Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh? Bạn phân vân không biết nên học như thế nào? Bạn có quá nhiều sự lựa chọn cho các khóa học nhưng không biết lựa chọn nào phù hợp với mình? Hãy cũng E-talk điểm qua một số vấn đề bạn cần cân nhắc để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhé bạn!

 

Học tiếng Anh giao tiếp

 

Xác định mục tiêu cụ thể của việc học tiếng Anh giao tiếp

Bạn muốn kỹ năng giap tiếp bằng tiếng Anh tốt để đi phỏng vấn, để đi làm, để giao tiếp với đồng nghiệp, để đi du lịch, để hòa nhập với môi trường mới hay chỉ học để chỉ biết? Chủ đề giao tiếp tiếng Anh vô cùng rộng lớn, bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tổng quát hay muốn giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong một lĩnh vực cụ thể nào đó?  Bạn muốn cũng cố kỹ năng nghe nói tổng quát để chém gió linh tinh hay muốn tạo nền tảng vững chắc về tự vựng lẫn phản xạ và ngữ pháp khi giao tiếp tiếng Anh? Khi đã có được mục tiêu rõ ràng cụ thể cho việc, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được khóa học tiếng Anh nào là phù hợp nhất cho bạn.

 

Ví dụ, ở E-talk phân loại các khóa học phù hợp với những mục tiêu khác nhau. Cụ thể hơn, nếu bạn muốn tăng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tổng quát, bạn có thể tham gia khóa học Anh văn giao tiếp thực hành. Nếu bạn muốn tạo nền tảng vững chắc trong giao tiếp tiếng Anh với ngữ pháp và từ vựng chuẩn xác cùng khả năng phản xạ nhanh, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại với các module riêng về phỏng vấn, viết thư, đàm phán… Mỗi khóa học, mặc dù đều nhằm mục đích chung là để giao tiếp tiếng Anh, nhưng lại sử dụng giáo trình và phương pháp khác nhau, nhắm vào từng đối tượng cụ thể với mục đích rõ ràng và riêng biệt. Cho nên, hãy cân nhắc kỹ và xác định đâu là mục tiêu cụ thể của việc học của bạn, để chọn lựa khóa học phù hợp nhất cho mình.

 

Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bạn

Với sự phát triển của phương tiện đi lại, công nghệ và internet, người học tiếng Anh giao tiếp ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn trong việc học tiếng Anh.

 

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và thích di chuyển, thích tham gia một lớp học kiểu truyền thống, thì dĩ nhiên các trung tâm học tiếng Anh truyền thống sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để di chuyển xa và theo học tại các trung tâm theo giờ giấc cố định, thì các lớp học tiếng Anh online, đặc biệt là mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 như tại E-talk sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.  Còn nếu bạn có nhiều thời gian rảnh nhưng lại có điều kiện kinh tế eo hẹp, bạn có thể sử dụng các công cụ để học tiếng Anh online miễn phí như Youtube, website tiếng Anh, phim tiếng Anh để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho mình.

 

Ngoài ra, phương pháp dạy và học cũng rất quan trọng khi cân nhắc các khóa học giao tiếp. Bạn muốn học theo nhóm, học kiểu truyền thống nghe giảng rồi ghi chép làm bài tập, học theo chủ đề, học nói tự do hay học theo phương pháp giao tiếp phản xạ? Hãy hỏi thăm kỹ lưỡng phương pháp dạy và học của các trung tâm / trường dạy tiếng Anh, để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn là một người quản giao, thích chủ động, có thể bạn sẽ thích phương pháp học thảo luận theo đề tài hay free talk, các khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Còn nếu bạn cần sự hướng dẫn cũng như áp lực từ giáo viên để bắt buộc bản phải nói, phải phản xạ, thì khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp phản xạ sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn!

 

Xây dựng nên tảng cơ bản trước khi học

Nhiều học viên vì nóng vội, muốn học Anh văn giao tiếp nhanh chóng mà quên mất việc xây dựng các nền tảng cơ bản khi bắt đầu học tiếng Anh. Nhiều người phát âm căn bản chưa biết, nhìn bảng phiên âm còn chưa đọc được, nhưng lại thích ôm đồm bắt đầu bằng những mẫu câu, đoạn hội thoại dài. Điều này tưởng chừng như sẽ giúp bạn học nhanh, nhưng trên thực tế, việc đọc hay phát âm sai sẽ dẫn đến hậu quả lâu dài khó lường trước được. Chính vì vậy, E-talk khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng nền tảng của mình bằng các khóa học phát âm tiếng Anh trước, sau khi đã có một nền tảng nhất định, bạn có thể bắt đầu bằng các câu dễ, rồi sau đó đến các đoạn dài. Một đứa trẻ không thể chạy giỏi nếu chưa biết đi, người học tiếng Anh cũng không thể thành thạo những vấn đề cao siêu nếu không bắt đầu từ những thứ đơn giản.

 

Tận dụng công nghệ và internet để học tiếng Anh giao tiếp

Ngày nay, người học tiếng Anh rất có lợi thế vì họ có thể sử dụng công nghệ và internet để hỗ trợ việc học. Họ không nhất thiết phải đến lớp học mà có thể online tại nhà, sử dụng internet và máy tính, laptop hay điện thoại để truy cập và tiếp xúc với tiếng Anh. Với lượng kiến thức dồi dào và gần như miễn phí (hoặc giá rất rẻ), nhiều người có thể học giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian.

 

Vậy bạn nên tận dụng công nghệ và intenet như thế nào để học Anh văn giao tiếp? Có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn như: Youtube, các trang điện tử tiếng anh như BBC, CNN hay New York Times, các ứng dụng trên điện thoại (apps), Podcasts, blogs… Chỉ cần google chủ đề bạn muốn tìm hiểu bằng tiếng Anh, sẽ có vô vàn nguồn tài liệu cho bạn tham khảo nhé. Còn nếu bạn chưa chủ động, có thể tham khảo các lời khuyên học tiếng Anh hay 40 websites giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả từ E-talk.

 

Dĩ nhiên, các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 là lựa chọn không tồi nếu bạn có điều kiện kinh tế. Bạn có thể giam gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp phản xạ, tiếng Anh giao tiếp thương mại hay một khóa tiếng Anh giao tiếp theo yêu cầu nếu bạn muốn.

 

Hãy tìm hiểu thật kỹ về các khóa học trước khi quyết định

Với việc các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, nhiều người gặp không ít khó khăn khi lựa chọn một nơi để học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, phương pháp, lộ trình và tham khảo ý kiến của người đi trước rồi hãy đưa ra quyết định. Các trung tâm uy tín sẽ cung cấp các lớp học thử miễn phí (hoặc giá rất rẻ) và tư vấn lộ trình rõ ràng cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có quyền học thử và đặt câu hỏi về lộ trình, phương pháp, để chủ động đưa ra quyết định chính xác cho mình.

 

Click đây để đăng ký học thử miễn phí các lớp học tiếng Anh online tại E-talk!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1