Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất thì đây là một tin tốt lành nhất trong ngày, bạn sẽ có cơ hội giỏi tiếng Anh nếu thực hiện theo những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất trong bài viết này.

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất

 

Nhiều học viên Anh ngữ thường tập trung phần lớn thời gian để học ngữ pháp và từ vựng, họ hy vọng cách thức này có thể giúp học giỏi tiếng Anh, nhưng sự thật thì chứng minh ngược lại.

Trong một bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Eflmagazine (The magazine for English language teachers) hồi năm 1018, tiến sĩ ngôn ngữ Arkady Zilberman đã đưa ra một kết quả thống kê gây sốc, có tới 80% người Nga và người Trung Quốc học tiếng Anh thất bại. Mặc dù trong số 80% học viên mất căn bản, có những người rất giỏi ngữ pháp và thuộc nhiều từ vựng.

Ngạc nhiên trước những con số kỳ lạ này. Là một người Nga có khả năng sử dụng Anh ngữ lưu loát, từng là một thông dịch viên của chính phủ, cùng với trách nhiệm của một nhà tiến sĩ ngôn ngữ học, Arkady đã tiến hành thử nghiệm hàng ngàn trường hợp để xác định nguyên nhân vì sao có tới 80% người học tiếng Anh không hiệu quả.

Cuối cùng, ông xác định tiếng mẹ đẻ chính là rào cản lớn nhất làm họ học tiếng Anh không hiệu quả. Nói cách khác, ngay từ khi làm quen với Anh ngữ họ đã có tư tưởng đối đãi với nó như là một ngoại ngữ. Còn trong quá trình dùng Anh ngữ vào giao tiếp, họ luôn có thói quen suy nghĩ dịch chéo qua lại giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Và đây là nguyên nhân lõi làm hơn 80% số người trong kết quả thống kê học tiếng Anh không hiệu quả.

Nếu như bạn nằm trong trường hợp của 80% học viên ở trên thì bạn cần thay đổi cho mình một phương pháp học tiếng Anh khác. Hoặc giả như bạn là người mới học tiếng Anh thì nên lựa chọn cho mình một cách tiếp cận tiếng Anh phù hợp hơn.

Để trợ giúp bạn xác định và lựa chọn các thức học tiếng Anh phù hợp, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả thông tin trong bài viết bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất?

 

3 bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất

Trong một bài viết đăng trên trang blog của trường ngoại ngữ Inlingua, các giáo viên tại đây trêu đùa rằng, nhiều học viên học tiếng Anh rất mù quáng, họ tiếp cận sai phương pháp để rồi nhận lấy thất bại rồi và cuối cùng chua chát nghĩ rằng mình không có năng khiếu tiếng Anh.

Thay vì đâm đầu vào học ngữ pháp và từ vựng, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Anh với 3 bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Nhưng trước khi giới thiệu về bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nhắc lại những cơ sở nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia giáo dục về tâm lý sư phạm, về quá trình nhận thức và xử lý thông tin của não bộ… Tất cả những bài viết chi tiết về các bí quyết học tiếng Anh này có thể tìm thấy trên E-talk.

Đâu là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất?
5 ý tưởng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có hiệu quả

 

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả đầu tiên: Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh

Suy nghĩ bằng tiếng Anh là một trong những cách thức đột phá, giúp các học viên học tiếng Anh thành công và được nhiều tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng.

Nhờ ứng dụng phương pháp này, trong quá trình giao tiếp, các học viên sẽ loại bỏ được quá trình tư duy chuyển ngữ từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh (và ngược lại). Nhờ vào việc rút ngắn suy nghĩ dịch ngầm, theo lẽ tự nhiên học viên sẽ chấm dứt sự ấp úng, nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy giống như nói tiếng Việt.

Hiện có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh được vận hành theo lý thuyết suy nghĩ bằng tiếng Anh. Bạn có thể tập ứng dụng phương pháp suy nghĩ bằng tiếng Anh vào việc học tiếng Anh của mình theo các cách thức đã được chúng tôi tiết lộ trong các bài viết sau:

Học tiếng Anh qua hình ảnh 
Cách để nói tiếng Anh như người bản xứ

 

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả thứ hai: Thiết lập mục tiêu học tiếng Anh

Thường thì đa số các bạn học tiếng Anh thành công là những người có động lực học hành rõ ràng nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn thật sự học tiếng Anh thì nên dành nhiều thời gian cho nó. Thêm nữa, tự tin vào bản thân sẽ giúp vượt qua những khó khăn ngắn hạn.

Một trong những cách hay giúp bạn duy trì động lực để học tiếng Anh chính là tham gia các khóa học tiếng Anh online do giáo viên người bản ngữ giảng dạy cùng với E-talk.

Một người mới học tiếng Anh muốn học hành thành công thì cần có một người giỏi tiếng Anh cùng sát cánh đồng hành. Một người mất căn bản càng cần có những thầy cô kèm cặp để sửa chữa những sai lầm của bạn.

Tại E-talk, chúng tôi có sẵn giáo viên người bản ngữ sẵn sàng làm người bạn đồng hành, trợ giúp để bạn trở thành một người có năng lực sử dụng tiếng Anh tự nhiên và tự tin như người bản xứ.

Bạn không cần nhiều thời gian, chỉ 30 phút mỗi ngày!

Bạn không cần học nhiều lắm, chỉ cần bật Skype lên và nói chuyện với các giáo viên mỗi khi rảnh rỗi.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, hãy tận dụng nó để học tiếng Anh theo một cách đơn giản nhất.

Học tiếng Anh với E-talk bạn sẽ được trải nghiệm với phương pháp giao tiếp phản xạ (InFlex), một trong những mô hình giáo dục hiện đại giúp bạn xây dựng khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Thay vì mất nhiều công sức đến các trung tâm Anh ngữ, chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày với chiếc điện thoại trên tay, hoặc trên latop thì bạn sẽ từng bước trang bị cho mình các kỹ năng tiếng Anh chuẩn và không sợ rơi vào thất bại.

 

Chi tiết về các khóa học tiếng Anh online tại E-talk. 

 

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả thứ ba: Hãy học hành trong tâm thế tích cực

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả thứ ba mà chúng tôi muốn tiết lộ cho bạn chính là, hãy học tiếng Anh trong sự vui vẻ với nhiều năng lượng tích cực.

Đầu tiên bạn cần khởi lên và duy trì tư tưởng muốn học tiếng Anh thật mãnh liệt và tin rằng, một khi sử dụng Anh ngữ thành thạo thì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ích lợi. Bạn có thể xem bài viết: lợi ích của việc học tiếng Anh để biết được những thành tựu tốt đẹp mà tiếng Anh có thể mang lại cho chúng ta.

Tiếp theo, khi tiếp xúc với tiếng Anh cần duy trì một cảm xúc tích cực với tâm thế yêu thích, đam mê và tràn đầy sự quyết tâm.

Với nguồn cảm xúc tích cực như thế, cơ thể bạn sẽ tràn đầy năng lượng và bạn có thể học tiếng Anh hàng giờ mà không cảm thấy chán nản.

Nhiều người học giỏi tiếng Anh tiết lộ rằng, nắm được cảm xúc tích cực nghĩa là bạn đã chiếm trọn đến 80% khả năng thành công.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không học tiếng Anh online cùng E-talk nào?

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1