Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bật Mí Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp hiện được cung cấp với nhiều tựa sách khác nhau. Để có thể học tiếng Anh giao tiếp tại nhà và đạt được hiệu quả cao cần sàng lọc đúng các sách hướng dẫn hay, dễ học và có tính ứng dụng cao. Dưới đây là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tiến bộ trong thời gian ngắn. Học tiếng Anh tại nhà không còn khó, đặc biệt là có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc học tại các trung tâm Anh ngữ. Cùng khóa học tiếng Anh online E-talk khám phá bộ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc chi tiết ở nội dung bên dưới nhé!

Nguồn tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tốt nhất

Học phát âm qua bộ Pronunciation Workshop

Nguồn tài liệu tiếng Anh giao tiếp Pronunciation Workshop

Học phát âm qua bộ Pronunciation Workshop sẽ giúp người học phát âm qua từng cặp âm

Chuyên gia Paul S.Gruber (chuyên gia trị liệu về ngôn ngữ) đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh Pronunciation Workshop. Phương pháp học này đã được áp dụng trên toàn thế giới để người học tiếng Anh có thể tự tin phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Học phát âm qua bộ Pronunciation Workshop sẽ giúp người học phát âm qua từng cặp âm, tập trung vào kỹ thuật đặt khẩu hình miệng, lưỡi và bật hơi để phát ra các âm thanh chuẩn như người bản xứ. Người hướng dẫn cách đặt vị trí răng, môi, lưỡi cụ thể thế nào để tạo âm đúng chính là Thầy Paul S.Gruber nên người học càng thích thú hơn.

Trọn bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Pronunciation Workshop sẽ có các phần học như:

  • 7 units hướng dẫn học viên về các Phụ âm trong Tiếng anh
  • 4 units hướng dẫn học viên về các Nguyên âm trong Tiếng anh
  • 4 Units còn lại là kỹ năng nâng cao để giúp người học có thể Nói rút gọn và Nối âm thông thạo. Ngoài ra còn tích hợp thêm cả phần luyện tập tổng hợp để củng cố lại kỹ năng phát âm.

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp – American English file

Bộ sách American English File

Bộ sách American English File giúp học tiếng Anh toàn diện trên cả 4 kỹ năng

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp “American English File” cung cấp các bài học bổ ích cho những người có tiếng Anh mất gốc đến những người có trình độ C1 và C2. Bắt đầu thấp nhất từ 1: Starter – là tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc. Cao nhất là level 5 – với nội dung tiếng Anh giao tiếp nâng cao dành cho người học trình độ C1-C2.

Bộ sách American English File là công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh toàn diện trên cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giao tiếp cơ bản cho đến thi các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, hay IELTS đều có thể dùng bộ sách này để học.

American English File có hình ảnh minh họa bắt mắt, hệ thống thông tin khoa học và dễ hiểu, các tính huống bài học sát với thực tế. Bộ sách American English File cũng phân chia thành từng cấp độ tiếng Anh khác nhau, người học cần đánh giá đúng trình độ của mình để mua Level tương đương, từ đó chinh phục tiếng Anh giao tiếp hiệu quả một cách nhanh chóng nhất.

Luyện nghe với Tactics for Listening

Tài liệu học giao tiếp tiếng Anh Tactics for listening

Chương trình học Tactics for listening có chia thành 3 trình độ

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp Tactics for Listening chia chương trình học giao tiếp tiếng Anh thành 3 trình độ: Basic, Developing, Expanding Tactics for listening. Tactics for listening phù hợp cho trình độ A1 cho đến người có trình độ 6.0 IELTS. Bộ sách gồm hơn 400 file nghe với nhiều chủ đề đa dạng được sắp xếp từ dễ đến khó.

Mỗi unit của có Tactics for Listening đều có 3 bài tập Nghe để kiểm tra Nghe nắm bắt nội dung chính. Sau đó còn có bài nghe được một số chi tiết nhỏ hơn. Đặc biệt là cuối mỗi bài học luôn có phần kiểm tra ngữ điệu và nối âm, các bài học nghe và điền vào các chỗ trống để rèn luyện kỹ năng tập trung nghe của người học.

Một trong những bộ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà được đánh giá cao hiện nay chính là Tactics for Listening. Người học có thể tìm hiểu và chọn các đơn vị cung cấp giáo trình Tactics for Listening uy tín và mua về để học ngay hôm nay.

Top-notch English – Tài liệu tiếng Anh giao tiếp tự học ở nhà

tài liệu dạy giao tiếp tiếng Anh Top-notch English

Bộ sách học tiếng Anh Top-notch English được đánh giá cao bởi các video học vui nhộn

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày Top-notch English được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu học tập và nâng cao tiếng Anh của nhân viên văn phòng trong thời kỳ hiện đại. Bộ sách học tiếng Anh Top-notch English được đánh giá cao bởi các video học vui nhộn, ngữ cảnh phù hợp như người bản xứ để người học có thể học được các cấu trúc/ cụm từ/ cách nói trong giao tiếp hàng ngày như người bản xứ.

Người học còn được học thông qua các bài bài hát Karaoke hay, các bản nhạc pop vui nhộn để người học thoải mái tiếp nhận kiến thức. Bộ sách Top-notch English cũng phát triển hài hòa và đầy đủ cả nội dung về Ngữ Pháp, Từ vựng, Phát âm và 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Học giao tiếp với Mastering American accent

tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Mastering American

Mastering American accent dạy và học Phát âm theo ngữ âm Anh-Mỹ

Mastering American accent dạy và học Phát âm theo ngữ âm Anh-Mỹ. Người họ sẽ được học kỹ càng toàn bộ âm tiết (Phụ âm, Nguyên âm, Nguyên âm kép) và toàn bộ đặc trưng của Phát âm Tiếng anh.

Cách nhấn trọng âm, cách nối từ, nối âm và nuốt âm… trong Mastering American accent sẽ giúp bạn tiếp cận từ phương diện giọng Anh Mỹ như người bản địa. Một bộ sách học tiếng Anh Mastering The American Accent sẽ bao gồm 1 sách và 4 đĩa CD chứa các file nghe.

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng – Face2Face

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày Face2Face

Face2Face là nguồn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày Face2Face là nguồn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với nguồn kiến thức sắp xếp khoa học, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao. Các nội dung trong Face2Face đều được soạn theo lộ trình học tiếng Anh hiện đại. Xuyên suốt giáo trình Face2Face là hai kỹ năng Nghe và Nói.

Bộ giáo trình Face2Face gồm 6 quyển + 6 đĩa với các chủ đề giao tiếp liên quan đến cuộc sống hàng ngày mang đến khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và thuần thục trong thực tế. Người học sau khi tham học giao tiếp trên Face2Face phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn và nói lưu loát hơn.

Mua hay tải tài liệu tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Nơi mua sách tiếng Anh uy tín

Mua những bộ sách tiếng Anh giao tiếp ở đâu vẫn còn là điều khó khăn với nhiều người

Việc tải tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hoặc mua những bộ sách này ở đâu vẫn còn là điều khó khăn với nhiều người. Dưới đây là những nguồn mà bạn có thể tiếp cận để tải hoặc mua tài liệu tiếng Anh.

  • Đặt mua tài liệu tiếng Anh từ Amazon hoặc các sàn chuyên bán sách tiếng Anh.
  • Bạn có thể đặt mua ebook tại Google Play hoặc các địa chỉ uy tín như Sachweb.com.
  • Các nhà sản xuất và dịch thuật của Việt Nam cũng có dịch các bộ sách học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng trên toàn cầu. Bạn có thể đặt mua từ Nhà xuất bản này.
  • Trên các trang web/kênh uy tín chuyên dạy tiếng Anh như: British Council Learn English, BBC Learning English…. cũng là nguồn đáng tin cậy để mua sách học tiếng Anh.
  • Các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín như Etalk không chỉ là đơn vị cung cấp tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà uy tín mà còn là nơi dạy học tiếng Anh giao tiếp tốt.

Lưu ý cách sử dụng nguồn tài liệu tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Đặt mục tiêu học rõ ràng

Nên đặt mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Anh

Nên đặt mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Anh

Mỗi người sẽ có một mục tiêu khi học tiếng Anh khác nhau. Chẳng hạn như: đạt mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, có thể giao tiếp chuyên nghiệp với người bản xứ, học tiếng Anh giao tiếp cho lĩnh vực chuyên ngành… Khi đã xác định mục tiêu bạn sẽ dễ dàng chọn được tài liệu học tiếng Anh phù hợp với mình.

Đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân

Trước khi mua sách học tiếng Anh, bạn nên tìm các phần mềm hoặc ứng dụng để test trình độ tiếng Anh của mình. Chẳng hạn như vào Etalk để test khả năng giao tiếp qua bài test được cung cấp trên web hoặc thông qua buổi học miễn phí với giáo viên là người bản xứ. Hệ thống Etalk hoặc giáo viên của Etalk sẽ giúp bạn đánh giá trình độ tiếng Anh giúp bạn chọn các level phù hợp với mình.

Chọn tài liệu tiếng Anh giao tiếp chuẩn

Nên chọn sách tiếng Anh giao tiếp chuẩn

Nên chọn sách tiếng Anh giao tiếp chuẩn

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chuẩn là điều quan trọng nhất. Nếu chọn sai sách, không phù hợp với mục tiêu bạn đang hướng tới thì rất dễ chán nản, khó định hướng học tập và không đạt được kết quả cao.

Lên kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp

Người học nên lên cho mình một lộ trình học tập chuyên nghiệp. Bạn phải đặt được mục tiêu tuần, tháng để thấy mình tiến bộ lên từng ngày. Ngoài ra, cần phải có người tương tác, giao tiếp trực tiếp để tăng phản xạ nghe nói tiếng Anh.

Bạn nên tham gia các nhóm giao tiếp tiếng Anh, tập nói trước gương. Hoặc nếu muốn giao tiếp với người bản xứ và có lộ trình học khoa học đảm bảo mình có thể tiến bộ lên từng ngày thì có thể tìm đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ uy tín, chuyên nghiệp tại các trung tâm Anh ngữ thay vì chỉ học qua các tài liệu tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại E-talk

E-talk hiện đang cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc

E-talk hiện đang cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc

E-talk hiện đang cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc. Khóa học này được giảng dạy 100% với giáo viên là người bản xứ có kỹ năng dạy học tốt,  nhiều kinh nghiệm dạy học và dạy theo phương pháp mới, giáo trình dạy học hiện đại.

Học viên sẽ được tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ. Giáo viên sẽ giúp bạn cách phát âm chuẩn, nhấn trọng âm, rèn luyện ngữ điệu và cải thiện kỹ năng nghe tốt nhất. Khi học viên giao tiếp với người bản ngữ cũng sẽ giúp “xé tan” nỗi sợ tiếng Anh trong giao tiếp.

Sau khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc tại trung tâm chúng tôi, học viên có thể nâng cao kiến thức và học nâng cấp lên các khóa học với level cao hơn. Vốn từ vựng tiếng Anh của người học cũng sẽ được nâng cao giúp việc giao tiếp và suy nghĩ bằng tiếng Anh, nói tiếng Anh ngày càng tốt như người bản xứ.

Các thông tin về tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc của chúng tôi hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các đối tượng đang cần cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình có thể tiếp cận với tiếng Anh và giao tiếp tự tin hơn nhờ các tài liệu tiếng Anh giao tiếp mà chúng tôi đã chia sẻ! Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn về khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1