Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Cùng con chinh phục kiến thức học tiếng Anh lớp 1

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để giúp con của bạn tự tin vượt qua cánh cửa đầu tiên trong hành trình học tiếng Anh lớp 1? Làm thế nào để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngôn ngữ của con từ những bước đầu tiên? Chắc chắn rằng, những câu hỏi này đang vô tình trôi qua tâm trí của bạn. Hãy cùng E-talk khám phá cách dạy con học Anh Văn lớp 1 bắt đầu từ việc không chỉ học thuộc từ vựng, mà còn góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai học tập của trẻ. Đồng hành cùng chúng tôi ngay trong cuộc khám phá thú vị này, và hãy bắt đầu từ những bước đầu tiên cùng chúng tôi!

Vì sao nên học tiếng Anh cho bé lớp 1 từ sớm?

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Bắt đầu học tiếng Anh lớp 1 từ sớm có thể giúp bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ em có khả năng học ngoại ngữ tốt hơn khi bắt đầu từ nhỏ. Tạo môi trường học tiếng Anh tự nhiên cũng là một cách hữu hiệu để kích thích sự hứng thú và tạo thói quen cho bé. 

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng cần đồng hành và hỗ trợ bé trong học tập, bằng cách tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh trong gia đình, theo dõi tiến độ và khuyến khích tinh thần bé mỗi ngày.

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, không gượng ép

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 từ sớm sẽ giúp bé phát huy kỹ năng nghe, nói chuẩn ngay từ ban đầu. Đây cũng là lợi thế lớn cho các bé khi bước vào lớp học tiếng Anh cho trẻ 5 6 tuổi. Bởi lúc này bé đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc học sau này.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Nghe nói chuẩn tiếng Anh từ ban đầu

Giúp trẻ thông minh hơn

Học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ phát triển tư duy, tăng cường khả năng giao tiếp và trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng, ngay khi học tiếng Anh lớp 1 là trẻ đã có cơ hội để nắm bắt và sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

Giúp trẻ thông minh hơn

Giúp trẻ học một cách thông minh hơn

Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp

Học tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, qua đó hình thành tự duy tự tin, không sợ sai, không hay bị ngại khi giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, việc học tiếng Anh cho trẻ em 6 tuổi sớm cũng giúp cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm của bé sẽ trở nên chuẩn hơn và gần gũi hơn với giọng của người bản xứ. 

Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp

Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp của trẻ

Nuôi dưỡng trí thông minh cảm xúc

Bằng cách tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá, phong tục và cách suy nghĩ khác nhau. Điều này giúp trẻ mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng thấu hiểu và cảm thông với người khác. Lâu dần, khả năng tư duy, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh lớp 1 sẽ ngày càng phát triển và trẻ sẽ kết nối với thế giới bên ngoài một cách toàn diện hơn.

Nuôi dưỡng trí thông minh cảm xúc

Nuôi dưỡng trí thông minh cảm xúc cho trẻ nhỏ

Rèn luyện kỹ năng “critical thinking”

Việc học tiếng Anh lớp 1 từ nhỏ sẽ rèn luyện cho bộ não trẻ nhỏ hoạt động và “suy nghĩ”, tư duy nhiều hơn. Bởi khi học một ngoại ngữ, trẻ phải dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, gia tăng sự linh hoạt của não bộ. Hơn nữa, trẻ cũng có khả năng lọc thông tin bị nhiễu, tiếp thu và xử lý kiến thức tốt hơn. Điều này góp phần giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Rèn luyện kỹ năng “critical thinking”

Rèn kỹ năng Critical thinking cho trẻ 6 tuổi

Các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ là một trong những cách giúp trẻ phát triển trí tuệ và kỹ năng ngôn ngữ từ sớm. Tuy nhiên, để học tiếng Anh hiệu quả, trẻ cần có sự hướng dẫn và thực hành thường xuyên. Bố mẹ có thể cùng con luyện tập tiếng Anh mỗi ngày thông qua các phương pháp sau đây:

Dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé thông qua truyện, sách nói, Flashcard

Nếu bạn đang tìm cách giúp bé học tiếng Anh trên mạng một cách dễ dàng và thú vị thì phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 thông qua truyện, sách nói và Flashcard có thể là lựa chọn tuyệt vời. 

 • Truyện và sách nói: Bố mẹ nên chọn cuốn sách phù hợp với độ tuổi của con, đọc cho con hoặc để con tự đọc để học từ vựng, cấu trúc câu và giao tiếp bằng tiếng Anh. Một số gợi ý cho bố mẹ là những cuốn truyện như: The Very Hungry Caterpillar, Brown Bear Brown Bear What Do You See?, The Cat in the Hat, …
 • Sách nói: Bố mẹ tải hoặc mua sách nói bằng tiếng Anh cho trẻ nghe để luyện kỹ năng nghe và phát âm. Ví dụ: Peppa Pig, The Magic School Bus, Harry Potter, …
 • Flashcard: Bố mẹ có thể dùng Flashcard để dạy bé học tiếng Anh tại nhà về các chủ đề cơ bản và chơi các trò chơi để vận dụng việc học từ vựng và củng cố lại kiến thức.
Dạy tiếng Anh cho bé thông qua truyện, sách nói, Flashcard

Dạy tiếng Anh cho bé thông qua truyện, sách nói, Flashcard

Học tiếng Anh lớp 1 thông qua các hoạt động bằng tiếng Anh

Dạy tiếng Anh cho bé thông qua các hoạt động bằng tiếng Anh là một cách học tiếng Anh lớp 1 vừa hiệu quả, vừa thú vị. Bố mẹ có thể tham khảo và áp dụng những hoạt động sau:

 • Hát các bài hát tiếng Anh: Học hát giúp trẻ luyện kỹ năng nghe, phát âm, và học từ vựng hiệu quả. Hãy chọn bài hát tiếng Anh cho bé thật sôi động và dễ hiểu cho con tập hát theo. Gợi ý: Head Shoulders Knees and Toes, If You’re Happy and You Know It, The Wheels on the Bus, …
 • Chơi trò chơi tiếng Anh: Chơi trò chơi giúp trẻ tăng tư duy, luyện tiếng Anh giao tiếp phản xạ và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Ví dụ như chơi Simon Says, I Spy, Bingo, Hangman,…
 • Làm thí nghiệm khoa học tiếng Anh: Làm thí nghiệm giúp trẻ phát triển kỹ năng quan sát, khám phá và học từ vựng. Bố mẹ có thể cùng bé làm các thí nghiệm đơn giản và an toàn như: làm núi lửa phun trào, làm tuyết nhân tạo, làm kính hiển vi từ ống giấy, …

App/ phần mềm tiếng Anh online cho bé

Dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 thông qua app/phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học cũng là một phương pháp tiện lợi và hiện đại. Bố mẹ có thể sử dụng các app/phần mềm sau để giúp trẻ học tiếng Anh:

 • Duolingo: App học tiếng Anh miễn phí, giúp trẻ học tiếng anh lớp 1 qua các bài học ngắn, vui nhộn, có hình ảnh và âm thanh minh họa. Đi kèm với đó là các tính năng theo dõi tiến trình và đánh giá kết quả chi tiết.
 • ABCmouse: Phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi, cung cấp nhiều hoạt động học tập bằng tiếng Anh như đọc sách, xem video, chơi trò chơi, làm thí nghiệm khoa học với nội dung và độ khó phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ của trẻ.
 • Lingokids: App học tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi, giúp trẻ học tiếng Anh qua các bài học sinh động, thân thiện với những nhân vật hoạt hình dễ thương. App có tính năng tương tác với các bài học và nhận phản hồi từ giáo viên bản xứ.
App/ phần mềm tiếng Anh online cho bé

Học tiếng Anh qua các phần mềm trên máy tính, app trên điện thoại

Các website tiếng Anh online cho bé

Dạy tiếng Anh cho bé thông qua các website tiếng Anh online là cách học tiện ích và đa dạng cho trẻ lớp 1. Bố mẹ có thể tham khảo những website sau:

 • Starfall: Website học tiếng Anh miễn phí và uy tín dành cho trẻ từ mẫu giáo đến lớp 3. Trẻ sẽ học tiếng Anh qua các hoạt động như đọc sách, xem video, chơi trò chơi, bài hát…
 • Funbrain: Website học tiếng Anh dành cho trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8. Trẻ sẽ học tiếng Anh qua các hoạt động như đọc sách, xem video, chơi trò chơi, làm bài tập tiếng Anh lớp 1
 • British Council: Web học tiếng Anh do Hội đồng Anh cung cấp dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Trẻ sẽ học tiếng Anh qua các hoạt động như nghe bài hát, xem phim hoạt hình, chơi trò chơi, làm bài tập…
Các website tiếng Anh online cho bé

Phụ huynh hướng dẫn bé học tiếng Anh qua website

Tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi online

Cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh lớp 1 online là một cách học tiếng Anh hiệu quả và linh hoạt. Bố mẹ có thể áp dụng những cách như sau để giúp trẻ học hiệu quả hơn:

 • Theo dõi và hỗ trợ bé trong quá trình học.
 • Nhắc nhở bé ôn tập sau các buổi học.
 • Tạo môi trường tiếp xúc với tiếng Anh cho bé ngoài giờ học.
Tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi online

Cho trẻ lớp 1 tham gia các khóa học tiếng Anh online

Khóa học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ em online (KidTalk) tại E-Talk

Chương trình tiếng Anh trẻ em Online – Kidtalk

Chương trình giảng dạy

Khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi tập trung vào việc phát triển tất cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh cho trẻ em, đặc biệt là kỹ năng phát âm, nghe và nói. Bên cạnh đó, lớp học còn cung cấp cho trẻ những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 và từ vựng cần thiết để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thân thiện tại E-talk sẽ giúp trẻ hứng thú hơn khi học tiếng Anh, đồng thời tạo ra môi trường học tập tích cực và đầy hứng thú cho trẻ.

Phương pháp phản xạ TPR

Tại E-talk, tất cả các lớp học tiếng Anh lớp 1 đều sử dụng tiếng Anh hoàn toàn và giáo viên áp dụng phương pháp phản xạ TPR để khuyến khích trẻ em tham gia vào lớp học tự nhiên hơn. Phương pháp này giúp trẻ em phát triển ngôn ngữ thứ hai không chỉ qua việc học ngữ pháp và từ vựng mà còn qua việc tương tác cũng như tham gia vào các hoạt động học tập. Điều này giúp trẻ em nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình chuẩn quốc tế

E-talk tự hào cung cấp cho học viên các giáo trình tiếng anh lớp 1 chuẩn quốc tế chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, Cambridge và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập toàn diện với lộ trình học được thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với trình độ đầu vào, khả năng và đặc điểm của từng học viên. 

Chương trình tiếng Anh trẻ em Online - Kidtalk

Chương trình học tiếng Anh online KidTalk của E-talk có gì đặc biệt?

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học

Khóa học tiếng Anh lớp 1 KidTalk đặc biệt phù hợp với các đối tượng sau:

 • Trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, biết đọc hoặc nhận diện chữ tốt.
 • Trẻ có khả năng sử dụng hoặc học cách sử dụng internet và thiết bị kết nối.
 • Mong muốn cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến trong một môi trường quốc tế chuẩn.

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 Kidtalk

Tại E-Talk, chúng tôi cung cấp giáo trình tiếng Anh cho trẻ em được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge,… và lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với trình độ và đặc điểm của từng trẻ. KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO BÉ 6 TUỔI 1 KÈM 1 KIDTALK bao gồm 7 khoá học chính như sau:

 • KidTalk 1 (Starters): Trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh và có thể thi Cambridge Starters.
 • KidTalk 2 (Movers): Trẻ đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản và có thể thi Cambridge Movers.
 • KidTalk 3.4 (Flyers/KET): Giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản và có thể thi Cambridge Flyers hoặc KET.
 • KidTalk 5.6 (PET): Giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ trung cấp và có thể thi PET.
 • B2 (Upper Inter): Giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ cao và có thể thi FCE hoặc IELTS.
 • C1 (Lower advanced): Giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ nâng cao và có thể thi CAE hoặc IELTS.
 • C2 (Advanced): Giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ thạo và có thể thi CPE hoặc IELTS.
Lộ trình khóa học tiếng anh trẻ em online 1 kèm 1 KidtalkLộ trình khóa học tiếng anh trẻ em online 1 kèm 1 Kidtalk

Lộ trình khoá học KidTalk theo chuẩn Cambridge

Bé được gì khi tham gia khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại E-talk?

Học tiếng Anh online tại nhà

Bé học tiếng Anh lớp 1 online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài chất lượng cao ngay tại nhà, phụ huynh có thể đăng nhập theo dõi quá trình học tập của bé.

Học hiệu quả

Bé sử dụng thời gian học tiếng Anh hiệu quả trong suốt buổi học, không chia sẻ thời gian học tập với các bạn khác. Bé sẽ có điều kiện để luyện nghe nói nhiều hơn trong lớp học.

Linh động thay đổi lịch học

Lịch học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé có thể linh động thay đổi theo lịch cá nhân của bé. Lịch học tiếng Anh cho bé lớp 1 có thể được book trước ít nhất 1 tiếng và hủy trước ít nhất 2 tiếng.

Bé được gì khi tham gia khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại E-talk?

Các bé được gì khi đăng ký khoá học KidTalk?

Làm sao đăng ký khóa học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em (Kidtalk)?

Kidtalk cung cấp lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi trở lên và có thể giúp trẻ tìm hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả.

Để đăng ký khóa học tiếng Anh lớp 1, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đăng ký học thử: Học thử là cách tuyệt vời để các bé có thể trải nghiệm lớp học tiếng Anh trực tiếp và đánh giá xem Kidtalk có phù hợp với nhu cầu của trẻ hay không.
 • Học thử: Sau khi đăng ký học thử, bé sẽ được tham gia vào lớp học tiếng Anh tại Kidtalk. Đây là cơ hội để các em tìm hiểu những công cụ và kỹ năng cần thiết nhằm trau dồi khả năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh.
 • Kiểm tra đầu vào: Sau khi bé đã tham gia lớp học tiếng Anh, Kidtalk sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh của bé và đánh giá những kỹ năng cần cải thiện.
 • Thanh toán học phí: Nếu quyết định đăng ký khóa học tiếng Anh của Kidtalk sau khi học thử và kiểm tra đầu vào, bạn sẽ cần thanh toán học phí. Kidtalk cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau để bạn có thể chọn lựa phương thức phù hợp nhất.
 • Vào học chính thức: Sau khi hoàn tất các bước trên, bé sẽ được tham gia vào khóa học tiếng Anh chính thức của Kidtalk.

-> Đăng ký học thử 

Làm sao đăng ký khóa học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em (Kidtalk)?

Cách đăng ký khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em (Kidtalk)

Đội ngũ giảng viên

Các khóa học tiếng Anh lớp 1 của E-talk đảm bảo đầu ra cao cho các học viên nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng, bao gồm:

100% giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được chọn lọc từ Philippines, nơi tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính. Với trình độ tiếng Anh cao và được đào tạo khắt khe, giáo viên tại E-talk cam kết giúp bạn tiến bộ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy học

E-talk chọn giáo viên giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến, với các chứng chỉ TESOL, CELTA để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chúng tôi cam kết giúp các bé cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy học

Đội ngũ giảng viên tại E-talk

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 thường gặp khó khăn gì?

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 là một trong những mong muốn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh cho bé lớp 1 không phải là dễ dàng, bởi trẻ còn nhỏ và còn gặp nhiều khó khăn. Cụ thể như sau:

Ham chơi hơn tập trung học tập

Trẻ lớp 1 còn rất hiếu động và thích khám phá thế giới xung quanh. Các bé chưa có khả năng tập trung cao và dễ bị phân tâm bởi những điều thú vị khác. Do đó, dạy bé học tiếng Anh lớp 1 đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên trì cao.

Ham chơi hơn tập trung học tập

Các bé lớp 1 còn hiếu động nên khả năng tập trung chưa cao

Không thích học nhiều lý thuyết

Trẻ lớp 1 chưa có nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Vì vậy, các bé cần học nhiều từ vựng, ngữ pháp, phát âm để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, việc học nhiều lý thuyết có thể khiến trẻ cảm thấy khó hiểu và mệt mỏi. Bé sẽ dễ dàng quên đi những kiến thức đã học nếu không được luyện tập thường xuyên.

Nhanh chán với bài học

Trẻ lớp 1 còn rất tò mò và muốn biết nhiều điều mới lạ. Bé sẽ không thích lặp đi lặp lại những bài học tiếng Anh lớp 1 cũ quá đơn giản và dễ dàng. Các bé cần có những bài học phù hợp với trình độ và năng lực của bản thân, có tính thử thách và sáng tạo để kích thích sự hứng khởi và ham học của trẻ.

Nhanh chán với bài học

Trẻ nhanh chán với bài học

Nhanh bỏ cuộc

Trẻ lớp 1 chưa có nhiều sự tự tin và kiên định trong việc học tiếng Anh. Các bé dễ bị nản lòng khi gặp những khó khăn hoặc sai sót trong quá trình học. Do đó, ba mẹ và thầy cô nên động viên, khuyến khích để trẻ có thể vượt qua những rào cản và tiến bộ trong việc học tiếng Anh. 

Lẫn lộn giữa tiếng Việt và Anh

Các bé lớp 1 chưa có khả năng phân biệt rõ ràng giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Trẻ có thể lẫn lộn giữa 2 thứ tiếng này khi nói hoặc viết. Vì thế, trẻ em cần được rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh một cách có hệ thống và đúng quy tắc để tránh nhầm lẫn về sau.

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 thường gặp khó khăn gì?

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 thường gặp khó khăn gì?

Một số lưu ý khi học tiếng Anh online cho bé lớp 1

Việc học tiếng Anh online có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tạo cơ hội cho việc giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi cho bé học tiếng Anh lớp 1 online.

Không gian học tiếng Anh lớp 1 phù hợp

Việc học tiếng Anh online cho bé 5 tuổi đòi hỏi một không gian học tập phù hợp. Nơi học tập nên được sắp xếp sao cho trẻ cảm thấy thoải mái và không bị gián đoạn. Những nơi yên tĩnh và ít người qua lại sẽ giúp trẻ tập trung hơn.

Lựa chọn thời gian học tiếng Anh lớp 1 phù hợp

Nếu học vào thời điểm mệt mỏi hoặc đói bụng, trẻ có thể không tập trung được vào bài học. Vì vậy, hãy chọn thời gian học phù hợp với sức khoẻ và thói quen của trẻ.

Lựa chọn thời gian học phù hợp

Lựa chọn thời gian học phù hợp

Trang bị thiết bị học tập phù hợp để trẻ học tiếng Anh 1 kèm 1 online tốt nhất

Để trẻ có thể học tiếng Anh lớp 1 một cách hiệu quả nhất, các bé cần có một chiếc máy tính hoặc một thiết bị điện tử khác để có thể kết nối với giáo viên một cách thuận tiện. 

Cùng con lên kế hoạch học tiếng Anh lớp 1 ngoài giờ lên lớp

Để đạt được kết quả tốt trong học tập, việc lên kế hoạch học tập ngoài giờ lên lớp là rất quan trọng. Bạn có thể cùng con tìm hiểu và lên kế hoạch học tập cho các môn học, hoặc cho những kỹ năng mà con muốn cải thiện.

Cùng con lên kế hoạch học tiếng Anh lớp 1 ngoài giờ lên lớp

Cùng con lên kế hoạch học tập ngoài giờ lên lớp

Giúp con hình thành khả năng ghi chép

Khả năng ghi chép là một kỹ năng quan trọng để giúp con học tập hiệu quả hơn. Bạn có thể giúp con hình thành khả năng ghi chép bằng cách cho con thực hành ghi chép thông tin từ các nguồn khác nhau, từ sách vở đến video hoặc âm thanh. Bạn cũng có thể hướng dẫn con sử dụng các phương pháp ghi chép khác nhau, ví dụ như sử dụng các biểu đồ, sơ đồ hoặc mindmap để tổ chức thông tin.

Lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh lớp 1 uy tín

Chọn trung tâm học tiếng Anh online cho bé lớp 1 đáng tin cậy là bước quan trọng giúp con học hiệu quả. Bố mẹ cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định cho con đăng ký học. Chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy là yếu tố tiên quyết, bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên, chất lượng đầu ra,… Ngoài ra, phụ huynh cũng cần xem xét kỹ chương trình học tiếng Anh lớp 1 của trung tâm để đảm bảo phù hợp với trình độ của con.

Lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh lớp 1 uy tín

Các lưu ý mà các bé cần chú ý khi học tiếng Anh online là gì?

Hy vọng bài viết này của E-talk đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc học tiếng Anh lớp 1 cho bé và những điều cần lưu ý. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tư vấn miễn phí để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nội dung, phương pháp giảng dạy và lợi ích mà khóa học tiếng Anh cho trẻ em (KIDTALK) mang lại. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và con trong hành trình chinh phục kiến thức tiếng Anh thú vị và ý nghĩa. Đừng ngần ngại, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online (KidTalk)

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online (KidTalk)

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1