Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Khóa học tiếng Anh online tốt nhất 2019

Khóa học tiếng Anh online tốt nhất năm 2019 có tiêu chí như thế nào? Dưới đây chi tiết bài viết cung cấp cho bạn thông tin về các khóa học tiếng Anh online tốt nhất trong năm 2018 và hướng tới năm 2019.

 

Vượt qua những lời chê bai về sự thiếu tính tương tác, các mô hình học tiếng Anh trực tuyến ngày càng hoàn thiện hơn. Theo số liệu thống kê từ Statista.com, cùng với đà phát triển công nghệ và kinh tế, xu hướng học tiếng Anh online tại Việt Nam và trên thế giới đang không ngừng gia tăng từ năm 2017 đến năm 2018.

 

Khóa học tiếng Anh online tốt nhất năm 2019

 

Xu hướng lựa chọn học tiếng Anh online trong năm 2019

Cách đây chừng một thập niên, từ chổ chỉ ứng dụng một phần công nghệ trong các lớp học tiếng Anh truyền thống, thì nay việc học ngoại ngữ online đã hoàn toàn 100%. Thậm chí, người học tại Việt Nam đã có thể được các giáo viên người bản xứ đang ở tại Mỹ giảng dạy mà cả thầy và trò không cần phải rời khỏi nhà.

 

Theo số liệu của tổ chức Elearningindustry, 3 quốc gia có xu hướng học online cao nhất thế giới là Ấn Độ (55%), Trung Quốc (52%) và Malaysia (41%). Và các nhà kinh tế dự báo, tiềm năng thị trường học e-learning toàn cầu sẽ cán mốc 243 tỷ USD vào năm 2022. Vượt xa 46,67 tỷ USD, tổng doanh thu toàn thị trường vào năm 2016. Trong đó, tính riêng môn tiếng Anh (năm 2018) đã có hơn 1 tỷ người theo học.

 

∎ Xem thêm thông tin về cách chọn các khóa học tiếng Anh online tốt nhất: Có nên mua khóa học tiếng Anh online?

 

Các số liệu thống kê khác cũng có thấy, 90% các giáo viên tiếng Anh trên thế giới có kiến thức CNTT, sẵn sàng cho một công việc dạy tiếng Anh trực tuyến. Cũng như có 65% giáo viên biết tận dụng internet làm nguồn tài liệu dạy và phổ biến kiến thức dạy Anh ngữ.

 

Theo khảo sát, lượng học viên tiếng Anh biết tận dụng công nghệ làm phương tiện học tập không ngừng gia tăng. Trong năm 2015 có 45% sinh viên trả lời đã từng tham gia một khóa học tiếng Anh trực tuyến. Và khoảng 19% sinh viên cho biết đã sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh trực tuyến vào hồ sơ xin việc.

 

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến vốn phù hợp với xu thế giáo dục cá nhân, và có 92% học sinh trên thế giới tham gia khảo sát cho biết có quan tâm đến mức độ cá nhân hóa trong giáo dục Anh ngữ.

 

5 tiêu chí của một khóa học tiếng Anh trực tuyến được nhiều bình chọn nhất năm 2018

 

Cũng theo số liệu thống kê cuả Statista.com, khi trả lời câu hỏi: “Khóa học tiếng Anh online nào tốt nhất?”. Các học viên từng học tiếng Anh online cho rằng, một khóa học tiếng Anh phải đáp ứng các tiêu chí sau thì được chấp nhận là đạt chất lượng và đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho học viên.

 

1. Học viên được phép học thử các khóa học tiếng Anh online

Trong năm 2018, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online được thành lập. Một số có sự nhượng quyền từ các thương hiệu toàn cầu, các trung tâm Anh ngữ hàng đầu thế giới. Một số khác thì hoàn toàn mới mẻ và chưa có tiếng tăm gì. Vì vậy, đa số các sinh viên tham gia khảo sát đều mong muốn được học thử trước khi nộp học phí tham gia chính thức vào khóa học.

 

2. Các khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có lịch biểu linh hoạt

Theo các sinh viên, những người tham gia học trực tuyến thường có thời gian rãnh bất định và không thường xuyên. Nên sinh viên mong muốn các khóa học online tốt nhất phải không có thời hạn bó buộc. Nghĩa là họ thích học và trả học phí theo giờ cho đến khi hoàn tất dung lượng học phần.

 

3. Hiệu quả khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải nhanh hơn lớp học offline

Mô hình dạy tiếng Anh trực tuyến có đầy đủ tiêu chí để đáp ứng cho nhu cầu học cá nhân, mức độ cá nhân hóa bao giờ cũng cao hơn các lớp học truyền thống. Do đó, khi đăng ký vào một lớp học online các học viên đều mong muốn hiệu quả khóa học trực tuyến phải nhanh hơn lớp học offline.

 

4. Mức độ tương tác riêng giữa thầy trò trong chương trình tiếng Anh online phải đạt trên 40% thời lượng dạy

Hầu hết các sinh viên khi tham gia khảo sát đều cho rằng một khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có lượng tương tác giữa giáo viên và học sinh đạt trên 40% dung lượng thời gian giáo dục. Để làm được điều này, sự tiết giảm sĩ số học sinh trong một lớp học online ngày nay chỉ vào khoảng 4-6 học sinh / lớp học. Thậm chí, các chương trình tiếng Anh có mức độ cá nhân hóa cao, 1 kèm 1, đã trở thành xu hướng tất yếu trong môi trường giáo dục Anh ngữ.

 

5. Khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có mức cá nhân hóa cao

Trong tiếng Anh giao tiếp, mức độ tương tác giữa thầy và trò càng cao tức là cơ hội để học viên thực hành nói tiếng Anh với thầy cô và để giáo viên sửa sai các khuyết điểm càng cao. Do đó, lượng sinh viên đồng ý với tiêu chí mức độ cá nhân hóa trong các chương trình dạy tiếng Anh phải cao cũng là điều tất yếu.

 

Giáo dục cá nhân với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm đang là xu thế giáo dục Anh ngữ trong năm 2018. Và hơn nữa, các khóa học tiếng Anh online thường dễ dàng đáp ứng các tiêu chí giáo dục cá nhân, nhất là trong môi trường Anh ngữ 1 kèm 1 của trung tâm E-talk Việt Nam.

 

∎ Mời bạn xem thêm các bài viết về xu hướng cá nhân hóa trong dạy tiếng Anh hiện nay trên thế giới: Xu hướng cá nhân hóa trong các chương trình dạy tiếng Anh

 

E-talk môi trường giáo dục online tốt nhất

Cùng một cội nguồn phát triển, trung tâm Anh ngữ E-talk Việt Nam là một thương hiệu giáo dục tiếng Anh có quy mô hoạt động toàn cầu với nguồn lực 100% là giáo viên người bản xứ. Trong mấy năm qua, E-talk là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng giáo dục cá nhân, tập trung cải thiện những điểm yếu kém nhất trong cách học tiếng Anh của người Việt:

 

(1) Khắc phụ thói quen phát âm tiếng Anh sai lệch theo kiểu đánh vần của người Việt;

 

(2) Dạy tiếng Anh bằng phương thức giao tiếp phản xạ (InFlex) thay vì học tập trung quá nhiều vào ngữ pháp và từ vựng mà không thể nói được tiếng Anh;

 

(3) Dạy tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài để khắc phục vấn đề không tự tin trong giao tiếp của người Việt;

 

Hiện tại trung tâm E-talk có nhiều chương trình dạy tiếng Anh online thông qua Skype đã được nhiều cựu học viên đánh giá mau tiến bộ, khắc phục điểm yếu cốt tử trong cách học tiếng Anh truyền thống của người Việt.

 

Mời bạn xem thông tin về các khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi tại đây.

 

Kết luận: Tốt nhất nên chọn khóa học tiếng Anh online nào?

Tóm lại, một khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí như: (1) Cho phép học viên học thử; (2) Lịch học phải linh hoạt; (3) Học online phải hiệu quả hơn lớp học truyền thống; (4) Mức độ tương tác phải cao; và (5) phải đáp ứng yêu cầu cá nhân hóa.

 

Tham khảo thêm chương trình tiếng Anh trực tuyến tại E-talk.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1