Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình học thêm tiếng Anh nào phù hợp cho học sinh lớp 6?

Lớp 6 – lứa tuổi dậy thì đầy ẩm ương, với những thầy cô và người bạn  mới ở trường cấp hai, cũng có thể là đã có những rung động đầu đời của tuổi dậy thì. Việc học tiếng Anh lớp 6, cũng vì đó mà nhiều khi gặp nhiều thách thức và khó khăn hơn – khi anh chàng hay cô nàng ấy còn có quá nhiều mối bận tâm, lại phải bắt đầu hòa nhập với một ngôi trường mới.

 

Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình học thêm tiếng Anh nào phù hợp cho học sinh lớp 6?

 

Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình học thêm tiếng Anh nào phù hợp cho học sinh lớp 6?

 

Bạn đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh cho cô cậu nhóc lớp 6 của mình? Liệu chương trình tiếng Anh lớp 6 tại trường đã đủ với bé, hay bạn muốn trang bị nền tảng tiếng Anh tốt hơn cho con? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chương trình tiếng Anh nào phù hợp cho con đang học lớp 6 của mình? E-talk sẽ có một vài gợi ý cho bạn.

 

1 – Xác định mục tiêu khi học lớp 6

Mỗi bé và mỗi phụ huynh có một mục tiêu khác nhau khi quyết định cho con học thêm ở các trung bên ngoài bên cạnh chương trình tiếng Anh lớp 6 ở trường.

 

Có thể mục tiêu đơn giản là bé học tiếng Anh lớp 6 ở trường đuối  quá, không theo kịp bạn bè trong lớp. Lúc này, tâm lý nhiều phụ huynh sẽ muốn tìm kiếm một lớp phụ đạo hoặc một người dạy kèm, để kèm cặp cho bé các kiến thức của chính chương trình tiếng Anh lớp 6 mà bé đang học tại trường. Đây là một phương án tạm thời để chữa cháy cho những vấn đề hiện tại mà bé đang gặp phải. Nhưng nếu chỉ chăm chăm vào ngữ pháp và từ vựng trong sách giáo khoa, có thể bản thân các bé sẽ thấy nhàm chán, và việc học tiếng Anh lúc này trở thành gánh nặng, mang tính đối phó.

 

Nhiều phụ huynh khác mong muốn con mình có một môi trường để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, không có mục tiêu cụ thể nào, đơn giản chỉ là tìm một môi trường cho con rèn luyện kỹ năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh. Lúc này, các lớp học tiếng Anh giao tiếp tổng quát hoặc các lớp học freetalk có thể là lựa chọn phụ hợp với mục tiêu này.

 

Một số người lại có mục tiêu cụ thể hơn cho con, đó là khả năng giao tiếp và phản xạ trôi chảy để bé dù chỉ học lớp 6 cũng có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn trong thời gian ngắn. Lúc này, các khóa học tiếng Anh phản xạ lại là lựa chọn hợp lý nhất.

 

 

2 – Đánh giá khả năng hiện tại của bé

 

Một chương trình học tiếng Anh phù hợp với bé A không có nghĩa là sẽ phù hợp với bé B cũng đang học tiếng Anh lớp 6 tại cùng một trường trung học. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, nên dù lượng kiến thức và chương trình học tiếng Anh lớp 6 tại trường là giống nhau, không có nghĩa là khả năng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh của mỗi học sinh lớp 6 đều giống nhau.

 

Chính vì vậy, ngoài việc  xác định mục tiêu cụ thể, thì để lựa chọn một chương trình tiếng Anh phù hợp cho con, phụ huynh có thể đăng ký học thử và kiểm tra đầu vào trình độ tiếng Anh cho bé tại các trung tâm, để được tư vấn lộ trình và chương trình phù hợp nhất. Bản thân mỗi trung tâm tiếng Anh hoặc cá nhân mỗi giáo viên tiếng Anh cũng có một số tiêu chí đánh giá giống nhau, không anh giống ai. Do đó, phụ huynh có thể cho bé học thử tại nhiều nơi, để có một cái nhìn tổng quan và tương đối về trình độ tiếng Anh của bé trước khi lựa chọn chương trình tiếng Anh phù hợp.

 

 

 

3 – Một số chương trình tiếng Anh phù hợp với học sinh lớp 6 tại E-talk

Nếu bạn đang cân nhắc một số chương trình tiếng Anh online cho học sinh lớp 6 cho con tại E-talk, thì đây sẽ là hai lựa chọn cho bé:

 

  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex: Với mục tiêu là tăng khả năng phản xạ nghe nói, đây là chương trình tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kỹ năng nghe nói phản xạ và sử dụng các câu dài một cách tự nhiên. Chương trình này sẽ là lựa chọn phù hợp với các bé đã có trình độ tiếng Anh căn bản nhất định, có thể giao tiếp được ở các tình huống căn bản một cách tương đối và mong muốn cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 

Tham khảo thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp Phản Xạ

 

  • Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em / thiếu niên: Với mục tiêu là tạo môi trường sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các chủ đề và tình huống giao tiếp thường ngày. Chương trình này sử dụng nhiều giáo trình khác nhau, và tùy vào trình độ đầu vào của mỗi bé sẽ có giáo trình phù hợp với từng cấp độ, phù hợp với tất cả các bé có trình độ từ căn bản, trung cấp đến nâng cao.

 

Tham khảo thêm: Khóa học tiếng Anh dành cho Trẻ Em

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1