Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tổng hợp 5 cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều người vẫn đang loay hoay đi tìm cho mình nguồn tài liệu để học tiếng Anh và không biết nên bắt đầu bằng giáo trình nào. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết này. E-talk sẽ cung cấp cho bạn 5 cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp bạn tiếp thêm động lực để học tập ngôn ngữ thú vị này!

giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tại sao nên bắt đầu học tiếng Anh?

Có rất nhiều người cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay vì thế học tiếng Anh sẽ giúp chúng ta hòa nhập được với bạn bè năm châu. Vậy đó có phải là lý do khiến ai cũng nên học tiếng Anh? Sau đây cũng là một số lý do chúng ta nên bắt đầu học tiếng Anh:

  • Mở ra nhiều cơ hội được làm việc với các tập đoàn, tổ chức quốc tế
  • Chìa khóa mở ra cánh cửa thành công
  • Giúp bạn phát triển bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp
  • Khi học tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu
  • Có thể khám phá kho tàng kiến thức phong phú của nhân loại

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể dễ dàng tiếp cận cũng như làm quen và thành thạo một loại ngôn ngữ nào đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới đã được rất nhiều người áp dụng thành công.

Tham khảo: 9 lý do tại sao bạn học tiếng Anh nhưng không hiệu quả

Nghe nhạc tiếng Anh

Nghe nhạc là phương pháp rất hay để học tiếng Anh bởi mọi người đều thích nghe nhạc. Hãy bắt đầu bằng việc truy cập vào YouTube và tìm kiếm bài hát mà bạn yêu thích. Sau đó hãy nghe đi nghe lại đến khi thuộc được giai điệu của bài hát đó. Tiếp theo hãy tìm một phiên bản có lời và tự hát theo nhạc.

Tham khảo: Các bài nhạc giúp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Shadowing

Đây là phương pháp đã được rất nhiều người áp dụng và vô cùng hiệu quả. Phương pháp này không chỉ giúp luyện giọng điệu, cách phát âm như người bản xứ mà còn giúp trau dồi vốn từ vựng. Luyện Shadowing khá đơn giản, bạn chỉ cần nghe một đoạn audio hoặc xem một video có giọng người thật và nói theo những gì họ nói. Với phương pháp này bạn sẽ bắt chước hoàn toàn từ cách nhấn nhá, ngắt câu,..

Crazy English

Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc học thuộc. Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ nghe các mẫu câu trong hội thoại và đọc nó lên thật to, chậm và rõ ràng. Cứ lặp đi lặp lại đến khi bạn thuộc được hội thoại đó và có thể buột miệng nói ra được những câu đã học.

Những cuốn giáo trình học tiếng Anh phù hợp cho người mới

Giáo Trình Học Tiếng Anh Từ Vựng “English Vocabulary In Use”

giáo trình học tiếng anh - english vocabulary in use

English vocabulary in use là giáo trình học tiếng Anh phổ biến cho người mới bắt đầu. Quyển sách này không chỉ được rất nhiều bạn trẻ mất gốc tìm học để ôn luyện mà còn được không ít các thầy cô sử dụng làm tài liệu giáo trình dạy học của mình.

Bộ sách này gồm 4 cuốn tương ứng với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp do NXB Cambridge phát hành. Bộ giáo trình học tiếng Anh này cung cấp trong người học những chủ đề từ vựng thông dụng và đa dạng. Ngoài ra, cách trình bày của cuốn giáo trình học tiếng Anh này cũng rất khoa học và chi tiết từ đó người học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Giáo Trình Luyện Nghe tiếng Anh “Tactics For Listening”

giao trinh tieng anh: tactics for listening

Kỹ năng nghe trong việc học tiếng Anh rất quan trọng bởi bạn nghe đúng thì mới có thẻ phát âm đúng để người đối diện có thể hiểu được. Vì thế ngay từ khi bắt đầu bạn nên tập trung rèn luyện kỹ năng nghe thật tốt. Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn là bộ giáo trình học tiếng Anh luyện nghe Tactics For Listening.

Giáo trình được biên soạn với 3 cuốn dành cho 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cuốn sẽ bao gồm 24 bài nghe tương ứng với 24 chủ đề. Bên cạnh đó giáo trình học tiếng Anh này cũng cung cấp cho bạn bộ đia để bạn có thể nghe các bài đàm thoại tốt hơn. Đặc biệt, bộ sách sẽ có phần thực hành bằng các hoạt động thực tế như điền vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, nghe và ghép câu,.. giúp tăng phản xạ cũng như để việc học không bị nhàm chán.

Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu (The Windy)

giáo trình tiếng anh: tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu the Windy

Cuốn giáo trình học tiếng Anh này dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh và chưa có kiến thức cũng như bất kỳ kỹ năng nào. Sách cung cấp cho bạn những câu đàm thoại đã được chọn lọc cùng những tình huống cụ thể để bạn có thể nhanh chóng ứng dụng nó trong thực tế. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp hệ thống từ vựng, cụm từ được sử dụng thường xuyên khiến cho vồn từ vựng của bạn thêm phong phú. Cuốn sách này sẽ giúp bạn lĩnh hội được rất nhiều kiến thức trong thời gian ngắn.

Easy English Conversation

giáo trình Easy English Conversation

Giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Easy English Conversation là tài liệu mà bạn không nên bỏ qua. Sách sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, giúp ghi nhớ từ vựng dễ dàng và hướng dẫn sử dụng chúng qua sơ đồ tư duy. Ngoài ra, sách cũng xây dựng những tình huống thực tế giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ưu điểm tuyệt vời của cuốn sách này là bạn có thể áp dụng nhanh chóng ngay khi gấp trang sách.

Speak English like an American

giao trinh speak english like an american

Speak English like an American là một giáo trình học tiếng Anh rất hay của Amy Gillett. Cuốn sách này được viết rất dễ hiểu kèm theo nhiều ví dụ cụ thể, sinh động và phần giải thích khá chi tiết. Đặc biệt trong cuốn sách này tác giả còn đưa ra rất nhiều cụm từ khác nhau phổ biến trong giao tiếp. Chính vì thế, cuốn sách này rất phù hợp dành cho những ai mới bắt đầu và muốn phát triển khả năng giao tiếp.

Trên đây là những chia sẻ về một vài cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm được phương pháp cũng như giáo trình phù hợp với bản thân để chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1