Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài

Bạn luôn bận rộn với công việc hàng ngày và điều đấy đã làm trì hoãn đi việc học tiếng Anh của bạn rất nhiều? Thật may mắn vì đi cùng với sự phát triển của Internet, việc học tiếng Anh của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những cách học được nhiều người lựa chọn hiện nay là học tiếng anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng E-Talk đi tìm kiếm câu trả lời ở ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về phương pháp học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh Online với giáo viên người nước ngoài là phương pháp học Tiếng Anh trực tuyến thông qua mạng xã hội, cụ thể là nhờ ứng dụng SKYPE. Đối tượng học chỉ có 2 người là 1 người học được dạy bởi 1 người giáo viên người nước ngoài (1 thầy – 1 trò)

Địa điểm và thời gian học linh hoạt. Theo đó bạn có thể học tiếng Anh tại bất kỳ nơi nào, bất kỳ đâu chỉ cần thiết bị học của bạn có kết nối Internet. Các chương trình, lộ trình học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài được thiết kế chuyên biệt dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài phù hợp với những ai?

Có rất nhiều cách học khác nhau giúp bạn có thể nâng cao được trình độ tiếng Anh. Trong đó bạn có thể lựa chọn cách học truyền thống – Đi đến trung tâm hoặc học Online. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn hiện nay, việc học tiếng Anh Online ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Đặc biệt khóa học này phù hợp nhất với những người không có quá nhiều thời gian rảnh trong ngày như nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa,… Ngoài ra phương pháp học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài còn phù hợp với những ai mong muốn có chương trình học phù hợp với trình độ bản thân và những học viên muốn đạt được mục tiêu tiếng Anh trong khoảng thời gian cụ thể.

Có nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Online qua Skype không?

Có nên học tiếng Anh Online không vẫn luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều học viên bởi họ đều lo ngại việc học Online không mang lại hiệu quả như phương pháp học tập truyền thống. Và không để bạn đọc chờ lâu, dưới đây là giải đáp về việc có nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Online qua Skype không mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc:

 • Nâng cao thái độ học tập: Các lớp học trực tuyến thường đòi hỏi học viên có nhiều nỗ lực hơn. Và điều đấy đã mang tới cho học viên một kết quả vô cùng tuyệt vời. Vì sao lại như vậy? Học tiếng Anh Online 1:1 sẽ tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh; ngoài ra sự quan tâm của giáo viên tới học viên cũng nhiều hơn. Từ đó mà hiệu quả học tập sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
 • Cải thiện không gian học tập: Khi học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ không bị phân tâm, gián đoạn trong quá trình học tập do các tác động khách quan bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn luôn phải tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm học tập để mang tới hiệu quả nhất.
 • Tính linh hoạt về thời gian: Đối với phương pháp học tiếng Anh Online, bạn luôn dễ dàng trong việc sắp xếp được thời gian học phù hợp. Đối với nhân viên văn phòng, những người làm việc theo ca không có lịch trình cố định và luôn bận rộn thì phương pháp học này mang tới những ưu điểm rất lớn. Với các lớp học trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể quyết định thời gian và ngày bạn thích.
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp: Đối với phương pháp học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài, giáo viên sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt quá trình dạy học. Vì vậy đòi hỏi học học viên cũng phải dùng tiếng Anh để tương tác lại. Thông qua điều này, người học sẽ luôn phải cố gắng để có thể nghe và hiểu được ý nghĩa câu mà giáo viên đang nói. Và chắc chắn rằng, duy trì việc học này liên tục, sau một thời gian khả năng nghe, nói của học viên sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Bí quyết để việc học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài hiệu quả

Ngoài phương pháp học đúng đắn thì việc nắm được những bí quyết học cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh. Và dưới đây là một số bí quyết học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài hiệu quả mà E-Talk muốn chia sẻ tới bạn đọc:

 • Đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân: Việc đặt cho bản thân những mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có động lực học hơn rất nhiều. Lưu ý để tránh gây chán nản và muốn bỏ cuộc thì bạn nên đặt ra những mục tiêu ngắn hạn như 1 tháng. Những mục tiêu dài hạn hoặc quá xa vời so với thực tế đôi khi chỉ làm bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc hơn.
 • Không ngừng luyện tập: Để nâng cao được trình độ tiếng Anh, nếu chỉ ôn luyện những buổi học với giáo viên thôi thì chưa đủ. Việc không ngừng luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Ngoài ra cũng tạo cho mình được một thói quen hàng ngày.
 • Chủ động học: Bạn có cảm thấy vui vẻ khi bị người khác bắt phải học bài không? Chắc chắn sẽ là không đúng không nào? Tự giác chủ động học không những mang tới cho bạn cảm giác hào hứng mà còn đạt được hiệu quả cao.

Vì sao nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài tại E-talk

Theo khảo sát học viên vào tháng 08/2019 của E-talk, có đến 91,3% học viên đang theo học tại E-talk hài lòng với lựa chọn học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài và trình độ tiếng Anh cải thiện rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Kết quả này đạt được nhờ một số lợi ích mà E-Talk mang tới cho học viên như:

 • Trước khi học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn lớp học phù hợp.
 • Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch và thời gian học tập.
 • Tiến độ lớp học sẽ được điều chỉnh dựa trên năng lực của bạn.
 • Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa chi tiết các lỗi về phát âm, từ vựng và cấu trúc câu.
 • Giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Philippines.
 • Khi tham gia khoá học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài tại E-talk, học viên sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn. Các giáo trình tại E-Talk được tuyển chọn kỹ càng từ Cambridge, Oxford… đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Giải đáp một số thắc mắc về học tiếng Anh qua Skype

Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc phổ biến của học viên khi đăng ký khóa học học tiếng Anh Online qua Skype:

 • Có được học thử trước khi đăng ký khóa học không? Khi đăng ký khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài tại E-Talk, ạn có thể đăng ký để tham gia một lớp học thử miễn phí 20- 25 phút trước đó.
 • Trong quá trình học có được giáo viên sửa phát âm không? Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ chỉnh sửa phát âm, các lỗi về từ vựng, cấu trúc câu.
 • Học viên có được học theo giáo trình không? Đối với khóa học tiếng Anh Online tại E-Talk, học viên sẽ được cung cấp giáo trình phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

Trên đây là một số thông tin về học tiếng anh Online trên Skype với giáo viên nước ngoài mà E-Talk muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng những chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích! E-Talk chúc bạn có những trải nghiệm học tuyệt vời với khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài và nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1