Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tiếng Anh Phản Xạ InFlex – Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bạn

 

Đối với hàng ngàn học viên đang theo học tại E-talk, có lẽ cụm từ “Tiếng Anh Phản Xạ„ hay InFlex đã quá quen thuộc rồi. Còn với những học viên mới đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho mình, có lẽ sẽ cần giới thiệu đôi chút. Vậy Tiếng Anh Phản Xạ là gì và tại sao đây lại là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?

 

 

Phương Pháp Học Tiếng Anh Phản Xạ InFlex

Phương pháp học tiếng Anh phản xạ sẽ lấy học viên làm trung tâm và mục tiêu cốt lõi của sự phát triển, giúp học viên học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn các phương pháp học tiếng Anh thông thường.

Phương pháp học tiếng Anh phản xạ hội tụ ba yếu tố để làm nên sự khác biệt:

 

Tốc Độ (Speed)

Với chương trình tiếng Anh phản xạ, bạn phải nói và phản xạ nhanh và liên tục với Tiếng Anh trong suốt quá trình diễn ra lớp học. Từ vựng và cấu trúc câu cũng sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên vì chúng liên tục được sử dụng để giao tiếp phản xạ với giáo viên ở nhịp độ cao. Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua sự rụt rè, phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát nhất.

 

Sự lặp đi lặp lại (Repeating)

Phương pháp học tiếng Anh InFlex sẽ giúp bạn phải tương tác với tiếng Anh ở nhịp độ cao nhưng bằng cách sử dụng cấu trúc câu nguyên vẹn. Bạn sẽ được hướng dẫn làm quen – sử dụng – lặp lại cấu trúc câu một cách liên tục. Quá trình này được lặp đi lặp lại và tạo thành phản xạ nói đúng tiếng Anh và chuẩn ngữ pháp cho bạn. Do đó, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

 

Chỉnh sửa (Correction)

Với phương pháp học tiếng Anh này, giáo viên không chỉ chỉnh sửa, hướng dẫn bạn nói “đúng” những gì đã biết, mà còn bắt bạn phải làm quen và thực hành với cách giao tiếp chặt chẽ về ngữ pháp và chuẩn xác trong phát âm. Bạn sẽ được “nói đúng” – được “sửa đúng” – và được “não bộ ghi nhớ theo đúng phương pháp phản xạ” một cách liên tục ngay trong quá trình học. Việc tiếp thu vì thế sẽ trở nên dễ dàng và phát triển “thuận tự nhiên” hơn bất cứ phương pháp học tiếng Anh nào khác.

 

Tại sao Tiếng Anh Phản Xạ InFlex lại là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?

Về bản chất, phương pháp học tiếng Anh theo hình thức phản xạ sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu trong tiếng Anh theo đúng trình tự “thuận tự nhiên” như khi chúng ta học tiếng mẹ đẻ, xóa bỏ hoàn toàn lối mòn và cách học đọc chép, đọc hiểu, nghe dịch hay những phương pháp học tiếng Anh truyền thống thụ động trước kia.

Với phương pháp học tiếng Anh phản xạ, học viên có thể áp dụng kiến thức vừa học ngay, nên việc học tiếng Anh sẽ trở nên bớt khô khan và nhàm chán. Chương trình tiếng Anh phản xạ cũng đòi hỏi học viên phải tập trung nghe và nói tiếng Anh trong suốt buổi học. Thời lượng của buổi học được tận dụng tối đa, hầu như không có thời gian chết.

Với sự hướng dẫn của giáo viên, học viên sẽ ghi nhớ bài ngay tại lớp. Những lỗi tiếng Anh giao tiếp sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức và học viên sẽ không có thời gian để chán nản hay mất tập trung. Chính vì vậy, buổi học tuy chỉ có 25 phút nhưng thật sự hiệu quả và chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian cho học viên, để học viên không phải mất thời gian ngồi ậm ừ suy nghĩ hoặc phải chịu đựng nghe những thông tin không liên quan hoặc thiếu bổ ích.

 

Phương pháp học tiếng Anh phản xạ có phù hợp với bạn?

Một phương pháp học tiếng Anh có hiệu quả hay không, ngoài bản chất của phương pháp, còn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, khả năng và tính cách của học viên. Phương pháp học tiếng Anh phản xạ cũng vậy. có thể sẽ phù hợp và hiệu quả với nhiều người, nhưng lại không phải là phương pháp học tiếng Anh tối ưu cho một số cá nhân cụ thể. Vậy, ai là đối tượng phù hợp của phương pháp học tiếng Anh phản xạ online 1 kèm 1 này?

 

Phương pháp học tiếng Anh phản xạ sẽ là lựa chọn phù hợp, nếu bạn gặp phải một số vấn đề sau:

  • Bạn nhìn văn bản thì bạn hiểu, nhưng khi nghe thì lúng túng không hiểu, và bạn ngạc nhiên khi viết từ trong đoạn nghe ra thì thấy dễ quá trời!
  • Bạn học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ, không nhớ được từ vựng, học rồi lại quên.
  • Bạn không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh vì sợ phát âm sai, vì không biết có hiểu đúng ý người đối diện đang nói không hoặc vì sợ nói ra người ta không hiểu.
  • Bạn đang cố gắng bắt chước để nói tiếng Anh thật hay và chỉnh chu về phát âm và cấu trúc câu.
  • Bạn muốn thoát khỏi tình trạng “dịch” từ tiếng Việt sang tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.

 

Tuy nhiên, do đặc thù của phương pháp, chương trình tiếng Anh phản xạ cũng đòi hỏi sự cố gắng và cam kết từ học viên. Khóa học này sẽ rất phù hợp nếu học viên thật sự học hành nghiêm túc và giữ được sự tập trung, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của phương pháp học, mong muốn học để đưa vào nói (speaking) chứ ko chỉ học để biết (understanding). Học viên cũng phải đảm bảo tối thiếu tham gia ít nhất 5 buổi học mỗi tuần để có thể đạt hiệu quả tối đa. Còn nếu bạn chỉ muốn học cho biết, cưỡi ngựa xem hoa, thì đây không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Bạn sẽ cần áp dụng phương pháp học tiếng Anh phản xạ bao lâu để có thể lưu loát tiếng Anh?

Đây là một câu hỏi khó, vì với đặc thù của các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1, tiến độ phụ thuộc phần nhiều vào mỗi học viên. Nếu học viên học đều, chuẩn bị và review bài đầy đủ sau mỗi buổi học, tự dành thêm thời gian để học tiếng Anh theo hướng dẫn và tài liệu đề xuất của E-talk, thì mỗi cấp độ có thể dễ dàng được chinh phục trong vòng 1 đến 2 tháng.

Khái niệm “lưu loát” cũng tùy thuộc vào kỳ vọng của mỗi học viên. Có thể đối với A thì giao tiếp tốt trong các tình huống hàng ngày đã là lưu loát, nhưng đối với B “lưu loát” là phải chém gió giỏi cỡ các chuyên gia trong các chương trình hùng biện hay thuyết trình như TedTalks.

Cho nên, câu trả lời là tùy vào khả năng và kỳ vọng của bạn, mà bạn có thể tham gia 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn để giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

Xem video lớp học thử:

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh này? ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1