Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Có nên mua khóa học tiếng Anh online?

“Mình là một nhân viên văn phòng thường xuyên bận bịu với công việc và gia đình. Sau khi tìm hiểu thông tin trên internet, mình thấy giải pháp học tiếng Anh online phù hợp nhưng vẫn còn có đôi chút băn khoăn. Xin hỏi, liệu mình có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”

 

Có nên mua khóa học tiếng Anh online?

 

Sự cấp thiết và động lực của việc học tiếng Anh

Chào bạn! Như bạn đã biết, tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Theo thống kê, cứ 6 người trên thế giới thì có 1 người biết sử dụng tiếng Anh, tương đương chừng 20% số nhân loại trên hành tinh này. Ngoài việc là một ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, tiếng Anh còn là ngôn ngữ chính thức trong lĩnh vực ngoại giao, khoa học, hàn không, máy tính… Vì lẽ đó, thông thạo tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội vô cùng lớn để bạn có cơ hội tìm việc tại các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có hoạt động giao thương toàn cầu.

 

Tiếng Anh cũng còn là ngôn ngữ của ngành truyền thông thế giới. Nếu bạn giỏi Anh ngữ thì khi xem phim, nghe nhạc sẽ không cần đợi người khác làm thuyết minh hay phụ đề. Tiếng Anh còn là ngôn ngữ của máy tính và internet. Nhiều trang web có lượng thông tin vô cùng giá trị được viết bằng tiếng Anh. Lượng người dùng lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ trao đổi chính thức trên internet vô cùng lớn. Việc rành rẽ Anh ngữ sẽ là phương tiện để bạn mở rộng kiến thức, tăng cường giao lưu học hỏi với bè bạn khắp nơi trên thế giới.

 

Thêm nữa, tiếng Anh được hàng ngàn trường đại học quốc tế trên khắp thế giới dùng làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức. Do đó, thành thạo Anh ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội chọn đúng ngành nghề phù hợp tại những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

 

Tiếng Anh không chỉ hữu ích, mở mang cơ hội tìm việc làm hay kinh doanh. Hơn nữa, cảm giác của quá trình trải nghiệm sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và giao lưu kết bạn là vô cùng tuyệt vời.

 

Để trả lời cho câu hỏi, “tôi có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”. Câu trả lời là hết thảy phụ thuộc vào mục đích và động lực học Anh ngữ của bạn.

 

Hãy trả lời những câu hỏi sau đây để xem một khóa học tiếng Anh online liệu có phù hợp với bạn hay không.

 

Những câu hỏi xác định nhu cầu, mục tiêu và môi trường học tiếng Anh của bạn

 

Nhu cầu học tiếng anh online của bạn là gì?

 

Để tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Liệu tôi có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”, trước hết cần xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn.

 

Nếu bạn muốn tập trung vào rèn luyện tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện tự tin trong các cuộc họp, tán gẫu cùng bạn bè, hoặc tranh luận trong công việc thì bạn nên cân nhắc và xem xét thông tin về khóa học tiếng Anh online chuyên về giao tiếp.

 

Nếu bạn mất căn bản trong phát âm hoặc mới học tiếng Anh và mong muốn được nói tiếng Anh chuẩn xác, tự tin thì nên chọn một khóa học gia sư 1 kèm 1, với giáo viên người bản xứ, để luyện rèn luyện phát âm.

 

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh tại nhiều trung tâm offline những vẫn không thể nói tiếng Anh thì có lẽ phương pháp giáo dục Anh ngữ truyền thống đã không phù hợp với bạn. Do đó, hãy mạnh dạng thay đổi cách tiếp cận ngoại ngữ bằng phương thức cá nhân hóa để đạt hiệu quả cao hơn.

 

Nếu bạn đã nắm vững ngữ pháp, thuộc nhiều từ vựng nhưng không thể nào mở miệng nói tiếng Anh với người khác vì rụt rè hay tự ti thì một khóa học tiếng Anh online sẽ giúp bạn trút bỏ sự sợ hãi và những lo lắng không xác đáng.

 

Nếu công việc của bạn quá bận bịu và không có thời gian để tới các trung tâm Anh ngữ để học thì việc xem xét chọn lựa một chương trình học tiếng Anh online là vô cùng cần thiết.

 

Môi trường tiếng Anh nào thích hợp với bạn: học online hay offline?

Nếu bạn là một người hướng ngoại, thích giao tiếp và có xu hướng xã hội thì một lớp học truyền thống, hoặc lớp học online với nhiều học viên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là lớp học 1 kèm 1.

 

Nhưng đôi khi công việc và những mối bận tâm gia đình đã làm bạn hao tốn nhiều năng lượng và bạn không muốn mất thêm sức lực đi đến trung tâm, ngồi mệt mỏi vài tiếng đồng hồ mà chẳng tiếp thu được gì. Hoặc nếu bạn không thích sự ồn ào thì một chương trình học tiếng Anh online có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn.

 

Nói chung, để học tiếng Anh hiệu quả trước hết bạn phải tin rằng môi trường giáo dục mà bạn lựa chọn là phù hợp với bạn.

 

Bạn cảm thấy mình thực hành nói tiếng Anh chưa đủ?

Một trong những nguyên nhân chính làm bạn học tiếng Anh vài năm những vẫn không biết cách ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống, không nói tiếng Anh tự tin, không dám mở miệng nói tiếng Anh. Đó chính là:

 

– Bạn không có nhiều thời gian thực hành nói tiếng Anh;
– Bạn không có đối tác cùng đàm thoại tiếng Anh mỗi ngày;
– Và cách tiếp cận tiếng Anh chưa đúng và đủ;

 

Nếu bạn rơi vào các trường hợp trên nhưng chưa thể khắc phục được thì một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài rất phù hợp với bạn.

 

Khi mua khóa học tiếng Anh: Chi phí tài chính có phải là mối bận tâm của bạn?

Thường thì một lớp học tại các trung tâm Anh ngữ truyền thống, một lớp học tiếng Anh online với nhiều học viên thường có chi phí rẽ hơn một lớp học theo hướng gia sư 1 kèm 1. Nhưng rõ ràng, lợi thế về hiệu quả của mô hình giáo dục 1 kèm 1 lớn hơn các mô hình khác.

 

Thay vì học đi học lại cùng nội dung và kiến thức, vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc mà không hiệu quả. Chỉ cần một lần học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ, chương trình được thiết kế theo xu hướng cá nhân hóa, dù bạn tiếp thu chậm thì theo thời gian trình độ tiếng Anh của bạn cũng chắc chắn được cải thiện.

 

Học tiếng Anh online có phải là tốt nhất?

Và câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi, “liệu có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?” chính là:

 

Việc học tiếng Anh online chỉ phù hợp với các trường hợp có mục tiêu cần tập trung vào giao tiếp, thương mại, thay đổi cách phát âm, hoặc muốn nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua sự huấn luyện của giáo viên người bản xứ.

 

Tại trung tâm E-talk, chúng tôi đang dẫn đầu với giải pháp giáo dục tiếng Anh online hiện đại, có hiệu quả cao ngay cả với những học viên mất căn bản, đã từng học tiếng Anh nhưng chưa bao giờ thành công.

 

– Cách giáo dục tập trung vào cá nhân hóa.

 

– Phương pháp gia sư 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ có trình độ sư phạm chuẩn mực và tâm lực nhiệt thành. Thầy cô luôn biết cách nâng niu và dìu dắt từng học viên riêng lẽ.

 

– Mức độ thực thành tương tác với người thật 100%, xuyên suốt thời gian học.

 

– Thời gian học linh hoạt, học tiếng Anh online qua Skype mọi lúc mọi nơi;

 

– Đặc biệt: Học viên có thể học thử miễn phí để cảm nhận giá trị của liệu pháp giáo dục Anh ngữ E-talk.

 

Mời bạn xem qua chi tiết về các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi tại đây để tự mình trả lời câu hỏi “Có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?” nhé!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1