thức đăng ký các lớp học tiếng Anh online tại E-talk

Thông tin về chương trình và các lớp học tiếng Anh online tại E-talk

 

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1: Hãy quên đi cơn ác mộng bạn phải rơi vào một lớp học tiếng Anh chỉ có một giáo viên phải loay hoay với hàng chục học viên! Với mô hình lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), bạn sẽ hoàn toàn làm chủ lớp học, được tương  tác và sửa lỗi liên tục.

 

Phương pháp học tiếng Anh phản xạ: Nhằm xóa bỏ lốimòn đọc chép, đọc hiểu của các lớp học tiếng Anh truyền thống và thụ động, E-talk đã ứng dụng phương pháp tiếng Anh phản xạ Inflex để đem lại hiệu quả cao và chất lượng tối ưu, giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh của các học viên.

 

Lớp học tương tác online qua Skype: Các lớp học tiếng Anh sẽ được thực hiện online qua ứng dụng Skype. Tới giờ học giáo viên sẽ gọi video call cho bạn.

 

Giáo viên tiếng Anh chất lượng Philippines: Giáo viên trình độ cao và accent chuẩn tiếng Anh – Mỹ. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philippines, và hơn 92% dân số Philippines nói tiếng Anh.

 

Giáo trình sử dụng trong các lớp học tiếng Anh: Giáo trình quốc tế, lộ trình xuyên suốt. Học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn bổ sung kiến thức. Chú trọng chuẩn hóa phát triển phát âm, làm nền tảng cho giao tiếp chuẩn xác và lưu loát.

 

Môi trường học tập 100% tiếng Anh: Trong buổi học, bạn sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cách để bạn học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn và nói hay hơn.

 

Lịch học: Linh hoạt từ 6h00 đến 22h30 giờ Việt Nam. Học viên tự quản lý lịch học bằng tài khoản học thông minh. Hủy lịch học tối thiểu trước 2 tiếng, đặt lịch học trước 1 tiếng.

 

Các bước đăng ký tham gia học thử lớp học tiếng Anh tại E-talk

Bước 1 – Đăng ký học thử: Bạn cũng có thể đăng ký thông tin để tham gia học thử các lớp học tiếng Anh online với E-talk tại đây, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu trước thông tin về các khóa học tiếng Anh để có một cái nhìn tổng quan về các lớp học tiếng Anh tại E-talk trước khi quyết định đăng ký học thử.

 

Bước 2 – Tham gia lớp học thử: Để tham gia học thử lớp học tiếng Anh tại E-talk, bạn cần chuẩn bị tài khoản Skype, tai nghe và máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet ổn định để đảm bảo chất lượng buổi học. Bạn có thể online sớm một vài phút để kiểm tra lại thiết bị và đường truyền, đến giờ học giáo viên của E-talk sẽ gọi video cho bạn.

 

Bước 3 – Nhận kết quả học thử: Thông thường bạn sẽ nhận kết quả test của lớp học thử tiếng Anh trong vòng 24h sau khi học thử. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình và chương trình học, sau đó bạn có thể xác định gói học và chương trình học tiếng Anh phù hợp với bạn và hoàn thành đăng ký.

 

Bước 4 – Kích hoạt gói học: Nhận email kích hoạt gói học bao gồm lộ trình học, quy định lớp học và tài khoản để tiến hành đặt lịch học theo thời gian biểu của bạn trên hệ thống quản lý lớp học tiếng Anh dành riêng cho học viên của E-talk.

 

Bạn đã sẵn sàng để bứt phá khả năng tiếng Anh của mình với các lớp học tiếng Anh online tại E-talk chưa? Hãy đăng ký học thử ngay hôm nay để giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!

 

 

Call Now ButtonCall Now