Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tổng hợp những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 bổ ích cho bé

Hiện nay, trên thị trường, những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 bổ ích cho bé khá phổ biến với nội dung phong phú và độ khó khác nhau. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh loay hoay khi lựa chọn tài liệu học tiếng Anh đạt tiêu chuẩn cho con. Hôm nay, học tiếng Anh trực tuyến E-talk sẽ giúp cha mẹ gỡ rối những khó khăn trong việc tìm kiếm những tựa sách giáo trình tiếng Anh lớp 5 hay và gợi ý những cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 5 cha mẹ nên tham khảo mua cho bé.

Gợi ý những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 bổ ích cho bé

Dưới đây là 5+ cuốn sách tiếng Anh bổ ích trong việc học, cha mẹ nên tham khảo mua cho bé:

Sách nâng cao tiếng Anh – Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh 5 chuyên đề

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh theo lớp 5 chuyên đề của NXB Dân Trí

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh theo lớp 5 chuyên đề của NXB Dân Trí

Cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Anh Văn lớp 5 chuyên đề của NXB Dân Trí được thiết kế theo khung chương trình tiếng Anh lớp 5 hiện hành của Bộ giáo dục và Đào tạo với mục tiêu hỗ trợ học sinh nắm vững kiến thức cơ bản trong chương trình dạy và học tiếng Anh lớp 5.

Sách được triển khai theo 3 phần chính:

  • Phần I: Ôn tập và củng cố lại phần kiến thức từ sách giáo khoa
  • Phần II: Bộ đề ôn luyện để phục vụ thi học sinh giỏi
  • Phần III: Phần đáp án cho các bài tập phần I và đề phần II

Cuốn sách này phù hợp cho học sinh, giúp các em ôn tập kiến thức nhanh, đặc biệt phù hợp với học sinh giỏi và là tài liệu tham khảo bổ ích cho người dạy.

Ms Grammar ôn ngữ pháp và bài tập sách tiếng Anh lớp 5

Cuốn sách Ms Grammar ôn luyện ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 5

Cuốn sách Ms Grammar ôn luyện ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 5

Cha mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm sách nâng cao tiếng Anh lớp 5 cho con mình thì không nên bỏ qua cuốn Ms Grammar giúp trẻ ôn luyện ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 5 của NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Với mức giá hợp lý, cha mẹ đã sở hữu ngay cuốn sách tiếng Anh lớp 5 rất bổ ích, hỗ trợ con tự học ngữ pháp và ôn luyện bài tập tại nhà.

Từ đó hỗ trợ con nắm vững kiến thức ngữ pháp và có thể dễ dàng áp dụng mẫu câu, từ vựng trôi chảy trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp thực hành hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách được thiết kế sáng tạo với hệ thống từ vựng kèm hình ảnh minh họa sinh động giúp bé tăng cường khả năng ghi nhớ và học tập một cách hiệu quả. Đồng thời, một số cấu trúc ngữ pháp mở rộng được tổng hợp trong cuốn sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 này, bám sát theo chương trình học của Bộ giáo dục hỗ trợ bé củng cố kiến thức trên trường.

Cuốn sách chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 5

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh là cuốn sách tiếng Anh lớp 5 tiếp theo mà E-talk muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh. Cuốn sách này được biên soạn gồm 2 tập, mỗi tập đều có 2 phần kiến thức: Lý thuyết và bài tập.

Về phần lý thuyết, các bé sẽ được học về ngữ pháp, cách trình bày của cuốn sách rất khoa học với từng phần khá chi tiết. Thông qua phần lý thuyết, các bé sẽ nắm bắt được các kiến thức trong sách một cách dễ dàng để áp dụng vào giải các bài tập ở phần sau.

Cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập lớp 5 

Cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập lớp 5

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 5 của NXB MCBooks

Đây là cuốn sách quan trọng đối với học sinh lớp 5 được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường học lớn nhằm mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn tập thật tốt chương trình tiếng Anh lớp 5. Cuốn sách bao gồm  2 tập với tập 1 từ Unit 1 đến Unit 10 và tập 2 từ Unit 11 đến Unit 20.

Cuốn sách có nội dung bám sát với chương trình thiết kế trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 mà các bé đang học trên lớp. Mỗi cuốn sách được phân bổ 2 bài test có các bài tập trắc nghiệm phong phú về trọng âm, từ vựng và các thì trong tiếng Anh lớp 5.

Chăm chỉ luyện các bài tập trong sách tiếng Anh lớp 5 này, các bé không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản mà còn được trang bị nhiều kỹ năng nâng cao để phục vụ các kì thi thật tốt.

Cuốn bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 5 bao gồm 2 tập

Cuốn bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 5 bao gồm 2 tập

Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 5 của NXB MCBooks

Đây là cuốn sách củng cố ngữ pháp cho các bé, có nội dung được biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục bao gồm 3 phần: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp.

Trong các phần, ngoài việc được ôn tập kiến thức cơ bản, các bé còn được cung cấp các kiến thức nâng cao để hỗ trợ hoàn thiện kỹ năng nghe nói đọc viết.

Các bé sẽ được vừa học vừa nghe phát âm chuẩn của người bản xứ qua CD đi kèm sách tiếng Anh lớp 5 hỗ trợ ghi nhớ các từ vựng và luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất. Đây sẽ là cuốn sách “chất lượng” với các bé đang học lớp 5, cha mẹ hãy tìm mua để cung cấp kiến thức tiếng Anh đầy đủ nhất cho con ngay từ bậc Tiểu Học nhé.

Cuốn Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 5 của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 5 của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Sử dụng sách tiếng Anh lớp 5 đem lại lợi ích gì cho bé?

Sách tiếng Anh bổ trợ ngoài sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ các bạn nhỏ ôn tập kiến thức đã học trên lớp và hoàn thiện kỹ năng đọc viết tiếng Anh hiệu quả. Ngoài những ưu điểm này, sách tiếng Anh bổ trợ còn đem lại một số lợi ích sau đây:

Tài liệu bổ ích bổ trợ cho sách tiếng Anh lớp 5 của Bộ giáo dục

Các dạng bài tập tiếng Anh lớp 5 phần ngữ pháp trong sách này được thiết kế theo khung chương trình học của bé trên lớp. Vì thế, đây có thể coi là nguồn giáo trình tiếng Anh 5 góp phần bổ trợ và mở rộng kiến thức từ SGK tiếng Anh 5. Các bé không chỉ được ôn luyện ngữ pháp đã học mà còn được làm quen với những kiến thức mới vô cùng bổ ích.

Hỗ trợ cải thiện trí nhớ, phát triển tư duy cho bé

Kiến thức cơ bản được học trên lớp là nền tảng quan trọng giúp trẻ có thể hoàn thành bài tập trong các cuốn sách bổ trợ. Nếu bé không nắm chắc các phần ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 5 thì rất khó để xử lý các dạng bài với độ khó tăng dần.

Gia sư dạy các bé kiến thức tiếng Anh 5 tại nhà

Gia sư dạy các bé kiến thức tiếng Anh 5 tại nhà

Chính vì thế, việc bổ trợ thêm các tài liệu nâng cao ngoài sách tiếng Anh lớp 5 cũng là một cách để thúc đẩy các bé tập trung ghi nhớ kiến thức trên lớp. Đồng thời, hỗ trợ phát triển tư duy thông qua việc áp dụng kiến thức nhiều lần để xử lý các bài tập mới trong sách.

Hoàn thiện kỹ năng viết khó nhất trong tiếng Anh

Một trong những kỹ năng khó nhất với bé khi học tiếng Anh là kỹ năng viết. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do các bé chưa ghi nhớ và áp dụng thuần thục các mẫu câu ngữ pháp được học thành một đoạn văn hoàn chỉnh.

Vì vậy, khi được rèn luyện ngữ pháp thường xuyên qua các bài tập trong sách bổ trợ, các bé sẽ nắm chắc cấu trúc ngữ pháp. Từ đó các bé dễ dàng hoàn thiện kỹ năng viết theo từng đoạn văn và chủ đề được học trên lớp.

Tạo thói quen tự học cho bé

Các bé ở lứa tuổi này thường ham chơi và chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Vì vậy, cha mẹ hãy cùng đồng hành với các bé trong việc học tập tại nhà qua việc sử dụng các cuốn sách tiếng Anh lớp 5 hữu ích. Điều này hỗ trợ các bé hình thành thói quen lành mạnh trong việc học tập, tránh việc tư duy thụ động.

Học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả cùng trung tâm E-talk chất lượng hàng đầu

E-talk tự hào là môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết vấn đề gốc rễ – phát âm tiếng Anh chuẩn với các buổi học trực tuyến 1 kèm 1 theo phương pháp phản xạ với đội ngũ giáo viên đến từ Philippines, hỗ trợ học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng anh chuẩn xác và lưu loát hơn sau khi học.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh E-talk

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh E-talk

E-talk không chỉ một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu mà còn là kho tàng tài liệu bổ trợ tiếng Anh cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Thông qua website của E-talk, bạn có thể tìm kiếm hệ thống tài liệu về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bên cạnh những kiến thức trong các sách tiếng Anh lớp 5 phục vụ cho công việc và học tập. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm những tài liệu liên quan đến tiếng Anh, hãy tham khảo ngay những bài viết mới nhất đăng tải tại website E-talk https://e-talk.vn/.

Hiện này, trung tâm E-talk đang đào tạo các khóa học tiếng Anh nhằm hỗ trợ học viên sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hiệu quả như:

  • Khóa học tiếng Anh thương mại, gia sư online.
  • Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho học sinh tiểu học.
  • Khóa học tiếng Anh luyện kỹ năng giao tiếp phản xạ.
  • Khóa học tiếng Anh luyện kỹ năng giao tiếp thực hành.
  • Khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc tiếng Anh.
  • Khóa học tiếng Anh thực hành giao tiếp online với người nước ngoài.
  • Khóa học tiếng Anh online dành cho người lớn – người đi làm bận rộn.

Sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh trong học tập và công việc là sứ mệnh E-talk luôn mong muốn đem tới cho học viên. Khi có nhu cầu học kiến thức tiếng Anh chuẩn chương trình trong sách tiếng Anh lớp 5, bạn hãy liên hệ ngay với E-talk để nhận được tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh cho bé phù hợp nhất nhé.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1