Học anh văn trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả với giáo viên philippines trường học tiếng Anh E-talk

banner


SPEED

Chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ online InFlex mang lại cho bạn chương trình học mà bạn phải nói và phản xạ tự nhiên với Tiếng Anh trong suốt cả buổi học. Từ vựng và cấu trúc câu cũng sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên vì chúng liên tục được sử dụng để giao tiếp phản xạ với giáo viên ở nhịp độ cao. Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua sự rụt rè, phát triển khả năng phản xạ để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát nhất.

 

 

Repeating

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ online InFlex sẽ giúp bạn phải tương tác với tiếng Anh ở nhịp độ cao nhưng bằng cách sử dụng cấu trúc câu nguyên vẹn. Bạn sẽ được hướng dẫn làm quen – sử dụng – lặp lại cấu trúc câu một cách liên tục. Quá trình này được lặp đi lặp lại và tạo thành phản xạ nói đúng ngữ pháp Tiếng Anh cho bạn. Với InFlex ngữ pháp sẽ không còn khô khan và nhàm chán.

 

 

 

Correction

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex không chỉ chỉnh sửa, hướng dẫn bạn nói “đúng” những gì đã biết, mà còn bắt bạn phải làm quen và thực hành với cách giao tiếp Tiếng Anh chặt chẽ về ngữ pháp và chuẩn xác trong phát âm. Bạn sẽ được “nói đúng” – được “sửa đúng” – và được “não bộ ghi nhớ theo đúng phương pháp phản xạ” một cách liên tục ngay trong quá trình học. Việc tiếp thu vì thế sẽ trở nên dễ dàng và phát triển “thuận tự nhiên” hơn bất cứ phương pháp học tiếng Anh nào khác.


phương thức học mới

Phương pháp phản xạ bản năng (InFlex)

Phương pháp phản xạ sẽ lấy học viên làm trung tâm và là mục tiêu của sự phát triển, giúp học viên học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn so với các cách học thông thường. Về bản chất, phương pháp này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu trong tiếng Anh theo đúng trình tự “thuận tự nhiên” như chúng ta học tiếng mẹ đẻ, xóa bỏ hoàn toàn lối mòn và cách học đọc chép, đọc hiểu hay những phương pháp học tiếng Anh truyền thống thụ động trước kia.

 

Phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp online theo hình thức phản xạ giúp học viên ứng dụng kiến thức vừa học ngay. Phương pháp học phản xạ tạo cơ hội cho người học thực hành phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc quốc tế.

 

Với phương pháp phản xạ, người học sẽ nhớ bài ngay tại lớp. Học viên sẽ phải tập trung và nói tiếng Anh trong suốt buổi học. Những lỗi tiếng Anh giao tiếp sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức và học viên sẽ không có thời gian để chán nản hay mất tập trung.

.

Sẽ phù hợp với bạn, nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề khi học tiếng Anh :

Bạn nhìn văn bản thì bạn hiểu, nhưng khi nghe thì lúng túng không hiểu, và bạn ngạc nhiên khi viết từ trong đoạn nghe ra thì… dễ quá trời!

 

Bạn học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ, không nhớ được từ vựng, học rồi lại quên.

 

Bạn không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh vì sợ phát âm sai, vì không biết có hiểu đúng ý người đối diện đang nói không hoặc vì sợ nói ra người ta không hiểu .

 

Bạn đang cố gắng bắt chước để nói tiếng Anh thật hay và chỉnh chu về phát âm và cấu trúc câu.

 

Hay bạn muốn thoát khỏi tình trạng “dịch” từ tiếng Việt sang tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.

 

Bạn muốn nói lưu loát và tự nhiên để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

 

Khóa học sẽ rất phù hợp nếu học viên thật sự học hành nghiêm túc và giữ được sự tập trung, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của phương pháp học, mong muốn học để đưa vào nói (speaking) chứ ko chỉ học để biết (understanding).

 

Lộ Trình Học Tập Online

25 phút mỗi buổi học, lịch học linh hoạt. Nội dung học được thiết kế theo trình tự logic và tính khoa học cao, theo tiêu chuẩn châu Âu.
Đặc biệt phù hợp cho học viên bận rộn nhưng cần giao tiếp tiếng Anh tốt trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ

*Chương trình học gồm 12 cấp độ. Cấp độ 12 học tương đương với CAE của Cambridge English, có thể đi làm  hoặc đi học ở nước ngoài. Học viên rất tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp về nhiều tình huống và các chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc, giảng dạy hay học tập.

TESTIMONIALS

“This is the fastest way to learn ” live English”. During 25 minutes online I learned more than during a normal two-hour lesson.”

Minh Thao _ 30 tuoi

“I’m so happy now, because I realize that my English is improving. thank you for all teachers.”

 

Minh Giang _ 25 tuoi

“It provided me a correct way to study English. It was amazing to see the immediate results in the class.”

 

Tam _ 37 tuoi

Học Phí & Chính Sách

 

Gói học
Regular

 Liên hệ

Hạn dùng: 90 ngày

25 phút/buổi học

60 buổi học

Áp dụng cho khóa học:
InFlex

Gói học
Plus

Liên hệ

Hạn dùng: 180 ngày

25 phút/buổi học

120 buổi học

Áp dụng cho khóa học:
InFlex

Gói học
Premier

Liên hệ

Hạn dùng: 360 ngày

25 phút/buổi học

240 buổi học

Áp dụng cho khóa học:
InFlex

 

 

THAM GIA LUYỆN PHẢN XẠ NGAY HÔM NAY!

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản giao tiếp tiếng Anh!

Call Now ButtonCall Now