Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Nhiều bạn thắc mắc muốn hỏi về cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, và hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ một vài bí quyết mới nhất giúp bạn có cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

 

cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

 

Cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Để rút ngắn thời gian hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ, chắc chắn bạn cần phải dành nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Chẳng hạn như bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh do công ty bổ túc, hoặc do bạn tự đăng ký tại các trung tâm Anh ngữ…

Lại có những bạn hiểu rất rõ những lợi ích của việc học tiếng Anh, đang muốn học tiếng Anh, nhưng các bạn nghĩ rằng mình còn quá nhiều thứ phải lo toan: từ trách nhiệm với công việc tại cơ quan, từ bổn phận với gia đình, và cả những vui thú với bạn bè nữa…

Tuy nhiên, sự chần chừ sẽ làm nguyện vọng nói tiếng Anh thành thạo không bao giờ thành hiện thực, sự chễnh mãng với bất cứ lý do nào cũng sẽ làm chậm trễ tiến độ hoàn thành các mục tiêu học tiếng Anh ban đầu mà bạn đã đặt ra. Thậm chí, nếu ấp ủ lười biếng lâu dài nó còn ảnh hưởng đến động lực và ý chí ham mê học tập của bạn.

Khó khăn là có đấy! Nhưng có điều là, chúng ta khá may mắn khi đang sống trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão, và tất nhiên, sự học hành của chúng ta cũng thuận lợi nhờ vào sự thụ hưởng cùng công nghệ. Nhờ vào công nghệ chúng ta có thêm những cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Thay vì đến lớp để học tiếng Anh, chúng ta có thể tự học tiếng Anh tại nhà thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động.

Học tiếng Anh tại nhà thành công là có thật. Qua thông tin từ báo chí chúng ta có thể nghe thấy có rất nhiều nhân chứng, nhiều tấm gượng tự học tiếng Anh tại nhà và nhờ vào các kỹ năng Anh ngữ mà họ có thêm nhiều thành tựu trong công việc.

Nhưng làm sao để việc học tiếng Anh tại nhà có hiệu quả và sớm để đạt tới sự tiến bộ?

Nhằm giúp bạn sớm thành thạo các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà hay nhất. Đặc biệt nó rất thích hợp cho người mới bắt đầu tự học tiếng Anh tại nhà.

 

3 cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

1. Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Tự học từ vựng tiếng Anh là một trong những cách học tiếng Anh tại nhà mà chúng ta thường xuyên thực hiện từ thời cấp 2 cho tới đại học.

Chẳng hạn là chúng ta thường xuyên nhẫn nại viết ra giấy từng từ vựng tiếng Anh, rồi lặp lại từ hàng chục đến hàng trăm lần cho đến khi nhớ rõ. Tuy nhiên, đây là cách học chỉ làm hao tổn thời gian và đem lại 2 hiệu quả ngược: Một là, chúng ta học trước quên sau. Hai là, chúng ta tuy nhớ nghĩa từ vựng nhưng lại không biết cách sử dụng.

Trong bài viết cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc, chúng tôi đã tiết lộ cho bạn bí quyết đầu tiên về cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Mời bạn tham khảo bài viết này để có cách học từ vựng hiệu quả nhất nhé.

 

Tóm lại, mẹo học từ vựng tiếng Anh hiệu quả tại nhà chính là:

(1) Không học từ vựng tiếng Anh theo kiểu nhồi nhét;

(2) Hãy nên chú trọng vào học cụm từ thay vì học từ vựng riêng lẽ;

(3) Thường xuyên sử dụng từ vựng đã học bằng cách tạo ra ít nhất 2 sự liên kết:
– Viết ra các câu tiếng Anh với các từ vựng mà bạn đã học;
– Luyện nói với các câu tiếng Anh mà bạn đã viết ở trên;

(4) Tạo lặp tần suất sử dụng từ vựng tiếng Anh theo tuần, tháng…

(5) Chỉ nên học các từ vựng cần thiết;

 

2. Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Với học viên mới hoặc những bạn bị mất căn bản tiếng Anh, các bạn thường hiểu nhầm cách luyện nghe tiếng Anh chỉ đơn giản là nghe một đoạn hội thoại nhiều lần cho đến khi nghe thấy và hiểu hết toàn bộ nội dung.

Tuy nhiên, nếu bạn vừa nghe tiếng Anh vừa xem đoạn văn hội thoại, cộng với việc xem trước các bản dịch thì bạn rất dễ bị não bộ đánh lừa rằng bạn đã nghe và hiểu hết âm thanh.

Do đó, để làm sao việc luyện nghe tiếng Anh đúng phương pháp và có hiệu quả, mời bạn xem bài viết: Bí quyết luyện nghe tiếng Anh. Trong bài viết này chúng tôi trình bày nhiều thông tin mới về tiến trình hoạt động của não bộ và sự ảnh hưởng của nó tới hiệu quả của việc ghi nhớ từ vựng. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

 

3. Cách luyện nói tiếng anh tại nhà thành công

Nếu bạn hoàn toàn tự học tiếng Anh thì việc rèn luyện các kỹ năng nói xem ra rất khó khăn. Bởi vì việc luyện nói tiếng Anh nếu không có một giáo viên Anh ngữ có chuyên môn hướng dẫn thì bạn rất dễ phát âm sai, hơn nữa, bạn sẽ không biết cách làm chủ ngữ điệu, cách nhấn nhá trọng âm…

Mặc dù bạn có thể nghe và lặp lại các video đàm thoại tiếng Anh do người bản ngữ làm mẫu nhưng đây không phải là cách luyện nói tiếng Anh tại nhà hiệu quả.

Tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, việc tự học tiếng Anh tại nhà đã không còn quá khó khăn như trước kia. Thậm chí, hiện tại bạn có thể học tiếng Anh online giao tiếp với cả giáo viên người bản ngữ vào bất kỳ thời gian nào mà bạn mong muốn.

Để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho kỹ năng nói, nếu chưa tự tin khẳng định mình có thể phát âm chuẩn thì bạn nên tham gia một khóa học phát âm tiếng Anh online do giáo viên người bản xứ hướng dẫn.

Với phương pháp phản xạ tiếng Anh (InFlex) hiện đại, phù hợp với cách học của người Việt Nam. Chỉ cần kiên nhẫn theo đuổi, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được kỹ năng nói tiếng Anh vừa chuẩn vừa tự tin.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký học thử miễn phí 100% khóa học phát âm tiếng Anh của E-talk.

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin liên hệ theo đường link bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc ngay và cung cấp cho bạn một khóa học thử miễn phí.

 

Link đăng ký học thử miễn phí!

▶ Mời bạn xem thêm bài viết:
Khoá học tiếng Anh văn phòng hiệu quả
Khóa học tiếng Anh online lớp 6

 

Kết luận

Việc trang bị cho mình các kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo chắc chắn sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới với nhiều lợi ích lớn.

– Bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống vì là người biết được 2 thứ tiếng;

– Sự tự tin sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực để bạn suy nghĩ và làm việc hiệu quả hơn;

– Từ sự đổi mới về tư duy, chắc chắn bạn sẽ có thêm sự sáng tạo để thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình.

Thông qua bài viết cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, chúng tôi mong rằng, từ hôm nay bạn sẽ bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên cho ngôi nhà thành đạt hoàn mỹ bằng các kỹ năng Anh ngữ hoàn thiện của mình.

 

Bạn đang còn phân vân “Tại sao chọn E-talk” để học tiếng Anh Online?

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY ĐỂ CẢM NHẬN!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1