Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài

Thành thạo tiếng Anh là mục tiêu được nhiều người hướng tới hiện nay. Thậm chí trong một số ngành nghề đây còn là tiêu chí bắt buộc nhân viên phải có. Nhiều người cho rằng học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài là phương pháp hiệu quả. Cùng E-talk tìm hiểu về cách học này và bí quyết để giao tiếp tốt với người nước ngoài nhé.

học tiếng anh giao tiếp online

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp

Có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài là mục tiêu hướng đến của nhiều người khi học tiếng anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Việc chỉ học kỹ năng nghe – nói để đáp ứng nhu cầu giao tiếp rất phổ biến trên thế giới. Nếu bạn có ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống.

Giao tiếp tiếng Anh giúp bạn giao lưu, kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thông qua đó để mở rộng mối quan hệ, gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Kỹ năng giao tiếp đặc biệt cần thiết với những bạn thích “xê dịch”, khám phá những vùng đất mới.

Nếu bạn biết giao tiếp bằng tiếng Anh bạn sẽ có thêm lợi thế khi ứng tuyển việc làm. Tiếng Anh cũng không còn là rào cản nữa khi bạn muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài hoặc phải thường xuyên làm việc với người nước ngoài. Biết thêm một ngôn ngữ chưa bao giờ là thừa thãi, đặc biệt là đối với tiếng Anh trong thời điểm hiện nay.

Những lý do nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài có rất nhiều ưu điểm mà phương pháp học truyền thống không có được.

Nâng cao kỹ năng nghe – nói trong giao tiếp

Trong một cuộc trò chuyện sẽ có người nói và người nghe, hai đối tượng này cũng luân phiên đổi chỗ cho nhau. Thử tưởng tượng bạn là người tham gia giao tiếp nhưng lại không nghe hiểu người khác nói gì. Hoặc không thể trình bày vấn đề cho người khác hiểu thì làm sao có thể giao lưu, trao đổi với nhau.

Vậy nên nếu muốn học tốt tiếng Anh giao tiếp bạn hãy rèn luyện bằng cách nói chuyện tiếng Anh với mọi người. Đối tượng tốt nhất là những người nước ngoài sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Họ là những người có phát âm tiếng Anh chuẩn, sử dụng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp online

Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài giúp bạn nghe hiểu tốt hơn. Rút được kinh nghiệm trong việc phát âm, dùng từ, diễn tả ý… theo văn hóa Anh. Đặc biệt là đối với việc phát âm và nói đúng giọng điệu. Bạn cũng có thể nhờ họ sửa giúp mình những lỗi sai về ngữ pháp hay cách sử dụng từ lóng tiếng Anh, phương ngữ…

Rèn luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh

Có rất nhiều bạn học tiếng Anh một thời gian dài nhưng vẫn chưa thể nói chuyện với người nước ngoài. Cho dù họ đều nắm chắc kiến thức về ngữ pháp và có kho từ vựng đa dạng. Vậy vì sao lại có hiện tượng này?

Đó là do các bạn học lý thuyết tiếng Anh rất tốt nhưng lại không thường xuyên thực hành. Việc sợ sai, sợ xấu hổ nếu bản thân nói nhưng người khác không hiểu là tâm lý chung của những người học ngoại ngữ. Cho dù bạn có hàng trăm điều có thể nói nhưng lại không dám thể hiện bản thân.

Học lý thuyết đi đôi với thực hành là phương châm áp dụng cho nhiều môn học, ngay cả tiếng Anh cũng vậy. Nếu không giao tiếp trong thực tế bạn sẽ mãi mãi mang tâm lý tự ti, sợ hãi khi đứng trước một người nói tiếng Anh.

Khi học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ được trao đổi, gặp mặt thường xuyên với người nói tiếng Anh và giúp bạn hình thành phản xạ khi giao tiếp. Khi đã quen bạn sẽ không bị sợ hãi mà có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp như khi dùng tiếng mẹ đẻ.

Hiểu biết thêm về văn hóa khi giao tiếp với người nước ngoài

Mỗi một đất nước, dân tộc đều có nền văn hóa riêng. Không bao giờ có hai đất nước giống nhau hoàn toàn về văn hóa. Việt Nam với nước Anh càng có sự khác biệt rõ ràng hơn khi một nước theo văn hóa phương Đông, một nước theo văn hóa phương Tây.

Nếu bạn không hiểu về văn hóa của một quốc gia thì rất khó để giao tiếp như người bản xứ. Ngay cả khi bạn sử dụng tiếng Anh một cách rất nhuần nhuyễn những trong giao tiếp vẫn có nhiều điều cần học.

học tiếng anh giao tiếp online

Trò chuyện với người nước ngoài mang lại cơ hội học tập tốt hơn bất kỳ trường lớp dạy tiếng Anh giao tiếp nào. Bạn có thể bắt chước cách sử dụng từ ngữ, giao lưu giữa mọi người với nhau. Hiểu biết thêm về văn hóa khi giao tiếp không bao giờ là thừa nếu bạn muốn tiếng Anh không còn là rào cản ngôn ngữ.

Khó khăn khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mang đến rất nhiều lợi ích cho người học. Nhưng không phải ai cũng có thể “xuôi chèo mát mái” với phương pháp học này. Những khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài không phải là không có.

Với những người mới bắt đầu học, vốn từ vựng chưa nhiều thì rất khó để giao tiếp một cách trơn tru với mọi người. Bạn không có nhiều chủ đề để nói và chỉ biết sử dụng những mẫu câu đơn giản. Cuộc trò chuyện của mọi người rất dễ gây chán, hoặc người học sẽ bị nản khi nghe mà không hiểu gì.

Sự khác biệt về văn hóa giao tiếp cũng là trở ngại lớn khi bạn muốn học tiếng Anh với người nước ngoài. Văn hóa giao tiếp có vai trò rất quan trọng trong một cuộc trò chuyện. Nếu vừa bị sự khác biệt về văn hóa làm khó, vừa bị cản trở do chưa có nhiều vốn từ thì người học rất khó tiếp thu được kiến thức từ phương pháp học này.

Bí quyết học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài hiệu quả

Để khắc phục các khó khăn khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây.

Chủ động, tự tin trong các cuộc trò chuyện

Yếu tố quan trọng góp phần làm nên hiệu quả của việc học giao tiếp tiếng Anh online với người nước ngoài chính là thái độ. Bạn cần phải gạt bỏ tâm lý sợ hãi, chủ động và tự tin hơn trong các cuộc trò chuyện. Cho dù đó là thầy cô, bạn bè hay người xa lạ thì điều này đều giúp bạn làm chủ chính mình.

Ngay cả những người bản xứ cũng có lúc phát âm không chuẩn hoặc sử dụng nhầm từ. Đừng sợ bị cười chê vì phát âm hay nói sai từ, sẽ không có ai làm thế với bạn đâu. Hãy tự tin trình bày ý kiến của bản thân, nghiêm túc học tập và rút kinh nghiệm sau mỗi cuộc giao tiếp. Sau một thời gian, bạn chắc chắn sẽ nói chuyện một cách trôi chảy và tự nhiên hơn.

Nói về những chủ đề khác nhau

Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng những kiểu câu đơn giản nhưng phải đảm bảo chủ đề đó thú vị. Hãy đa dạng cuộc trò chuyện bằng những chủ đề khác nhau. Nên sử dụng những nội dung bạn hiểu rõ, nếu đã từng nói về chủ đề trong giao tiếp hàng ngày thì càng tốt.

Tránh nói quá nhiều về bản thân và cũng đừng hỏi những chuyện quá riêng tư của người khác. Bởi nếu nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh bạn hoặc những chuyện khó nói của đối phương thì dù dùng ngôn ngữ nào đó cũng không thể là câu chuyện hay.

Dưới đây khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài E-talk đã tổng hợp một số chủ đề thường được sử dụng khi người Việt giao tiếp cùng người nước ngoài bằng tiếng Anh:

 • Sự ảnh hưởng, tính nghiêm trọng, nguy cơ… của đại dịch Covid-19
 • Các bộ phim sử dụng tiếng Anh có nội dung hấp dẫn
 • Bầu cử tổng thống
 • Con người, văn hóa, lối sống, lịch sử của Việt Nam
 • Những món ăn nổi tiếng tại Việt Nam
 • Những môn thể thao thông dụng, được yêu thích
 • Giáo dục, điểm khác biệt về hệ thống giáo dục…

Cố gắng sử dụng đa dạng từ vựng

Cố gắng sử dụng đa dạng từ vựng tiếng Anh sẽ giúp bạn có một cuộc trò chuyện thú vị hơn. Tất nhiên nếu bạn chỉ biết dùng một từ để miêu tả sự vật, sự việc, hiện tượng thì cũng không có gì là xấu. Nhưng bạn đang ở trong tâm thế của một người học, cần không ngừng bổ sung vốn từ cho bản thân. Đây cũng là cách để bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên bằng tiếng Anh. 

Điều này cũng giống như với việc học tiếng Việt của chúng ta. Chẳng hạn bạn chỉ biết dùng mỗi từ “good” để diễn tả một điều gì đó hay, thú vị, tốt đẹp. Vậy trong cả cuộc nói chuyện từ “good” sẽ bị lặp lại bao nhiêu lần? Trong khi đó, nếu vốn từ của bạn đa dạng thì có thể thay thế bằng các từ khác như “fantastic, great”.

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tại E-talk

Có rất nhiều cách học khác nhau giúp bạn có thể nâng cao được trình độ tiếng Anh. Trong đó bạn có thể lựa chọn cách học truyền thống – Đi đến trung tâm hoặc học Online. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn hiện nay, việc học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Đặc biệt khóa học này phù hợp nhất với những người không có quá nhiều thời gian rảnh trong ngày như nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa,… Ngoài ra phương pháp học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài còn phù hợp với những ai mong muốn có chương trình học phù hợp với trình độ bản thân và những học viên muốn đạt được mục tiêu tiếng Anh trong khoảng thời gian cụ thể.

Từ lâu E-talk đã là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. E-talk cung cấp những khóa học chất lượng, phương pháp học hiệu quả, lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng học viên. Giáo viên tại E-talk 100% là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Hiện nay E-talk đang có 2 khóa học học tiếng anh online qua skype:

Khóa học tiếng Anh Online giao tiếp phản xạ (Inflex)

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cung cấp chương trình học giúp bạn giao tiếp trong suốt cả buổi học. Inflex tại E-talk tập trung giúp học viên có thể phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ phải tương tác cùng giáo viên ở nhịp độ cao trong suốt cả buổi học.

Giáo viên tại E-talk sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ khi đối mặt với tiếng Anh. Phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh để giao tiếp tự nhiên mà vẫn sử dụng đúng ngữ pháp. Quá trình từ làm quen, sử dụng đến lặp lại cấu trúc đều được giáo viên hướng dẫn tận tình.

Việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Giáo viên sẽ theo sát bạn trong quá trình học, sửa lỗi để bạn có thể ghi nhớ theo phương pháp phản xạ, “nghe chuẩn và nói đúng”.

Khóa học tiếng Anh Online giao tiếp thực hành (CE)

Nhiều môi trường làm việc yêu cầu nhân viên phải biết tiếng Anh giao tiếp. Đây cũng là ưu điểm của nhiều ứng viên khi ứng tuyển công việc tại các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu bạn chỉ biết “Yes” hoặc “No” trong mỗi cuộc trò chuyện với đồng nghiệp thì thật là thảm họa.

Khóa học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài chuyên sây về kỹ năng giao tiếp thực hành tại E-talk dành cho sinh viên, người đã đi làm muốn giao tiếp tiếng Anh thuần thục. Chương trình học được thiết kế giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, tập thói quen suy nghĩ, diễn đạt bằng tiếng Anh.

Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách học và có sự thay đổi để phù hợp với tính cách, năng lực của từng học viên. Bạn sẽ được mở rộng vốn từ với nhiều chủ đề khác nhau, thực hành giao tiếp tiếng Anh trong mỗi buổi học.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY! 

Vì sao nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tại E-talk

Theo khảo sát học viên vào tháng 08/2019 của E-talk, có đến 91,3% học viên đang theo học tại E-talk hài lòng với lựa chọn học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài và trình độ tiếng Anh cải thiện rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Kết quả này đạt được nhờ một số lợi ích mà E-Talk mang tới cho học viên như:

 • Trước khi học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn lớp học phù hợp.
 • Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch và thời gian học tập.
 • Tiến độ lớp học sẽ được điều chỉnh dựa trên năng lực của bạn.
 • Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa chi tiết các lỗi về phát âm, từ vựng và cấu trúc câu.
 • Giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Philippines.
 • Khi tham gia khoá học tiếng anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài tại E-talk, học viên sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn. Các giáo trình tại E-Talk được tuyển chọn kỹ càng từ Cambridge, Oxford… đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Giải đáp một số thắc mắc về học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc phổ biến của học viên khi đăng ký khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài:

 • Có được học thử trước khi đăng ký khóa học không? Khi đăng ký khóa học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài tại E-Talk, ạn có thể đăng ký để tham gia một lớp học thử miễn phí 20- 25 phút trước đó.
 • Trong quá trình học có được giáo viên sửa phát âm không? Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ chỉnh sửa phát âm, các lỗi về từ vựng, cấu trúc câu.
 • Học viên có được học theo giáo trình không? Đối với khóa học tiếng anh giao tiếp online với người nước ngoài tại E-Talk, học viên sẽ được cung cấp giáo trình phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

Trên đây là những thông tin về phương pháp học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để tiếng Anh không còn là rào cản ngôn ngữ. Tham gia ngay lớp học thử tại E-talk để có những giờ học thú vị nhé.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1