Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình học thêm tiếng Anh nào phù hợp?

Lớp 6 – lứa tuổi dậy thì đầy ẩm ương, với những thầy cô và người bạn mới ở môi trường cấp hai, cũng có thể là đã có những rung động đầu đời của tuổi dậy thì. Việc học tiếng Anh lớp 6, cũng vì đó mà nhiều khi gặp nhiều thách thức và khó khăn hơn. Một phần là do các bạn nhỏ còn có quá nhiều mối bận tâm, lại phải bắt đầu hòa nhập với một ngôi trường mới. Liệu chương trình tiếng Anh tại trường đã đủ với bé? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn lộ trình học nào phù hợp cho con? Bài viết sau đây, E-talk sẽ cùng bạn tìm hiểu những chương trình học tiếng Anh nào phù hợp cho lứa tuổi học sinh lớp 6. Khám phá ngay nhé.

Tìm hiểu những chương trình tiếng Anh lớp 6 phù hợp cho trẻ

Xác định mục tiêu khi học tiếng Anh lớp 6

Mỗi bạn nhỏ và phụ huynh đều có một mục tiêu khác nhau khi quyết định cho con học thêm ở các trung tâm bên ngoài, bên cạnh các bài học tiếng Anh lớp 6 ở trường.

Có thể mục tiêu đơn giản là các bé khi học thêm tiếng Anh là không theo kịp bạn bè trong trường lớp. Lúc này, tâm lý nhiều phụ huynh sẽ muốn tìm kiếm một lớp phụ đạo hoặc một người dạy kèm, để kèm cặp cho bé kiến thức tiếng Anh học sinh lớp 6.

Hiểu được mục đích khi cho trẻ học thêm ngoại ngữ trung tâm

Tìm hiểu định hướng khi cho trẻ học tiếng Anh

Việc tiếp xúc với tiếng Anh từ thời kỳ học cấp 1 không chỉ giúp trang bị kiến thức mà còn khơi dậy tò mò, lòng yêu thích với ngôn ngữ mới. Học tiếng Anh không chỉ là việc học đối phó mà còn là việc hiểu và sáng tạo. Qua việc thực hành đa dạng, từ việc tạo câu chuyện đơn giản đến việc thảo luận nhóm về các chủ đề thú vị, học sinh lớp 6 sẽ phát triển khả năng giao tiếp và tư duy một cách tự tin.

Nhiều phụ huynh khác mong muốn con mình có một môi trường để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, không có mục tiêu cụ thể nào, đơn giản chỉ là tìm một môi trường cho trẻ học tiếng Anh lớp 6 hiệu quả nhất. Lúc này, các khóa học giao tiếp tiếng Anh online hoặc các lớp dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 chắc chắn là lựa chọn phù hợp với mục tiêu này.

Một số phụ huynh có mục tiêu cụ thể hơn cho con, đó là nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ trôi chảy để bé dù chỉ học lớp 6 cũng có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn trong thời gian ngắn. Lúc này, các khóa học tiếng Anh phản xạ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Đánh giá khả năng tiếng Anh của bé

Lựa chọn khóa học thích hợp khả năng học của trẻ

Xác định trình độ tiếng Anh lớp 6 phù hợp cho bé

Một chương trình học tiếng Anh phù hợp với bé A không có nghĩa là sẽ phù hợp với bé B cũng đang học tiếng Anh lớp 6 tại cùng một trường trung học. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, nên dù lượng kiến thức và lộ trình học tiếng Anh học sinh lớp 6 tại các trường là giống nhau, không có nghĩa là khả năng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh của mỗi học sinh đều giống nhau.

Chính vì vậy, ngoài việc xác định mục tiêu cụ thể, thì để lựa chọn một chương trình tiếng Anh phù hợp cho con, phụ huynh nên kiểm tra đầu vào để biết được trình độ tiếng Anh lớp 6 của bé.

Bản thân mỗi trung tâm tiếng Anh hoặc cá nhân mỗi giáo viên cũng sẽ có một số tiêu chí đánh giá khác nhau, không ai giống ai. Do đó, phụ huynh có thể cho bé đăng ký các lớp học thử online, để có một cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn chương trình tiếng Anh phù hợp.

Một số chương trình tiếng Anh phù hợp với học sinh lớp 6 tại E-talk

Nếu bạn đang cân nhắc một số chương trình tiếng Anh online cho học sinh lớp 6 cho bé tại E-talk, thì hãy tham khảo những khóa học dưới đây nhé.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ Inflex

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ Inflex

Với mục tiêu là tăng khả năng phản xạ nghe nói, đây là khóa học tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện kỹ năng nghe nói phản xạ một cách tự nhiên.

Chương trình tiếng Anh lớp 6 này sẽ là lựa chọn phù hợp với các bé đã có trình độ ngoại ngữ căn bản, có thể giao tiếp được ở các tình huống một cách tương đối và mong muốn cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu niên

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé tại E-talk

Nếu phụ huynh có mục tiêu là tạo môi trường sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các chủ đề và tình huống giao tiếp thường ngày. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại E-talk sử dụng nhiều giáo trình khác nhau và tùy vào trình độ đầu vào của mỗi bé. Qua đó trung tâm sẽ sắp xếp giáo trình phù hợp với từng trình độ và khả năng tiếp thu của tất cả các bé từ căn bản đến nâng cao.

Trong hành trình khám phá tri thức, việc học tiếng Anh luôn là một bước ngoặt quan trọng. Không chỉ là môn học trên giảng đường, việc học tiếng Anh lớp 6 còn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của bé. Từ việc tìm hiểu về ngữ pháp cơ bản đến việc mở rộng từ vựng tiếng Anh lớp 6, những bài học này sẽ góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho việc hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1