Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Giải pháp học tiếng Anh siêu nhanh và hiệu quả

Liệu có giải pháp học tiếng Anh nào giúp học nhanh và hiệu quả hơn? Bài viết dưới đây sẽ trình bày những yếu tố và giải pháp học tiếng Anh siêu nhanh, mời bạn tham khảo.

Giải pháp học tiếng Anh

“Làm sao để học tiếng Anh nhanh và có hiệu quả nhất?” là câu hỏi cực kỳ phổ biến trong thời đại mà đa số học viên của chúng tôi không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho việc học hành. Nhưng không vì thế mà tinh thần cầu tiến, mong muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các bạn bị lấn át. Có những bạn bận rộn với công việc văn phòng và gia đình vẫn chăm chỉ học tiếng Anh mỗi ngày qua Skype, có những bạn đang kinh doanh riêng, thời gian quý như “vàng bạc” nhưng vẫn miệt mài học tiếng Anh qua các ứng dụng online mỗi khi có thời gian.

Tiếng Anh cực kỳ quan trọng! Là một ngôn ngữ toàn cầu, là tiếng nói được sử dụng phổ biến thứ 2 trên thế giới. Nếu là một người thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ có vô số những thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nếu tiếng Anh của bạn chưa hoàn thiện, đừng lo, bài viết sau sẽ vạch ra cho bạn lộ trình và giải pháp học tiếng Anh có hiệu quả, không làm lãng phí thời gian vô ích.

Các giải pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất

Để học tiếng Anh hiệu quả, các nhà nghiên cứu giáo dục thường cho rằng: học ngoại ngữ cần phải có cách thức, lộ trình và phương pháp học đúng đắn. Nếu học tiếng Anh tràn lan theo bản năng, đụng gì học nấy, học theo cảm hứng và xu thế thì ngoài việc mất thời gian vô ích, học viên còn tự đẩy mình sa vào con đường sai lầm: học nhiều nhưng không tiến bộ, mất căn bản tiếng Anh.

1. Tạo lập tinh thần và động lực học tiếng Anh

1.1 – Tìm một lý do mạnh mẽ để học tiếng Anh

Vì sao chúng tôi trình bày động lực là giải pháp học tiếng Anh đầu tiên? Thật sự thì động lực học tiếng Anh ảnh hưởng đến sự thành bại trong việc học tiếng Anh nhiều hơn chúng ta nghĩ. Nhiều nhà nghiên cứu giáo dục đều đồng ý với nhau rằng, một lý do học tiếng Anh mạnh mẽ được duy trì trong suốt thời khóa học ngoại ngữ sẽ giúp chúng ta học tiếng Anh dễ dàng và mau chóng hơn.

Bạn có thể suy nghĩ ra rất nhiều lý do để học tiếng Anh nhưng để việc học hiệu quả thì cần phải tìm một lý do xác đáng, đủ mạnh mẽ để bạn có thêm nhiều quyết tâm hơn.

Mời bạn xem bài viết: Làm sao để gia tăng động lực học tiếng Anh?

1.2 – Duy trì động lực học tiếng Anh

Duy trì động lực thì dễ dàng hơn việc kiểm soát và duy trì động lực. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn khơi nguồn động lực và duy trì nó trong suốt khóa học. Mời bạn xem bài viết chi tiết về động lực học tiếng Anh trong chuyên mục tư vấn học tiếng Anh online của chúng tôi.

2. Xác định lộ trình học tiếng Anh

Việc có quyết định chính xác về một lộ trình học tiếng Anh cụ thể, một mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng sẽ giúp bạn học tiếng Anh tiến bộ nhanh hơn nhiều so với học tiếng Anh tràn lan không mục đích.

2.1 – Học tiếng Anh online hay offline

Trước hết, bạn cần xác định cách thức học tiếng Anh: online hay offline. Một trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất không quan trọng bằng việc giải pháp học tiếng Anh đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn hay không. Hơn nữa, với sự tiến bộ của công nghệ trong thời điểm hiện nay, việc học tiếng Anh trực tuyến hay tại các trung tâm ngoại ngữ truyền thống đều có chất lượng tương đồng nhau.

Xem thêm bài viết so sánh hiệu quả học tiếng Anh online: Học tiếng Anh online có hiệu quả không?

2.2 – Kế hoạch và lộ trình học tiếng Anh

Tùy vào mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì: tiếng Anh thương mại, phát âm tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp… mà mỗi khóa học sẽ có một lộ trình học được thiết kế riêng biệt phù hợp với nhu cầu giáo dục, nhưng tựu chung lại, tiến trình học tiếng Anh giao tiếp có các lộ trình sau:

– Lộ trình chung: Cơ bản, trung cấp, nâng cao;

– Lộ trình kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết;

– Lộ trình tự học: từ vựng, câu, đoạn văn, bài;

3. Chọn giải pháp học tiếng Anh phù hợp

Hiện nay có khá nhiều giải pháp học tiếng Anh dành cho chúng ta: học tiếng Anh trong các lớp học truyền thống, học tiếng Anh online, học tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp học viên học nhanh và tiết kiệm chi phí hơn lớp học truyền thống.

– Học tiếng Anh truyền thống thì giúp bạn có nhiều niềm vui hơn khi được giao tiếp thực tế, được thực hành chung với bạn bè, được lợi từ các mối quan hệ… Nhưng nhược điểm là làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Và sự thật là không có giải pháp học tiếng Anh tốt nhất, chỉ có giải pháp học tiếng Anh phù hợp với năng lực, hoàn cảnh và tâm lý của học viên.

Một số học viên hướng ngoại thì ưa thích một lớp học đông đúc bạn bè, một số khác lại cảm thấy chổ đông người dễ làm họ mất tập trung. Một số học viên có năng lực quản trị bản thân tốt sẽ biết cách duy trì động lực học tiếng Anh của họ, một số khác thì cần phải có một gia sư trực tiếp dìu dắt chỉ bảo. Và đó là lý do vì sao có rất nhiều giải pháp học tiếng Anh cùng tồn tại.

3.1 – Tự xác định giải pháp học tiếng Anh phù hợp

Sẽ không có ai hiểu bản thân các bạn hơn chính các bạn, vì vậy, hãy tự xác định một giải pháp học tiếng Anh phù hợp cho mình bằng cách tham khảo các câu hỏi sau.

Câu hỏi 1: Bạn có bao nhiêu thời gian dành cho việc học tiếng Anh?

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể chia sẽ cho việc đến trường, đến các trung tâm Anh ngữ và thời gian dành để tự học thì giải pháp học tiếng Anh truyền thống có vẻ phù hợp với bạn.
Nếu bạn quá bận bịu với công việc văn phòng và gia đình, mỗi ngày bạn chỉ có thể dành từ 1 đến 2 giờ cho việc học tiếng Anh thì học tiếng Anh trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Câu hỏi 2: Bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc?

Một số bạn có nhu cầu học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu du học, xin việc, đi du lịch hoặc di cư… Nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc thì nên xem xét các giải pháp học tiếng Anh có sự tối ưu dành cho cá nhân hóa, một lớp học online hoặc offline đều phù hợp với bạn.

Câu hỏi 3: Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì?

Có rất nhiều lý do để học tiếng Anh như bạn sắp đi du lịch hoặc di cư, chuẩn bị cho du học, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong doanh nghiệp…. Càng xác định chính xác mục đích học tiếng Anh thì quá trình học tiếng Anh của bạn được nhanh và hiệu quả hơn.

Một khóa học tiếng Anh chuyên sâu với sẽ dành cho những học viên cần điểm số IELTS cao để đi du học. Một khóa học tiếng Anh đàm thoại sẽ dành cho những bạn chỉ học tiếng Anh chuẩn bị đi du lịch hoặc di cư. Một khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp.

3.2 – Giải pháp học tiếng Anh hiệu quả qua Skype

Trước khi ứng dụng Skype được phát triển hoàn thiện, việc học tiếng Anh online còn có những hạn chế như học viên chỉ học tiếng Anh qua AI (trí tuệ nhân tạo), tính tương tác giữa thầy và trò thấp. Nhưng hiện nay thì các điểm hạn chế này không còn nữa.

Nếu như các khóa học tiếng Anh online truyền thống chỉ giúp cải thiện kỹ năng đọc, viết thì giải pháp học tiếng Anh qua video chat còn có vô số những ưu điểm:

– Học tương tác: Dựa trên tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh qua video chat, các chương trình học tiếng Anh qua Skype sẽ gây thêm hứng thú cho học viên, làm gia tăng động lực học tiếng Anh của học viên.

Học tiếng Anh 1 kèm 1: Lợi ích của việc học tiếng Anh theo giải pháp 1 kèm 1 qua Skype là học viên sẽ được nói tiếng Anh thường xuyên mỗi ngày

Chẳng hạn, giải pháp học tương tác phản xạ của trung tâm E-talk với giáo viên người bản xứ sẽ loại bỏ 3 vấn đề cố hữu ngăn cản sự tiến bộ của học viên: (1) không có can đảm nói tiếng Anh;

(2) thuộc nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng không biết cách sử dụng; (3) khả năng phản xạ giao tiếp kém.

Mời bạn đăng ký học thử miễn phí một trong các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi tại đây!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1