Khóa học Tiếng Anh trẻ em online có thể giúp gì cho con của bạn?

Giống như một xu hướng phát triển tự nhiên, ngày càng nhiều phụ huynh có điều kiện kinh tế tốt hơn và họ mong muốn tìm cho con mình một môi trường học tập tiếng Anh tốt, để giúp bé phát triển kỹ năng ngoại ngữ và thành công hơn sau này. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp, để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Con của bạn đang theo học tiếng Anh tại các trung tâm nhưng vẫn chưa thấy được sự tiến bộ rõ rệt? Bạn có biết bé thật sự được nói bao nhiêu trong các buổi học tiếng Anh tại trường? Liệu bé nhà bạn có được thoải mái sử dụng tiếng Anh trong lớp học hay phải chia sẻ hầu hết thời gian học tiếng Anh với các bé khác?

Bé nhà bạn có đủ tự tin giao tiếp trò chuyện bằng tiếng Anh với giáo viên trong lớp học hay không? Hay vì lớp học có quá nhiều học viên, bé lại ngại ngùng vì sợ mình nói chưa tốt sẽ bị các bạn khác chê cười?

Hay đơn giản bạn đang quá bận rộn và việc đưa đón bé đi học tiếng Anh lại mất quá nhiều thời gian của bạn? Bạn cũng không thể theo dõi tiến độ học tập của con thường xuyên như mong muốn?

 

tiếng Anh trẻ em online - tiếng Anh online cho trẻ em
Khóa học tiếng Anh trẻ em online – học tiếng Anh online cho trẻ em tại E-talk sẽ đập tan mọi lo lắng của bạn!

Khóa học tiếng Anh online chất lượng cao 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài sẽ là lựa chọn phù hợp cho con của bạn, giúp bé phát triển kỹ năng tiếng anh hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón và chờ đợi của bạn.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em online của E-talk được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giúp trẻ tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Hãy đăng ký một khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em tại E-talk, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của bé chỉ sau 3 tháng!

 

Đối tượng của khóa học tiếng Anh trẻ em online

– Trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, mong muốn được học tiếng Anh online cho trẻ em trong môi trường chuẩn quốc tế

 

Nội dung khóa học tiếng anh trẻ em online

Khóa học tiếng Anh trẻ em online sử dụng nhiều giáo trình khác nhau phụ thuộc vào trình độ của bé, được chia ra làm 3 cấp độ chính:

– Cấp độ 1: Let’s go! – Dành cho các bé mới làm quen với tiếng Anh

– Cấp độ 2: English Time – Dành cho các bé có vốn tiếng Anh căn bản tốt, có thể giao tiếp được trong các tình huống tiếng Anh cơ bản

– Cấp độ 3: Discover – Dành cho các bé đã có nền tảng tiếng Anh tốt, muốn phát triển tư duy và nâng cao kiến thức tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực đa dạng.

Sau khi học xong khóa học này, con bạn sẽ có nền tảng tốt để có thể:
– Phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế
– Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với người nước ngoài
– Phát triển tư duy và kiến thức tiếng Anh về khoa học, vũ trụ và cuộc sống
– Trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp chung

 

Yêu cầu để trẻ tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em online

Trẻ cần được hướng dẫn để sử dụng các tính năng cơ bản của Skype như gọi video, chat trước khi tham gia học.

Làm sao để nhập học?

Rất dễ dàng và nhanh chóng, các bạn làm theo các bước hướng dẫn ngay sau đây:

  • Đăng kí thông tin
  • Học thử miễn phí
  • Kiểm tra đầu vào
  • Thanh toán học phí
  • Vào học chính thức

Học tại E-talk bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Laptop hoặc PC
  • Kết nối mạng Internet ổn định
  • Tài khoản Skype
  • Tai phone có Microphone
  • Webcam

ĐĂNG KÝ CHO BÉ HỌC THỬ, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Call Now