Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Khóa học tiếng Anh văn phòng hiệu quả nhất

Bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh văn phòng hiệu quả để làm nền tảng cho một công việc mới, hoặc làm cơ sở cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm để bạn không lãng phí thời gian với những khóa học tiếng Anh văn phòng không hiệu quả.

 

khóa học tiếng Anh văn phòng

 

Tiếng Anh văn phòng là gì?

Khác với chương trình học tiếng Anh giao tiếp online hoặc offline khác, khóa học tiếng Anh văn phòng dành riêng cho những người đã có nền tảng Anh ngữ cơ bản, giúp các học viên muốn phát triển các kỹ năng tiếng Anh tại môi trường làm việc.

Thông thường, lộ trình đào tạo một học viên của khóa học tiếng Anh văn phòng sẽ không giống như các khóa học tiếng Anh giao tiếp mà các bạn đã từng trải nghiệm. Thay vào đó, giáo trình các khóa học tiếng Anh văn phòng sẽ lấy môi trường công sở để mô phỏng các tình huống va đập giống như thực tế.

Ví dụ như các giáo viên sẽ giúp bạn cách làm quen và nói chuyện với đồng nghiệp mới và sếp, cách chia sẽ ý tưởng về công việc, cách phát biểu trong một cuộc họp, cách phản bác một vấn đề, cách mô tả sản phẩm dịch vụ của công ty, cách giao tiếp với khách hàng, cách bày tỏ quan điểm cá nhân, cách dàn xếp trong các mối quan hệ, cách báo cáo công việc hằng ngày, cách nhờ người khác giúp đỡ…

Nói chung, các khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng sẽ giúp bạn làm quen và có trải nghiệm giống như bạn đang hiện hữu trong một doanh nghiệp. Và để rồi sau khóa học, khi gặp phải những tình huống tương tự thì bạn chỉ “ặp vào” và xử lý rất nhanh nhạy.

 

Thế nào là một khóa học tiếng Anh văn phòng có chất lượng?

Khác với cách học tiếng Anh giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả bằng cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với những trang web học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, với các khóa học tiếng Anh văn phòng, vì tính đặc thù của nó các khóa học phải luôn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc.

Hơn nữa, lộ trình giảng dạy của một khóa học tiếng Anh văn phòng phải có tính thực tế, ít nhất nội dung phải được tư vấn và biên soạn trực tiếp từ các giáo viên Anh ngữ người bản xứ có nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp có xu hướng hoạt động toàn cầu.

Khóa học còn phải được tách ra thành các bài khóa riêng biệt để học viên có thể thích nghi với những tình huống khác nhau trong công việc.

Đồng thời, khóa học tiếng Anh văn phòng tốt phải là khóa học có mức độ cá nhân hóa cao. Chẳng hạn như, trước khi tham dự khóa học chính thức, các giáo viên sẽ đánh giá các kỹ năng tiếng Anh tổng quát của học viên. Nếu kỹ năng phát âm của học viên chưa chuẩn, còn có nhiều vấn đề thì giáo viên sẽ hướng dẫn cách khắc phục.

Đặc biệt, để khỏi mất thời gian với các khóa học không hiệu quả thì bạn nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh văn phòng có cho phép học thử miễn phí.

 

Tôi có thể đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online?

Với sự tiến bộ thần tốc của công nghệ và hạ tầng internet, xét về mức độ hiệu quả tổng thể, các khóa học tiếng Anh online đã không còn khoảng cách với các khóa học truyền thống.

Không những thế, các khóa học tiếng Anh văn phòng online, khóa học giao tiếp cho người đi làm online còn tỏ rõ ưu thế ở một vài mặt như: phù hợp cho các học viên là dân văn phòng quá bận rộn, có tính cá nhân hóa cao, học viên được học tiếng Anh với người nước ngoài với chi phí chấp nhận được…

Nếu như bạn muốn chuẩn bị hành trang Anh ngữ cho một công việc mới, hoặc muốn có sự thăng tiến trong nghề nghiệp… nhưng bạn lại không có nhiều thời gian, muốn tiết kiệm chi phí để dự phòng cho những công việc khác thì một hóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online là cực kỳ phù hợp với bạn.

Giống như chúng tôi đã nói trong chủ đề: Thế nào là khóa học tiếng Anh văn phòng có chất lượng. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để tự lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh online hoặc offline chất lượng.

Hoặc nếu bạn muốn đảm bảo 99% sự thành công: bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và tự nhiên như người bản xứ thì hãy đồng hành cùng E-talk trong các khóa học tiếng Anh văn phòng online.

 

Mời bạn xem thêm bài viết:
Khóa học tiếng Anh thương mại
Học tiếng anh cho người đi làm online 
 Lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu

 

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh văn phòng tại E-talk?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi đã nhìn thấy nguyên nhân để xảy ra hiện trạng nhiều bạn học tiếng Anh hàng chục năm, nắm vững ngữ pháp và nhớ nhiều từ vựng nhưng vẫn không thể nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên.

Sau nhiều thử nghiệm với các phương pháp dạy tiếng Anh tiến bộ nhất, cuối cùng E-talk đã lựa chọn phương pháp giao tiếp phản xạ InFlex để vận hành cùng với hệ thống giáo dục Anh ngữ online cuả chúng tôi.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đem tới sự thành công cho các học viên với phương pháp giao tiếp tương tác phản xạ bởi vì chúng tôi hiểu rằng: Các bạn học tiếng Anh thất bại do tiếp cận sai phương pháp chứ hoàn toàn không phải do bạn không có năng khiếu ngoại ngữ.

Với sự mở lòng nồng hậu, chúng tôi có sẵn các buổi học thử tiếng Anh online miễn phí 100% dành cho các học viên mới.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh văn phòng, khóa học tiếng Anh cho người đi làm. Bạn chỉ cần click vào link đăng ký học thử dưới đây và điền vào biểu mẫu liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc để lại số điện thoại liên lạc. Ngay lập tức, bạn sẽ có một buổi học tiếng Anh văn phòng online miễn phí 100%.

Link đăng ký học thử

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1