Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Gia sư tiếng Anh online

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó nhu cầu học tập và tìm kiếm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 cũng lớn hơn các môn học khác rất nhiều. Học với gia sư dạy tiếng Anh online đang dần trở thành xu hướng, tuy nhiên vẫn có nhiều người e ngại về tính hiệu quả của hình thức học này. Bài viết hôm nay hãy cùng E-talk tìm hiểu về gia sư tiếng Anh online nhé.

Đôi nét về gia sư tiếng Anh online hiện nay

Gia sư là hình thức dạy kèm tại nhà theo mô hình một giáo viên – một học sinh (một nhóm học sinh). Gia sư Anh Văn online là những người dạy kèm tiếng Anh nhằm cải thiện và nâng cao trình độ cho người học. Người làm gia sư dạy kèm tiếng Anh online không nhất thiết phải là giáo viên mà chỉ cần có trình độ tiếng Anh nhất định là có thể làm được.

Công nghệ thông tin phát triển dẫn đến hình thành nhiều hình thức học mới, trong đó có học online tại nhà. Đại dịch Covid-19 bùng phát, nhiều hoạt động bị ngưng trệ, việc học online bắt đầu được áp dụng nhiều hơn. Gia sư tiếng Anh online cũng tương tự như gia sư tại nhà, chỉ khác là sẽ dạy trực tuyến thông qua mạng Internet.

Học tiếng anh 1 thầy 1 trò online yêu cầu cả người dạy và người học đều cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Thông qua phòng học trực tuyến, việc dạy và học diễn ra tương tự như gia sư dạy trực tiếp tại nhà. Học sinh vẫn có thể theo dõi bài học, tương tác với gia sư giống bình thường.

Ưu điểm của việc học gia sư tiếng Anh online

Linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập

Lựa chọn học gia sư tiếng Anh online bạn sẽ không bị gò bó bởi thời gian và không gian học tập. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, người học và gia sư có thể tiến hành bài học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Việc học gia sư online này đặc biệt thuận lợi với những người đã đi làm, lịch trình bận rộn, thường xuyên phải di chuyển.

Không chỉ thời gian, không gian hoạt động của thể linh hoạt, người học cũng dễ dàng lựa chọn được gia sư dạy kèm Anh Văn 1 kèm 1 mong muốn. Nếu học tại các trung tâm tiếng Anh hay mời gia sư tới nhà dạy thì điều kiện tiên quyết là người học và người dạy phải ở gần nhau. Nhưng hình thức học online không cần thiết phải như thế. Cho dù bạn ở Việt Nam nhưng muốn học tiếng Anh với gia sư ở nước ngoài cũng không thành vấn đề.

Tài liệu phong phú, dễ dàng tiếp cận

Mô hình gia sư dạy tiếng Anh online có lợi thế hơn học gia sư trực tiếp chính là dễ dàng cung cấp các tài liệu học tập phong phú. Chỉ với một cú click chuột, gia sư đã có thể gửi rất nhiều tài liệu cần thiết cho học viên. Bài tập dạng video, dạng âm thanh, pdf… người học đều có thể nhận ngay trong buổi học. Ngoài ra, những bài giảng trên lớp cũng sẽ được ghi hình, bất cứ lúc nào cũng xem lại được.

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm nữa của việc học gia sư tiếng Anh online là tiết kiệm rất nhiều chi phí. Học phí của các khóa học online bao giờ cũng rẻ hơn học tại nhà trong khi chất lượng không hề thua kém. Mời gia sư dạy kèm Anh Văn online phù hợp với kinh tế của nhiều người. Một số trung tâm còn cho phép mua một số bài giảng hoặc mua toàn bộ khóa học, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp xúc với các khóa học.

Lưu ý gì khi chọn gia sư tiếng Anh online

Học tiếng Anh online với gia sư không chỉ phụ thuộc vào người dạy mà còn ảnh hưởng bởi ý chí của người học. Do đó tìm được một gia sư tốt, có phương pháp giảng dạy phù hợp là điều rất quan trọng. Một số lưu ý khi lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 như sau:

  • Tìm gia sư qua các kênh uy tín: Không thể trong thời gian ngắn là xác định được đâu là gia sư tốt, đâu là gia sư không phù hợp. Cách nhanh nhất là bạn tìm kiếm qua những kênh uy tín. Có thể nhờ người thân, bạn bè hay những người từng có kinh nghiệm thuê gia sư tiếng Anh online chỉ dẫn. Bạn cũng có thể thông qua các trung tâm tiếng Anh chất lượng, nổi tiếng, có chính sách bảo vệ người học. Những gia sư được giới thiệu nhất định phải có bằng cấp và năng lực nhất định.
  • Hiểu biết rõ về gia sư được lựa chọn: Nếu ngay từ đầu bạn đã ưng ý một gia sư tiếng Anh thì vẫn nên tìm hiểu rõ về gia sư đó. Là một gia sư dạy online, người được chọn phải đảm bảo 3 yêu cầu: lý lịch trong sạch, giỏi tiếng Anh và có năng lực sư phạm. Ngoài ra, tính cách của gia sư cũng rất quan trọng. Nhiều gia sư trình độ rất giỏi nhưng không hợp với học viên nên chất lượng đào tạo vẫn không quá tốt.
  • Nắm rõ học lực và xác định mục tiêu học: Người tìm gia sư phải nắm rõ học lực hiện tại và mục tiêu người học hướng tới. Chẳng hạn nếu bạn muốn thi Đại học môn tiếng Anh được 9 điểm nhưng hiện tại chỉ đạt được 7 điểm thì cần xác định rõ. Căn cứ vào yêu cầu đó để lựa chọn gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 phù hợp nhất. Khi cả người học và người dạy thống nhất được mục tiêu chung thì quá trình dạy học mới thuận lợi và đạt hiệu quả.

Các khóa học tiếng Anh online tại E-talk

E-Talk Online English School là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Anh online uy tín tại Việt Nam. 100% các buổi học sẽ được giảng dạy trực tuyến bởi giáo viên nước ngoài, dạy kèm 1-1 bằng phương pháp phản xạ, lấy học viên làm trung tâm.

Khóa học online tại E-talk hướng tới nhiều đối tượng, giáo viên giảng dạy đều là người có trình độ chuyên môn cao. Bạn có thể tự do lựa chọn gia sư tiếng Anh online cho riêng mình, được học thử để xem có phù hợp với phong cách giáo viên hay không. Lộ trình học cũng được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi người.

Các khóa học tiếng Anh online chuyên sâu tại E-talk:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ: Khóa học giúp người học phản xạ tự nhiên với tiếng Anh mà vẫn giữ đúng cấu trúc ngữ pháp. Bạn sẽ được tương tác ở mức độ cao, làm quen và sử dụng tiếng Anh liên tục.
  • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em: Khóa học dành cho những bạn từ 7 – 15 tuổi. Chương trình học tập trung phát triển ngôn ngữ của trẻ, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết.
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành: Khóa học dành riêng cho những bạn muốn học tiếng anh online 1 thầy 1 trò chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp, làm việc trong những môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.
  • Khóa học tiếng Anh thương mại: Những người thường xuyên phải tiếp xúc với giao tiếp tiếng Anh thương mại, kinh doanh rất phù hợp với khóa học này. Các tình huống như gọi điện với đối tác ngoại quốc, viết email… sẽ không làm khó được bạn nữa.
  • Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu: Khóa học tập trung cải thiện kỹ năng phát âm cho người học, giúp người học nói chuẩn tiếng Anh – Anh (Anh – Mỹ).

Trên đây là những thông tin về gia sư tiếng Anh online. Mục tiêu của E-talk là đưa tiếng Anh không còn trên sách vở mà trở thành một phần của cuộc sống của người học. Nếu bạn đang cần tìm một gia sư dạy tiếng Anh hãy liên hệ ngay với E-talk nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1