Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em – Học ngay tại nhà, không cần đi đâu xa!

Tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán Corona vẫn đang diễn biến rất khó lường. Có chung biên giới với ổ dịch Trung Quốc, lại kế bên Campuchia, nhiều người Việt vẫn đang hoang mang không biết khi nào tình hình mới ổn định trở lại. Đặc biệt, các phụ huynh có con nhỏ lại càng lo lắng hơn. Nhiều học sinh phải nghỉ học, và lịch học chính thức trở lại vẫn chưa chắc chắn. Có phương án nào ngay lúc này để các em có thể học tập ngay tại nhà trong kỳ nghỉ dài này? Các lớp tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em ngay tại nhà là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất ngay lúc này.

 

tiếng anh trực tuyến cho trẻ em tại nhà

Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em – Học ngay tại nhà, không cần đi đâu xa!

 

Tại sao bạn nên chọn chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tại nhà?

Thứ nhất, tính tiện dụng và an toàn của việc học tiếng anh tại nhà là không thể phủ nhận, nhất là trong thời điểm nóng về dịch bệnh như thế này. Liệu giữa thời kỳ dịch bệnh lan tràn này, khi mà các trường học đều đóng cửa, bạn có đủ can đảm để cho bé đi học tiếng Anh tại một trung tâm nào đó? Mặc dù Việt Nam chưa phải là điểm nóng của dịch, và theo các thông tin báo chí chính thống, thì dịch bệnh Corona vẫn đang được kiểm soát tốt. Nhưng liệu, bạn có tự tin rằng con bạn sẽ an toàn tuyệt đối vào lúc này dù vẫn đi học tiếng Anh tại trung tâm?

 

Thứ hai, việc học tiếng anh trực tuyến cho trẻ em tại nhà là một lựa chọn tiết kiệm và tiện ích. Mạng internet chắc hẳn nhà nhà đều có, nhà bạn cũng không ngoài lệ đúng không? Chỉ cần một tài khoản Skype để online và một thiết bị kết nối mạng như máy tính hoặc điện thoại, trẻ có thể online và học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài 1 cách dễ dàng.

 

Thêm nữa, khi bạn chọn chương trình tiếng anh trực tuyến cho trẻ em tại nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đảm đương các nhiệm vụ trong gia đình mà vẫn có thể quan tâm sâu sát được việc học tập của con. Dù hôm nay bạn không được khỏe hay đang bận giải quyết việc gì tại nhà, thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm, vì bạn không phải chạy xe đi xa để đưa đón con đi học. Chỉ cần hướng dẫn 1-2 lần, các bé có thể hoàn toàn tự tin online Skype để chủ động trong việc học tập của mình. Bạn tiết kiệm được thời gian và ít áp lực hơn, còn điều gì tốt hơn thế nữa?

 

Đăng ký chương trình tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tại nhà như thế nào?

Việc đăng ký một lớp tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em khá đơn giản và nhanh gọn. Thông thường bạn không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi việc xếp lớp hay đi lại, nên lại càng tiện hơn.

Với các chương trình tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tại E-talk, bạn có thể tiến hàng đăng ký cho bé học với các bước như sau:

 

Bước 1 – Đăng ký học thử: Bạn có thể đăng ký thông tin để cho bé tham gia học thử các lớp học tiếng Anh online với E-talk tại trang web của E-talk hoặc tại LINK này, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bé. Bạn cũng có thể tìm hiểu trước thông tin về các khóa học tiếng Anh để có một cái nhìn tổng quan về các lớp học tiếng Anh tại E-talk trước khi quyết định đăng ký học thử cho bé.

 

Bước 2 – Cho bé tham gia lớp học thử: Để cho bé tham gia học thử lớp học tiếng Anh tại E-talk, bạn cần chuẩn bị một tài khoản Skype, tai nghe và máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet ổn định để đảm bảo chất lượng buổi học. Bạn có thể cho bé online sớm một vài phút để kiểm tra lại kết nối đường truyền và thiết bị, đến giờ học giáo viên của E-talk sẽ gọi video qua Skype cho con của bạn.

 

Bước 3 – Nhận kết quả học thử của bé: Thông thường bạn sẽ nhận kết quả test của lớp học thử tiếng Anh của bé trong vòng 24h (ngày làm việc) sau khi bé học thử. Gia đình sẽ được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình và chương trình học phù hợp với bé, sau đó bạn có thể xác định gói học và chương trình học tiếng Anh phù hợp với con của bạn và  tiến thành thanh toán để đăng ký khóa học cho cháu.

 

Bước 4 – Kích hoạt gói học cho bé: Gia đình sẽ nhận email kích hoạt gói học tiếng Anh của trẻ bao gồm giáo trình, lộ trình học, các quy định lớp học và tài khoản đăng nhập để tiến hành đặt lịch học theo thời gian biểu của bạn trên hệ thống dành riêng cho học viên của E-talk.

 

Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, để gia đình và bé không phải chờ đợi quá lâu để được học tiếng Anh.

 

Bạn đã sẵn sàng để giúp bé bứt phá khả năng tiếng Anh của mình với các lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em tại E-talk chưa? Hãy đăng ký cho bé học thử ngay hôm nay!

 

Thông tin liên quan:

 

ĐỂ BÉ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1