Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ em?

Sẽ không có một món quà nào vĩ đại hơn nếu bạn trang bị cho con em mình hành trang vào đời với các kỹ năng Anh ngữ thành thạo và giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.   Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ em   Hiểu được điều này, bạn đã tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Và những đứa trẻ trong nhà bạn đã từng trải qua các môi trường học tiếng Anh khác nhau nhưng chúng chưa thành công. Các bé còn giao tiếp còn rụt rè, xử lý tình huống chậm, không thỏa mái khi giao tiếp tiếng Anh. Vậy nên hãy thay đổi môi trường học tiếng Anh cho bé với các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em. Nhưng vì sao phải cho trẻ học tiếng Anh online trong khi có hàng trăm lớp học offline mà vẫn chưa có hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng trong việc thay đổi giải pháp tiếp cận Anh ngữ để giúp trẻ nói tiếng Anh hiệu quả hơn.  

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

 

Lớp học vui vẻ

Thách thức đầu tiên trong việc giáo dục tiếng Anh cho trẻ em là khóa học đó phải thú vị đối với các bé.   Để làm được điều này thì ngoài lộ trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ thì giáo viên phải là những người hiểu và yêu trẻ. Sự yêu mến trẻ em sẽ giúp giáo viên có đủ sự kiên nhẫn để theo dõi và uốn nắn trẻ từng lỗi một trong cách dùng tiếng Anh ở mọi tình huống.   Nếu môi trường Anh ngữ trước đây không mang tính vừa chơi vừa học và gần gũi thực tế thi bạn nên giúp trẻ đổi cách tiếp cận ngoại ngữ khác.   Một lớp học tiếng Anh online sẽ dễ dàng giúp các giáo viên sử dụng các ứng dụng đa phương tiện để hỗ trơ việc học ngoại ngữ như học qua phim hoạt hình, qua game, qua các câu chuyện cổ tích với hình minh họa sống động…  

Giáo viên tận tâm

Các trung tâm Anh ngữ offline có lợi thế là giúp trẻ được học chung với nhiều bè bạn cùng trang lứa, nhưng với một lớp học với quá đông sĩ số học sinh thì cơ hội rèn luyện tiếng Anh của bé sẽ giảm xuống. Do đó, việc chọn giáo viên hoặc gia sư để giúp bé học tiếng Anh hiệu quả tại nhà là một giải pháp hay.   Nhưng nếu bạn chọn gia sư là người Việt thì nhiều khả năng bạn sẽ không đánh giá đúng trình độ nói tiếng Anh các bạn ấy. Hơn nữa, nếu người bạn chọn không phát âm chuẩn, cách sử dụng giọng điệu chưa nhuần nhuyễn thì bạn sẽ gián tiếp làm mất căn bản cho con cháu của mình.   Nếu vấn đề tài chính không phải là vấn đề với bạn thì nên chọn cho trẻ một vị gia sư là người bản xứ.   Hoặc bạn có thể sử dụng các mô hình giáo dục gia sư 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ thông qua các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em.   Tại E-talk Việt Nam, chúng tôi có sẵn các khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với 100% giáo viên là người Philippines có trình độ cao. Mời bạn xem chi tiết thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại đây.  

Trao dồi kỹ năng tự tin sử dụng Anh ngữ

Nếu trong nhà bạn không có người nào biết sử dụng tiếng Anh, không có ai nói chuyện với bé bằng tiếng Anh thì việc chọn cho trẻ một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 (như với E-talk) sẽ giúp các bé có cơ hội giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài mỗi ngày.   Việc được giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày cùng người bản xứ với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như gia đình và trường học sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng tự tin sử dụng Anh ngữ trong mọi tình huống giao tiếp ở cuộc sống.   Bạn nên biết rằng tự tin sử dụng Anh ngữ trong mọi tình huống là một kỹ năng thuộc về thực hành nên không thể học thuộc hay ghi nhớ. Do đó, giao tiếp thường xuyên là một việc vô cùng cần thiết.   Các bằng chứng cho thấy trong quá khứ đã có rất nhiều trường hợp các học viên thuộc từ vựng làu làu, rành rẽ các quy tắc ngữ pháp nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài sau hai ba câu. Do đó, hãy giúp con em bạn trang bị kỹ năng tự tin sử dụng Anh ngữ ngay từ lúc các cháu còn nhỏ, tạo nền móng vững chắc cho việc mở rộng thêm các kỹ năng ngoại ngữ khác.  

Giúp trẻ an toàn hơn

Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em có lợi thế lớn là con cháu của bạn sẽ được học tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần tới người lớn đưa rước đi về như các trung tâm offline.   Việc hạn chế di chuyển vào buổi tối trên đường phố đông đúc và chật chội cũng chính là cách để cho trẻ luôn an toàn và gìn giữ sức khỏe để chuẩn bị cho một ngày học tập tràn đầy năng lượng tại trường.  

Kiểm soát được thời gian

Một lớp học tiếng Anh online cho trẻ em với thời gian ngắn từ 30 đến 50 phút vào bất cứ khi nào rãnh rỗi sẽ giúp trẻ chủ động trong việc điều chỉnh sắp xếp thời khóa biểu.   Hơn nữa, một lớp học tiếng Anh online sẽ không khiến con bạn bị mất kiến thức nếu phải bỏ lỡ một buổi học nào đó.   Các giáo viên dạy tiếng Anh online (như tại E-talk) sẽ luôn tận tâm theo dõi sát sao trình độ Anh ngữ của các bé. Các vị giáo viên luôn biết cách điều chỉnh lộ trình giáo dục sao cho đem tới lợi ích tối đa cho những thiên thần bé nhỏ đang cần tới sự dìu dắt và thương mến.  

Kết luận

Nếu con em bạn đã từng tham gia các khóa học offline nhưng chưa hiệu quả, hoặc bạn muốn trang bị thêm cho chúng kỹ năng thành thạo sử dụng Anh ngữ thì hãy nên mạnh dạn lựa chọn một khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại E-talk ngay hôm nay.   Mời bạn xem chi tiết thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại đây.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1