Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Đâu là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của những người bận rộn, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online thương mại được sáng lập và phát triển trên khắp thế giới. Người học có thể tuỳ nghi lựa chọn các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp thực hành hoặc các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu được thiết kế dành cho người đi làm. Cho dù cho chương trình học tiếng Anh được gọi tên là gì, nhưng hễ khi đăng ký tham gia vào một khóa học tiếng Anh trực tuyến thì bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào đấy. Do đó, làm sao để chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng là một việc rất quan trọng.

 

trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online

 

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày một số quan điểm giúp bạn có cơ sở đánh giá thế nào là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng.

 

6 tiêu chí để xác định một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng

 

1. Học tiếng Anh giao tiếp online không cần tốn nhiều thời gian vào ngữ pháp

Hầu như tất cả các trung tâm dạy tiếng Anh theo phương pháp truyền thống đều dành nhiều thời gian để dạy ngữ pháp. Như chúng ta đều biết, ngữ pháp thật sự rất quan trọng. Dù bạn nói chuẩn tiếng Anh nhưng lại không biết dùng ngữ pháp cho chính xác thì người nghe cũng không hiểu bạn đang muốn thể hiện ý tưởng gì. Nhưng với một khóa học tiếng Anh giao tiếp online thì không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào các bài khóa ngữ pháp.

 

Một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng sẽ thiết kế lộ trình tập trung vào đàm thoại và giao tiếp nhiều hơn vào việc thực hành ngữ pháp.

 

Mời bạn xem thêm bài viết của chúng tôi về tầm ảnh hưởng của ngữ pháp đến việc nói đúng và thành thạo tiếng Anh.

 

Khi nào nên học ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu?

Ngữ pháp tiếng Anh có thực sự cần thiết?

 

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến phải có tính tương tác và thực tiễn

 

Bạn sẽ nói tiếng Anh trôi chảy và phản ứng dễ dàng trong mọi tình huống nếu quá trình học tập trung nhiều vào đàm thoại và giao tiếp phản xạ.

 

Hãy tưởng tượng việc rèn luyện đàm thoại tiếng Anh giống như bạn học khiêu vũ hay đi xe máy. Ban đầu bạn cần phải thực hành rập khuôn theo HLV để luôn an toàn và có ít rủi ro. Và khi bạn trở nên thành thạo thì bạn sẽ không cần tuân thủ vào khuôn mẫu, lúc này bạn sẽ dùng cảm giác trực quan để xác định thế nào là múa đúng nhảy đẹp, thế nào điều khiển xe an toàn và đúng cách. Vì vậy, khi học tiếng Anh giao tiếp bạn nên chọn một vị thầy tiếng Anh là người bản xứ.

 

Ví dụ, nếu khóa học của trung tâm tiếng Anh theo mô hình gia sư 1 kèm 1 thì người thầy sẽ phân tích và sửa chữa mọi sai lầm về phát âm của bạn ngay từ lúc khởi thủy.

 

Do đó, một khóa học tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng phải có nhiều lịch biểu dành cho đàm thoại và thật tuyệt vời nếu khóa học đó được một vị thầy người bản xứ hướng dẫn dìu dắt.

 

Dưới đây là những bài viết chia sẽ các bí quyết giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn:

 

Những điều cần lưu ý để luyện giao tiếp phản xạ tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh Phản Xạ InFlex – Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bạn

 

3. Nên tránh các khóa học tiếng Anh online chỉ sử dụng AI

Thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI) giúp ích rất nhiều cho các chương trình e-learning nhưng với việc học tiếng Anh đàm thoại online thì các khóa học được thiết kế với cấu trúc web cơ bản, app và phần mềm dựng sẵn hay thông qua email chỉ làm bạn mất thêm thời gian vô ích.

 

Các chương trình sử dụng thuật toán robot sẽ không bao giờ dạy bạn nói một ngoại ngữ một cách chính xác. Thay vào đó, trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp công nghệ chỉ là một công cụ phục vụ cho sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh. Bạn học tiếng Anh là để giao tiếp với con người. Vậy nên để thành thạo tiếng Anh thì vẫn phải dựa trên cảm xúc, thấu hiếu và đồng cảm.

 

Cách duy nhất để bạn học phát âm chính xác chính là có được trải nghiệm tương tác thật với người bản xử. Ví dụ như theo dõi cách thầy cô mở khẩu hình phát âm, vị trí của lưỡi được đặt thế nào, môi cần được điều chỉnh ra sao, tốc độ nói và cách họ nhấn nhá trọng âm ra sao.

 

Thêm vào đó, một trong những yếu tố quan trọng để bạn có kỹ năng giao tiếp thành thạo chính là có được sự tự tin. Càng thực hành càng nhiều đàm thoại với giáo viên bản xứ bạn sẽ có được sự thỏa mái khi dùng từ đặt câu, mở rộng vốn từ vựng, sử dụng thành ngữ và tiếng lóng y như cách một người bản xứ đang trò chuyện trôi chảy.

 

4. Chi phí và thời gian cho khóa học

Sau khi tìm hiểu và xác định được đâu là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng thì bạn hãy liên hệ với họ để biết rõ chi phí và lịch trình cụ thể của khóa học.

 

Các khóa học online thường có thời gian biểu linh hoạt giúp bạn tùy chọn lịch học vào bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, việc còn lại là bạn cần xác minh thời gian của khóa học kéo dài bao lâu để sắp xếp công việc chuẩn bị cho kế hoạch học hành được thuận lợi và có kết quả.

 

Nếu bạn có nhiều thời gian đầu tư cho việc rèn luyện tiếng Anh thì nên chọn các khóa học chuyên sâu với 30 giờ / tuần, hoặc ít nhất cũng 15 giờ / tuần. Việc thực hành đàm thoại nhiều giờ trong tuần sẽ giúp bạn học ngoại ngữ nhanh hơn.

 

Cuối cùng, nếu vấn đề tài chính không là vấn đề đối với bạn thì việc tốn chút ít chi phí đầu tư cho một khóa học với giáo viên người bản xứ, để rồi sau đó bạn đạt được các kỹ năng ngoại ngữ lên mức tự tin và thành thạo thì rất xứng “đồng tiền bát gạo”.

 

5. Quy mô lớp học

Lợi thế của dạy tiếng Anh online là không có sự giới hạn vật lý về quy mô của một lớp học. Nhưng lớp học càng ít người thì bạn càng có nhiều thời gian để học đàm thoại cùng giáo viên.

 

Hoặc bạn có thể chọn các khóa học gia sư một 1 kèm 1 qua Skype của E-talk để nhận được sự dìu dắt trực tiếp của một giáo viên người bản xứ.

 

Mời bạn xem thông tin về các khóa học gia sư 1 kèm 1 của E-talk tại đây.

 

6. Xem xét đánh giá của người khác

Nếu trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chương trình học thử dành cho học sinh mới thì quá tuyệt vời. Nếu không bạn cần liên hệ với những cựu học viên của trung tâm để nghe đáng giá của họ về các chương trình học mà họ đã trải qua.

 

Nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh, tự tin đàm thoại trong bất cứ tình huống nào. Mời bạn tham gia học thử khóa học tiếng Anh giao tiếp online cùng E-talk ngay hôm nay.

 

Đăng ký tại đây!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1