Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà – Lớp học dành cho người bận rộn

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà – bạn đã bao giờ nghĩ đến? Nếu bạn là người bận rộn, đặc biệt là bạn đang đi làm hoặc đang quay cuồng với rất nhiều công việc tại gia, bạn lại muốn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân nhưng không thể sắp xếp thời gian đến các trung tâm tiếng Anh để học. Lúc này, học tiếng Anh giao tiếp tại nhà chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Dù bận rộn, bạn vẫn có thể sắp xếp được thời gian 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày để online ngay tại nhà và học tiếng Anh giao tiếp, còn gì dễ dàng và tiện lợi hơn?

 

Ai nên học tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

Có phải việc học tiếng anh giao tiếp tại nhà phù hợp với tất cả mọi đối tượng? Không, không phải ai cũng phù hợp hoàn toàn 100% và cảm thấy thích thú với việc học tiếng Anh tại nhà. Nếu bạn là một người có nhiều thời gian rảnh rỗi và thích gặp gỡ tám chuyện với nhiều bạn bè trong lớp học, thì học online 1 thầy 1 trò tại nhà có thể sẽ không phải là phương án phù hợp nhất với bạn.

 

Trái lại, nếu bạn bận rộn và muốn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác thay vì phải dành quá nhiều thời gia để di chuyển đến các trung tâm tiếng Anh, thì học tại nhà lại là phương án tiện dụng và tiết kiệm nhất cho bạn.

học tiếng anh giao tiếp tại nhà cho người bận rộn

 

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà – Lớp học dành cho người bận rộn

 

Như vậy, học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có thể phù hợp với nhiều người, nhất là những người bận rộn. Nhưng nếu nói đó là phương án tối ưu cho tất cả mọi người thì điều đó không hẳn đúng. Cho nên, hãy cân nhắc xem bạn có thật sự phù hợp với việc học tiếng anh online tại nhà không, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Trước khi nói về ưu điểm của việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà, chúng ta hãy cân nhắc trước các vấn đề của nó.

 

1- Học tiếng Anh tại nhà cần phải chuẩn bị internet và thiết bị

Việc học tiếng anh giao tiếp tại nhà được thực hiện online, do đó đòi hỏi người học lẫn giáo viên đều phải chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cũng như mạng internet đủ mạnh để có thể học một cách trơn tru mà không lo mất net hay có sự cố về âm thanh thiết bị. Nếu như bạn là một người chưa rành rọt về công nghệ, bước đầu sẽ có thể gặp chút bỡ ngỡ, ví dụ như bạn không biết làm sao để cài đặt Skype, làm sao để test Skype. Nhưng chỉ sau 1-2 lần, khi mọi chuyện đã quen và đi vào nề nếp, mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

2- Học tại nhà đòi hỏi sự chủ động và cam kết của người học

Do lợi thế của việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà là sự chủ động và linh hoạt về thời gian – thay vì cố định 2 buổi, 3 buổi hay 5 buổi mỗi tuần bạn phải đến trung tâm tiếng Anh vào một giờ cố định nào đó, thì việc học tiếng anh tại nhà cho phép học viên có thể linh động thay đổi lịch học để phù hợp với bản thân. Điều đó có nghĩa là, nếu tối nay bạn có việc bận đột xuất, bạn hoàn toàn có thể hủy lịch học trước 2 tiếng (hoặc ít hay nhiều hơn tùy từng trung tâm).

 

Tuy nhiên, chính vì sự linh hoạt này, nhiều học viên lại trở nên thiếu cam kết. Họ có thể hủy lịch học vì một phút ngẫu hứng muốn đi xem phim hay tụ tập café với bạn bè. Họ cũng có thể nghỉ học (không mất phí nếu hủy trước thời hạn cho phép) chỉ vì “hơi mệt”, “hơi buồn” hay “không có tâm trạng để học”, vân vân và vân vân. Điều này về lâu dài sẽ không hiệu quả, vì việc học tiếng Anh chỉ thật sự hiệu suất khi chúng ta duy trì và tiếp xúc với nó thường xuyên. Chứ nếu bạn học được 2 buổi sau đó nghỉ dài dài 2 tuần, thì chữ nghĩa chắc cũng trả lại hết cô thầy mất.

 

3- Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đòi hỏi không gian đủ tốt để tập trung

Nếu như khi học ở trung tâm, bạn sẽ được học tiếng Anh trong một lớp học chuyên biệt (có bảng, có bàn ghế, không gian chuẩn của một lớp học), thì việc học tại nhà sẽ có chút hên xui. Nói hên xui là tại vì không phải ai cũng có một không gian riêng (như phòng làm việc hay phòng đọc sách yên tĩnh riêng…) để có thể tập trung học tập. Do đó, nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà, bạn cần sắp xếp một chỗ học yên tĩnh, đủ để bạn có thể tập trung hiệu quả trong suốt buổi học.

 

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học tiếng Anh tại nhà có một số yêu cầu nhất định, nhưng bù lại lợi ích của nó cũng rất xứng đáng để chúng ta đầu tư.

 

1- Sự thuận tiện và linh hoạt, tiết kiệm thời gian

Như đã nói, nếu bạn là người đi làm bận rộn, thì việc học tiếng Anh tại nhà sẽ vô cùng thuận tiện và linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải chật vật trong kẹt xe hay khói bụi, bạn chỉ cần bật máy tính hay điện thoại lên và online Skype, sau đó có thể hoàn toàn tập trung vào buổi học. Bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi lịch học trong các trường hợp đột xuất như mất điện, mất net, bị ốm, đi công tác… và có thể sắp xếp lại thời gian học bù sau đó. Mọi thứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

2- Học 1 kèm 1 tại nhà, giúp bạn tự tin luyện nói tiếng Anh hơn

Nhiều học viên có tâm lý e ngại nói trước một lớp học nhiều người vì họ sợ nói sai. Nhưng khi học 1 kèm 1 với giáo viên thì khác, tâm lý bạn sẽ bớt e ngại hơn vì bạn biết giáo viên chính là người sẽ hướng dẫn và chỉnh sửa cho bạn. Học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà cũng có tính tương tác cao hơn, bạn chỉ dành thời gian để nghe nói với giáo viên chứ sẽ không chia sẻ thời gian với nhiều người khác. Chính vì vậy, bạn có thể tự tin luyện nói tiếng Anh và từ đó có thể giao tiếp tiếng Anh đúng, tự tin và thoải mái hơn trong thời gian ngắn.

 

3- Lộ trình học tập được cá nhân hóa, tiến độ tùy thuộc từng cá nhân

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà 1 kèm 1, lộ trình và tiến độ học tập sẽ phụ thuộc vào khả năng của bản thân bạn. Bạn sẽ không lo lắng giáo viên dạy quá nhanh hay quá chậm so với mình như khi bạn học chung một nhóm, vì lộ trình và tiến độ học tập sẽ được giáo viên liên tục điều chỉnh để phù hợp với khả năng của bạn. Nếu bạn thấy giáo viên nói quá nhanh hay quá chậm, bạn có quyền yêu cầu giáo viên thay đổi để phù hợp hơn, vì bạn hoàn toàn là người làm chủ buổi học.

 

4- Học tiếng anh tại nhà – không phải chờ đợi mở lớp

Nếu như để đăng ký học tiếng anh tại một trung tâm, bạn phải chờ đợi đến khóa học mới để bắt đầu học (hoặc bạn phải tham gia học nửa chừng khi các học viên khác đã học từ lâu), thì khi học tiếng Anh tại nhà, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Sau khi học thử và test trình độ đầu vào, bạn chỉ cần thanh toán học phí là có thể bắt đầu khóa học ngay trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mọi việc diễn ra nhanh chóng nên niềm hứng khởi học tập vẫn còn, bạn sẽ không còn lo lắng việc phải chờ đợi quá lâu khiến bạn mất hứng học tập nữa

 

Còn rất nhiều lợi ích nữa của việc học tiếng anh giao tiếp trực tuyến tại nhà, bạn có thể tự mình trải nghiệm bằng một lớp học thử.

 

HỌC THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

 

Thông tin liên quan:

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1