Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Top 10 cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất bạn không thể bỏ qua

Tiếng Anh là chìa khóa vàng mở ra cơ hội học tập và làm việc cho mọi người khắp thế giới. TOEIC là một trong những chứng chỉ chứng minh năng lực tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn đang miệt mài trên con đường chinh phục TOEIC thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. E-talk sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

Giới thiệu về chứng chỉ TOEIC

Test of English for International Communication viết tắt là TOEIC. Chứng chỉ này nhằm kiểm tra khả năng giao tiếp quốc tế bằng tiếng Anh. Từ đó có thể xác định được trình độ Anh ngữ của một người trong môi trường làm việc. Chứng chỉ TOEIC chủ yếu phản ánh kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ trong lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, thương mại, dịch vụ…

TOEIC được công nhận ở các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tại hàng trăm quốc gia trên thế giới. Mức điểm cao nhất của chứng chỉ này là 990 điểm. Cùng với IELTS, tại Việt Nam đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất. Điểm TOEIC từ 450 đến 750 đang là chuẩn đầu ra của nhiều trường cao đẳng, đại học. Đây cũng là tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên của một số doanh nghiệp.

Đối tượng thích hợp học chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ). Những bạn sinh viên có thể học chứng chỉ này để đạt yêu cầu về ngoại ngữ của trường Đại học. TOEIC cũng là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn khi tham gia xin việc. Thông qua chứng chỉ này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được khả năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Anh của bạn.

Sở hữu chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ tự tin nói chuyện với những người nước ngoài. Không chỉ giao lưu, kết bạn được mà còn mở rộng cơ hội làm việc. Bạn có thể đề nghị một mức lương tốt hơn khi có năng lực ngoại ngữ. Đơn vị làm việc cũng đa dạng để lựa chọn hơn.

Top 10 cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất

Hackers TOEIC – sách luyện thi TOEIC cực hay

Hackers TOEIC được biết đến như cuốn sách “thần thánh” cho người học khi luyện thi TOEIC. Sách được biên soạn theo từng lộ trình học, bám sát yêu cầu thực tế của kỳ thi. Các bài học trải dài từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với mọi người học.

Bộ sách có 2 quyển, chia thành 4 phần giúp bạn nâng cao đồng thời kỹ năng Reading và Listening. Nội dung của Hackers TOEIC được thiết kế theo một lộ trình khoa học và thống nhất. Nên nếu bạn chưa vạch ra được một kế hoạch luyện thi thì đừng lo vì Hackers TOEIC đã làm rồi.

Very Easy TOEIC – dành cho người bắt đầu học

Bạn mới làm quen với TOEIC và chưa biết bắt đầu từ đâu? Sách Very Easy TOEIC chắc chắn sẽ là cuốn sách luyện thi tuyệt vời cho bạn. Sách được thiết kế gồm 12 bài học lớn, mỗi bài học là một chủ đề khác nhau. Very Easy TOEIC cung cấp những kiến thức nền tảng nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Nội dung học của Very Easy TOEIC được chọn lọc theo những chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Đi kèm với đáp án là lý giải chi tiết để bạn hiểu rõ hơn bài học. Sau mỗi bài học sẽ có phần luyện tập để bạn củng cố kiến thức. Với quyển sách này bạn nên tập trung học ngữ pháp trước, sau đó chuyển sang đọc hiểu và phần nghe. Chỉ cần chăm chỉ với Very Easy TOEIC là điểm 450+ TOEIC nhất định trong tầm với.

English Grammar In Use – ôn luyện ngữ pháp hiệu quả

English Grammar In Use là quyển sách ôn ngữ pháp gối đầu giường cho các bạn luyện thi TOEIC. Bộ sách gồm 3 quyển được biên soạn từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Sách cung cấp kiến thức ngữ pháp đầy đủ, đặc biệt hữu ích đối với kỹ năng Speaking và Writing.

English Grammar In Use trình bày khoa học, logic, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Sách thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC hoặc muốn nâng cao khả năng ngữ pháp của bản thân.

600 essential words for TOEIC – chuyên về từ vựng thi TOEIC

Bạn có thể sử dụng 600 essential words for TOEIC để xây dựng vốn từ vựng cho bản thân. Nội dung của sách tập trung vào 600 từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Cách đọc phát âm chuẩn Anh – Mỹ với hướng dẫn dùng từ chuẩn xác sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt để thi TOEIC.

Mặc dù TOEIC nội dung thi không nhiều từ chuyên môn nhưng chủ đề thi đều có ngữ cảnh đặc trưng. Một vốn từ vựng sâu rộng là điều cần thiết để bạn luyện thi hiệu quả Ngoài ra sách cũng có bài luyện tập để bạn củng cố kiến thức mới.

TOEIC Analyst – dễ dàng đạt TOEIC 500 – 750

Sách TOEIC Analyst giúp bạn hệ thống kiến thức, luyện đề hiệu quả. Đề thi trong sách được đánh giá rất sát với TOEIC đề thi bản mới nhất. Nội dung của TOEIC Analyst bao gồm 7 chương, được sắp xếp như một chiến thuật giúp bạn làm quen và chinh phục từ vựng, ngữ pháp hay xuất hiện.

Nội dung kiến thức của TOEIC Analyst đã được tinh hóa theo hệ thống đề thi thật. Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, bạn có thể dễ dàng tránh được các “bẫy” trong đề thi. Chinh phục kỳ thi TOEIC nhanh chóng với điểm số 500 – 700 điểm.

Longman Preparation Series for the TOEIC Test – dành cho người đã có căn bản

Cũng như Economy TOEIC, Longman Preparation Series for the TOEIC Test là bộ sách luyện đề TOEIC kinh điển. Tuy nhiên độ khó của sách cao hơn nên sẽ thích hợp hơn với những bạn đã có căn bản. Bộ 3 cuốn sách Longman bao gồm: Intermediate Course, More Practice Tests và Advanced Course. Nếu bạn học thật sự chăm chỉ với bộ sách này thì điểm TOEIC 800 – 900 hoàn toàn có thể đạt được.

Economy TOEIC – tổng hợp 1000 bộ tài liệu luyện thi

Economy TOEIC là bộ tài liệu gồm 5 vol cả bản PDF và audio. Nội dung sách tổng hợp các bộ đề bám sát cấu trúc thi TOEIC, được biên soạn full cấp độ. Người học trình độ nào cũng có thể sử dụng được. Có 2 bản vol để bạn lựa chọn, một bản đọc chậm và rõ, một bản đọc nhanh hơn. Economy TOEIC giúp bạn luyện thi kỹ năng nghe và đọc một cách nhanh chóng.

Big Step TOEIC – bộ 3 quyển luyện thi TOEIC nhanh chóng

Bộ 3 quyển luyện thi Big Step TOEIC của tác giả Kim Soyeong và Park Won sẽ giúp bạn cải thiện điểm số TOEIC một cách nhanh chóng. Tài liệu ôn luyện chủ yếu kỹ năng Listening và Reading, nội dung thống nhất với nhau giúp người học dễ dàng tiếp cận. Big Step 1 là sách sơ cấp cho những bạn đặt mục tiêu 400 – 550 điểm. Big Step 2 dành cho trình độ cao hơn là 500 – 750 điểm. Đối với những bạn muốn học TOEIC nâng cao để đạt 700 đến 900+ thì hãy chọn sách Big Step 3.

Starter TOEIC – chinh phục TOEIC từ đầu

Một quyển sách không thể thiếu dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC chính là Starter TOEIC. Sách hỗ trợ bạn luyện tập qua những bài thực hành, cung cấp kiến thức cơ bản. Nội dung được thiết kế 4 chương riêng biệt, tập trung vào 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên củng cố trước ngữ pháp và từ vựng để khi làm bài không bị bỡ ngỡ. Starter TOEIC sẽ giúp bạn hình thành các kỹ năng cần thiết và làm quen với đề thi TOEIC hiệu quả.

Skill for the TOEIC test listening and reading – luyện kỹ năng Nghe Đọc

Đúng như tên gọi của mình, Skill for the TOEIC test listening and reading giúp bạn rèn luyện 2 kỹ năng TOEIC cơ bản là Nghe và Đọc. Sách phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả người học vừa mới bắt đầu hoặc đang trong trình độ sơ cấp. Qua quá trình luyện đề bạn sẽ được rèn luyện kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC thật.

Trên đây là thông tin của Top 10 cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất do E-talk chọn lọc. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC. Liên hệ với E-talk ngay để được tư vấn, kiểm tra trình độ tiếng Anh và tham gia các khóa học thú vị nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1