Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Cập nhật những phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học uy tín

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì cho bé chơi các trò chơi điện tử vô bổ trên điện thoại, máy tính thì nhiều cha mẹ đã lựa chọn các phần mềm học tiếng anh giúp bé học một cách chủ động hơn cũng như cải thiện được trình độ tiếng anh cho trẻ một cách hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, E-Talk sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học được đánh giá là uy tín và dễ hiểu nhất.

Ưu điểm

ưu điểm khi học phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học

ưu điểm

Trẻ tiếp thu hiệu quả hơn 

Thay vì bắt trẻ đến các trung tâm học Tiếng Anh hay khóa học tiếng Anh online. Thì việc học qua các app học tiếng anh cho bé đem lại hiệu quả rõ rệt và tăng khả năng tư duy của trẻ. Bởi ở độ tuổi này, trẻ sẽ có xu hướng nhanh chán trước những hình thức học khô khan. Việc ép trẻ phải học theo khuôn khổ sẽ khiến chúng cảm thấy áp lực, dần dần đem lại cảm giác sợ học tiếng anh ở trẻ nhỏ.

Việc học qua các phần mềm tiếng anh cho học sinh tiểu học là phương pháp vừa học vừa chơi. Nhờ vậy mà trẻ cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn trong việc học tiếng anh. Đồng thời, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em cũng giúp tăng cường khả năng tư duy của trẻ. Vì phần mềm thường được thiết kế với các trò chơi, bài kiểm tra và các hoạt động trực quan, giúp trẻ học tiếng Anh một cách thú vị và đồng thời cải thiện khả năng tư duy của trẻ.

Trẻ học đầy đủ 4 kỹ năng

Các phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học thường được kết hợp các hình ảnh trực quan và âm thanh sống động, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Từ đó có thể giúp trẻ hình thành được thói quen, ý thức và phản xạ ngôn ngữ ngay khi còn bé. Vì vậy mà trẻ em có thể giao tiếp và hiểu được tiếng Anh một cách hiệu quả.

Cập nhật những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học cực dễ hiểu

Monkey Junior

Monkey Junior

Monkey Junior

Monkey Junior là một phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học giúp bé có thể học được 6 loại ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này sử dụng phương pháp học thông qua các trò chơi và hoạt động giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị nhất. Đây là một trong những phần mềm tiếng anh học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé cực kỳ hữu ích đối với những trẻ mới bắt đầu học làm quen với một ngôn ngữ mới.

Với hơn 500 bài học được thiết kế riêng biệt và kho tàng từ vựng lên đến 3000 từ và 6000 mẫu câu, Monkey Junior giúp trẻ em học từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cũng như các kỹ năng nghe và nói tiếng Anh một cách hiệu quả. Tất cả các bài học được thiết kế với các hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động và nội dung phong phú để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị.

Ngoài ra, Monkey Junior còn có tính năng học phát âm chuẩn theo audio do người bản xứ đọc, giúp trẻ em tự tin và phát triển kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Phần mềm cũng được thiết kế với các trò chơi, bài kiểm tra và các hoạt động giúp tăng cường khả năng tư duy và sự tập trung của trẻ.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học Kids Preschool Learning Game

English Kids Songs là một phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học, chứa đựng các bài hát tiếng Anh phổ biến cho trẻ em. Phần mềm này giúp trẻ em học tiếng Anh một cách vui nhộn và thú vị thông qua các bài hát.

Với hơn 100 bài hát tiếng Anh được lựa chọn kỹ càng, English Kids Songs giúp trẻ em học từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Tất cả các bài hát được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn, giúp trẻ em kết hợp giữa việc học và giải trí.

Phần mềm cũng có các tính năng khác như chế độ lặp lại bài hát, chế độ dừng lại và các lời bài hát, giúp trẻ em hiểu rõ ý nghĩa của các bài hát. Ngoài ra, English Kids Songs còn có chế độ học tập và kiểm tra, giúp trẻ em cải thiện khả năng nghe và phát âm tiếng Anh của mình. Với tất cả các tính năng độc đáo và nội dung phong phú, English Kids Songs là một app học tiếng Anh cho bé tuyệt vời dành cho trẻ em mà các cha mẹ không nên bỏ qua.

App tiếng anh cho bé Kids Preschool Learning Game

App tiếng anh cho bé Kids Preschool Learning Game

English for Kids: Learn & Play

English for Kids là một trong những ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ em tiểu học miễn phí. Phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học được thiết kế là các trò chơi tìm kiếm đồ vật giúp tạo cảm giác hứng thú cho trẻ khi học. Trong đó, toàn bộ nội dung bài học đều sẽ được do chính người bản xứ thực hiện giúp trẻ tiếp cận được với ngữ pháp, từ vựng cũng như cách phát âm thông qua các cuộc hội thoại.

Phần mềm các bài học đều được thiết kế với những hình ảnh, màu sắc, trò chơi vui nhộn giúp trẻ học tập một cách thoải mái cũng như kích thích được khả năng nỗ lực của trẻ để đạt kết quả tốt hơn.

Kids Preschool Learning Game

Đây là một trong những phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học nổi tiếng với giao diện đơn giản và thân thiện với trẻ em, với hình ảnh sáng tạo, âm thanh vui nhộn và màu sắc tươi sáng. Phần mềm này cung cấp nhiều hoạt động khác nhau để trẻ em có thể học các từ vựng cơ bản, phát âm, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói.

Các trò chơi được thiết kế một cách tỉ mỉ cùng với việc tích hợp các con số, các khái niệm toán học cơ bản giúp nâng cao khả năng tập trung ở trẻ. Với Kids Preschool Learning Game, trẻ em có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị hơn.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English for Kids

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English for Kids

trẻ em tiểu học học trên phần mềm tiếng anh

English for Kids là phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học từ 3 đến 10 tuổi. Với việc lồng ghép các trò chơi thú vị vào các bài học giúp trẻ học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Một số game học tiếng anh phổ biến như Flashcard học từ vựng theo chủ đề khác nhau, Sentences Games học về các thì, Word games học các từ và cụm từ,…

Đặc biệt, Các từ vựng Tiếng Anh được phân loại theo mức độ từ dễ đến khó giúp trẻ có thời gian làm quen và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, English for Kids cũng cung cấp cho phụ huynh và giáo viên những công cụ hỗ trợ giảng dạy như bảng điểm, tài liệu hướng dẫn và báo cáo tiến độ học tập của trẻ em. Điều này giúp phụ huynh và giáo viên có thể theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của trẻ em một cách chính xác và hiệu quả.

ABC Kids

Đây là một công cụ học tập thú vị và hiệu quả để giúp trẻ em tiểu học học tiếng Anh một cách dễ dàng. Phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với trẻ có độ tuổi từ 3-6 tuổi. Với giao diện sinh động, app học tiếng anh cho bé được thiết kế các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận biết mặt chữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ABC Kids tập trung giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng anh, tăng khả năng viết chữ từ đó giúp cải thiện khả năng phản xạ và tư duy ở trẻ nhỏ. Đặc biệt, ứng dụng rất dễ sử dụng, các bố mẹ có thể tham gia dưới chế độ giáo viên để dạy con mình học tiếng Anh cũng như có thêm thời gian tương tác với con nhiều hơn.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học có thiết kế đẹp, chất lượng thu hút trẻ học tiếng Anh.Với hơn 100 video là các bài hát và câu chuyện hoạt hình được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ Hội đồng Anh giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc và nghe tiếng Anh. Hơn nữa, mỗi video đều được kèm hành động nghe và ghi âm nhằm khuyến khích trẻ nói và lặp lại các cụm từ. Từ đó tăng khả năng phản xạ cũng như vốn từ vựng giúp trẻ hiểu được những gì thấy trong video.

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite cung cấp cho trẻ em hàng trăm video bài học với nội dung đa dạng, từ các bài hát và truyện cổ tích đến các bài học về động vật, màu sắc và hình dạng. Những video này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với lứa tuổi và trình độ của trẻ em, giúp trẻ em học tập một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, ChuChu TV Lite còn cung cấp cho trẻ em các trò chơi và hoạt động tương tác giúp trẻ em luyện tiếng anh giao tiếp thực hành và tư duy. app học tiếng anh cho trẻ em tiểu học này cũng có tính năng tải video để trẻ em có thể xem offline, giúp trẻ em có thể học tiếng Anh bất cứ khi nào và ở đâu.

Tiếng Anh cho bé

Tiếng anh cho bé vẫn luôn là một trong những phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học được nhiều cha mẹ tin cậy và lựa chọn giúp con mình tiếp cận với Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Phần mềm có một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

  • Trẻ được làm quen với cách phát âm, đánh vần chữ cái, chữ số, từ vựng tiếng Anh thông qua các tương tác sinh động
  • Khơi gợi cảm hứng cho trẻ đối với tiếng Anh
  • Phần mềm miễn phí

Phần mềm tiếng anh cho trẻ em tiểu học Babilala

App học tiếng anh cho bé cuối cùng mà E-Talk muốn giới thiệu đến bạn chính là Babilala. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Babilala được nhiều cha mẹ lựa chọn trong việc giúp con cải thiện tiếng anh hiện nay.

Babilala cung cấp hệ thống khó học ngôn ngữ Tiếng Anh với 3 cấp độ, 75 chủ đề cùng 5000 trò chơi tương tác khác nhau. các bài giảng được thiết kế một cách sinh động, hài hước mang lại sự vui vẻ và thỏa mái trong quá trình trẻ học tiếng anh. Đồng thời, áp dụng phương pháp học nhập vai và tương tác cùng các bộ phim, trò chơi tiếng Anh để trẻ học nhanh, nhớ lâu và hiệu quả hơn.

App Babilala

App Babilala

Trên đây là toàn bộ những phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tiểu học được đánh giá dễ hiểu và đem lại hiệu quả cao mà E-Talk muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, cha mẹ có thể cài đặt được phần mềm phù hợp giúp trẻ học tiếng anh tốt hơn cũng như giúp trẻ xây dựng nền tảng ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1