Mùa tựu trường - Giảm giá tất cả khóa học 25% dành cho sinh viên học sinh

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp online tốt nhất

Học tiếng Anh giao tiếp online là giải pháp tuyệt vời dành cho những người bận rộn muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ. Nhưng làm sao để lựa chọn một giải pháp học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

 

Học tiếng Anh giao tiếp online

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày càng có càng nhiều những khóa học tiếng Anh giao tiếp online với nhiều cách thức giáo dục khác nhau, từ học chung trong một nhóm với nhiều học viên, học 1 kèm 1 tập trung vào giáo dục cá nhân.

Dù phương pháp là như thế nào thì học tiếng Anh online cũng có nhiều lợi thế hơn so với cách học truyền thống: chi phí rẻ hơn, không mất thời gian, thời khóa biểu tự do, có thể học bất cứ nơi đâu. Trong bài viết này chúng tôi chỉ bàn về khía cạnh tổ chức trong một lớp học tiếng Anh giao tiếp online: học tập trung và học 1 kèm 1, giải pháp nào là tốt nhất?

 

Cách tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp online

Xét về khía cạnh tâm lý, thói quen và xu hướng thì mọi người đều có những cách học tập khác nhau. Một số bạn ưa thích được học hành trong một nhóm với nhiều bạn bè, một số khác thì dè dặt hơn. Có người nhờ vào sự giao tiếp xã hội để có thêm động lực học tập. Một số học viên khác thì thành công nhờ vào sự quyết tâm từ nội lực bản thân. Có bạn lại cần tới sự dìu dắt của một giáo viên đầy nhiệt tâm. Đó là lý do tại sao có rất nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cùng tồn tại.

 

Xét về khía cạch chi phí, một lớp học tiếng Anh online tập trung vào cá nhân hóa, dạy trực tiếp 1 kèm 1 thì học phí tuy cao nhưng lại có hiệu quả hơn về nhiều mặt như: các kỹ năng nghe nói thuần thục hơn do học trực tiếp với người bản xứ, thời gian giáo dục nhanh hơn do các phương pháp giáo dục được tối ưu để dành riêng cho mỗi cá nhân, học viên dễ tiến bộ vì giáo viên dễ dàng chỉ điểm những lỗi lầm và được thầy cô hướng dẫn cách khắc phục.

 

Xét về quy mô đào tạo, các chương trình học tiếng Anh online không chiếm không gian vật lý. Chỉ cần một máy vi tính nối mạng và các thiết bị phù hợp, một giáo viên tại Anh có thể giảng dạy hàng ngàn học viên trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online phổ rộng, hiệu quả của nó còn rất nhiều hạn chế vì thiếu tính tương tác.

 

Phương pháp học tiếng Anh online nào phù hợp với tôi?

Để tìm ra một phương pháp học tiếng Anh phù hợp, bạn cần tự trả lời một vài câu hỏi dưới đây.

 

(1) Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh online? Nếu bạn có quỹ thời gian rảnh rỗi lớn hoặc có rất ít thời gian vì bận bịu công việc gia đình thì đều phù hợp với việc học tiếng Anh trực tuyến. Đặc biệt, học tiếng Anh online là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người chỉ có thể dành dưới 1 giờ mỗi ngày để học tập.

 

(2) Bạn có muốn học tiếng Anh cấp tốc? Một vài người cần học tiếng Anh nhanh chỉ trong vài tháng để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch, thăm thân nhân tại Anh, Mỹ hoặc Úc. Có bạn cần học tiếng Anh cấp tốc để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc làm sắp diễn ra trong vài tuần tới. Lại có học viên được điều chuyển sang vị trí cần phải sử dụng Anh ngữ trong một doanh nghiệp trong tháng sau. Với cự cấp thiết và các nhu cầu đặc biệt thì một khóa học tiếng Anh giao tiếp online gần như là giải pháp tốt nhất cho các bạn. Chẳng hạn, bạn có thể chọc các lớp phát âm tiếng Anh chuyên sâu, khóa học tiếng Anh theo yêu cầu, khóa học tiếng Anh thương mại tại E-talk…

 

(3) Xác định mục đích: Vì sao bạn muốn học tiếng Anh? Bằng cách xác định rõ ràng mục đích học tiếng Anh, cơ hội để bạn lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh phù hợp càng cao. Một khóa học tiếng Anh đàm thoại cấp tốc sẽ phù hợp cho những người sắp đi du lịch. Một chương trình Anh ngữ thương mại sẽ tốt cho dân công sở. Hoặc có các khóa học tiếng Anh đặc biệt được thiết kế để đáp ứng bất kỳ nhu cầu học tập nào của học viên.

 

(4) Bạn có quá lười biếng không? Một số học viên rất giỏi trong việc “quản trị bản thân”, họ có đủ quyết tâm dẹp bỏ mọi thói quen để tập trung vào việc học hành. Những người như họ, một khóa học tiếng Anh online với số đông học viên, học theo nhóm sẽ vừa sức với họ. Còn các bạn mới, những người cần tới sự giúp đỡ của những giáo viên giỏi, những người bản xứ thì cách học tiếng Anh online 1 kèm 1 là lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Sự tiến bộ của mô hình dạy học tiếng Anh giao tiếp online

Trước đây, khi các ứng dụng VoIP chat chưa phổ biến thì mô hình giáo dục trực tuyến còn khá sơ sài, phương pháp dạy phụ thuộc vào các phần mềm PC, các trang web. Mức độ tương tác trực tiếp giữa thầy và trò còn nhiều hạn chế, không phù hợp để học tiếng Anh giao tiếp online.

 

Còn hiện nay, nhờ vào sự phát triển của các phần mềm video chat như Skype, cơ hội học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người bản xứ được mở rộng không biên giới.

 

Học tiếng Anh giao tiếp online với Skype, học viên có thể tham gia và các lớp học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Được nhận nhiều giá trị hữu ích từ sự tương tác trực tiếp với giáo viên như: trò truyện, chơi trò chơi, chat….

 

Nếu bạn là người có ít thời gian danh cho việc học tập, một người học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn chưa có sự tiến bộ… Mời bạn tham gia vào các khóa học tiếng Anh online tại Trung tâm Anh ngữ E-talk.

 

Các khóa học của chúng tôi được tổ chức theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên 100% người bản xứ.

 

Đặc biệt, chúng tôi có chương trình cho học thử miễn phí để trải nghiệm, rất tuyệt vời.

 

Tham quan các khóa học tiếng Anh giao tiếp online và đăng ký học thử tại đây!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682
Mùa tựu trường - Giảm giá tất cả khóa học 25% dành cho sinh viên học sinh