Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh với người nước ngoài để thành công 100%

Học tiếng Anh với người nước ngoài có lợi thế như thế nào? Học như vậy có thật sự khó như bạn tưởng tượng?

 

học tiếng Anh với người nước ngoài

 

Một khi có ý định cải thiện các kỹ năng Anh ngữ, thắc mắc lớn nhất của chúng ta là có nên học tiếng Anh với người nước ngoài hay không? Mối băn khoăn này thật sự rất dễ đồng cảm! Bởi vì, nếu lựa chọn sai người dẫn dắt, sai phương pháp thì ngoài việc sẽ trả giá bằng thời gian và chi phí, chúng ta còn mất mát thêm sự tự tin và niềm đam mê học hỏi. Và đây là lý do chính mà nhiều học viên lựa chọn học tiếng Anh với người nước ngoài theo phương pháp 1 kèm 1 tại E-talk.

 

Được học tiếng Anh với người nước ngoài thì quá tốt! Nhưng một số bạn còn nghi ngại, học với giáo viên nước ngoài thì chi phí đắt đỏ và e rằng không kham nổi. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như bạn tưởng tượng! Tất cả mọi sự thật về việc học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ được diễn giải trong bài viết dưới đây.

 

Thế nào là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ?

Theo định nghĩa của Giáo sư Alan Davies, trưởng bộ môn Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Edinburgh, một người nói tiếng Anh được coi là bản ngữ chính là:

(1) Họ biết nói tiếng Anh từ nhỏ;

(2) Họ có khả năng hiểu và sáng tạo chính xác các dạng thành ngữ tiếng Anh;

(3) Họ hiểu về các hình thức khác nhau của tiếng Anh, giữa văn nói và văn viết;

(4) Họ có sự hiểu biết về ngôn ngữ và cách để diễn đạt trôi chảy;

 

Những lợi ích khi học tiếng Anh với người nước ngoài

Có một sự thật sẽ khiến khá nhiều học viên tiếng Anh thất vọng, nếu chúng ta chưa từng giao tiếp với người bản ngữ thì sẽ rất khó để hiểu được thông điệp mà họ muốn truyền đạt là gì.

Chẳng hạn, chúng tôi có thể viện dẫn vài lý do gây khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài như: người bản ngữ có xu hướng nói nhanh, họ sử dụng nhiều tiếng lóng và thành ngữ, họ sử dụng thái độ vào trong giao tiếp, họ thường nói chuyện với ngụ ý nên người nghe buộc phải suy luận rồi mới hiểu…

Vì vậy, nếu được nói chuyện hay học tiếng Anh với người nước ngoài thì tuyệt vời, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế để trở thành một người nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin mà không phải mất nhiều công sức.

 

Chẳng hạn tại E-talk, các học viên của chúng tôi đều được thực hành học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Do đó, các bạn ấy đều được tiếp xúc thường xuyên với thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng. Hơn nữa, các bạn ấy đều được học từ vựng hợp với môi trường thực tế, không dư thừa, không dàn trải nên tốc độ tích lũy năng lực sử dụng Anh ngữ diễn ra nhanh hơn.

 

Thực hành tiếng Anh với người nước ngoài thường xuyên thì bắt buộc bạn sẽ phải vận dụng tất cả nội lực từ kiến thức tới kỹ năng của mình để nói tiếng Anh. Từ sự cố gắng này, nó sẽ tạo thành thói quen phản xạ giống như cách trẻ con tập nói, và nhờ đó bạn sẽ có được kỹ năng nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên.

 

Được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và con người của các quốc gia khác. Ngoài ra, vì người bản ngữ rất thành thạo tiếng Anh nên chúng ta sẽ có những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị. Chẳng hạn như chúng ta có thể đề nghị giáo viên nói chuyện về bất cứ chủ đề nào mà mình ưa thích.

 

Học tiếng Anh với người nước ngoài thì chúng ta sẽ không còn phải “cày” ngữ pháp, luyện các bài tập Anh ngữ vô cùng tẻ nhạt. Thay vào đó, giáo viên người nước ngoài sẽ dạy tiếng Anh cho chúng ta theo cách tự nhiên và thiết thực nhất.

 

Đặc biệt, lợi ích quan trọng nhất mà chúng ta nhận được khi học tiếng Anh với người bản xứ chính là chúng ta sẽ biết cách phát âm chính xác, nói chuẩn và tự nhiên hơn, nhanh chóng làm chủ được ngữ điệu.

 

Cuối cùng, tại E-talk, với đội ngũ giáo viên có niềm đam mê giảng dạy nồng nhiệt. Chúng tôi còn mang lại cho học viên một lợi ích vô cùng hữu dụng, đó chính là bạn được lan truyền động lực để học tiếng Anh từ các thầy cô người bản ngữ. Mà động lực là yếu tố quyết định đến 80% cơ hội nói tiếng Anh thành công cho các học viên.

 

Kết luận

Suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về học tiếng Anh với người nước ngoài là gì? Các kỹ năng tiếng Anh của bạn đã từng bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn sai lầm kiểu này chưa?

 

Còn các học viên của chúng tôi, có nhiều bạn mắc phải những kinh nghiệm đau thương trong lần đầu tiên học tiếng Anh: các giáo viên dạy phát âm sai và phải mất rất nhiều thời gian để chữa lỗi. Nếu bạn không muốn mình bị mất căn bản tiếng Anh, mất cả thời gian và tiền bạc thì hãy nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chất lượng cao tại E-talk.

 

Tất cả các khóa học tiếng Anh online của E-talk đều do 100% giáo viên Philippines chất lượng cao giảng dạy. Đồng thời, chúng tôi sử dụng phương pháp giáo dục tương tác phản xạ (InFlex) hiện đại để giúp học viên có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác tại lớp để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Nếu kỹ năng phát âm của bạn còn có vấn đề, hãy đăng ký một khóa học phát âm tiếng Anh online với giáo viên người bản ngữ.

 

Nếu kỹ năng giao tiếp của bạn chưa được hoàn chỉnh, hãy đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ để nâng cao khả năng nói tiếng Anh.

 

Tất cả các khóa học của E-talk đều cho học thử hoàn toàn miễn phí! Chỉ cần để lại số điện thoại liên lạc, ngay lập tức chúng tôi sẽ sắp xếp ngay cho bạn một khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài theo yêu cầu.

 

Chi tiết về các khóa học mời bạn xem tại đây!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1