Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Khóa học tiếng Anh online lớp 10

Khóa học tiếng Anh online lớp 10 nào và ở đâu sẽ đem tới những ích lợi hoàn hảo dành cho các em học sinh cấp 3? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các em thông tin về cách xây dựng nền tảng và làm chủ tiếng Anh từ các khóa học tiếng Anh online lớp 10.

 

học tiếng Anh Online lớp 10

Các bạn sẽ nghĩ gì khi một người tự tay xây dựng cho mình một ngôi nhà trong ba năm với nhiều công sức và chi phí, nhưng đến khi hoàn thành thì bị lún sụt và không sử dụng được.

Việc học tiếng Anh cũng giống như cách người đàn ông xây nhà ở trên. Nếu có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ lớp 10, chắc chắn các em học sinh cấp 3 sẽ gặt hái được rất nhiều lợi ích lớn trong tương lai.

 

3 lợi ích của một khóa học tiếng Anh online lớp 10

(1) Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với năng lực nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên các em có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc bán thời gian để tích lũy kỹ năng làm việc trong tương lai.

(2) Có sẵn kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo các em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để học lại tiếng Anh từ đầu trong thời gian học đại học hoặc sau khi đi làm.

(3) Nếu chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt từ năm lớp 10, đến khi tốt nghiệp đại học thì các sẽ em có hơn 7 năm sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, ngay khi ra trường các em rất dễ dàng tìm việc tại những doanh nghiệp lớn, có mức thu nhập cao.

Có nhiều em học sinh hỏi về các khóa học tiếng Anh online lớp 10, khi được chúng tôi tư vấn những lợi ích như trên, nhiều em đã hỏi lại: “Biết là vậy! Nhưng làm sao để có thể học thêm tiếng Anh khi thời khóa biểu của em đã quá dày đặt.”

Ồ! Chúng tôi thấu hiểu sự bận rộn của các bạn. Và hiểu rõ tầm quan trọng của tất cả các môn học, không riêng gì môn tiếng Anh lớp 10. Cũng như hiểu rõ giai đoạn cấp 3 là quá trình chuẩn bị kiến thức nền tảng để các bạn hoàn thành các kỳ thi cuối cấp.

Nhưng nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, một khóa học tiếng Anh online cho học sinh lớp 10, 11, 12 được dạy qua Skype sẽ có nhiều sự thuận lợi dành cho các em học sinh cấp 3.

Qua nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà giáo dục cho biết, nếu mỗi ngày dành 1 giờ để học tiếng Anh thì chắc chắn trong 1,5 năm bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Vì vậy, chỉ cần mỗi ngày học tiếng Anh trong khoảng 30 phút, sau 3 năm, bạn sẽ nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin như người bản xứ.

Nhưng để có thể tự học tiếng Anh thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhằm tạo đà cho sự phát triển.

Vậy, kiến thức tiếng Anh nền tảng mà chúng tôi muốn nói ở đây là gì?

 

Thứ nhất, bạn phải có kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ đầu.

Nhiều bạn do không đánh giá tầm quan trọng của việc phát âm nên học sai cách phát âm, dẫn tới phát âm không đúng, nói người khác không hiểu. Và nguy hại hơn, sau này các bạn ấy phải rất nổ lực mới khắc phục được. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân làm cho nhiều bạn từ bỏ hẵn môn tiếng Anh vì tưởng rằng mình không có năng khiếu ngoại ngữ.

Các bạn lầm tưởng rằng tiếng Anh là một môn học khó và cần tới những nhân tố thiên bẩm đặc biệt nào đó. Nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Chắc chắn, tiếng Anh là một môn học đặc biệt hơn so với các môn học khác. Nhưng điểm đặc biệt của nó chính là: Tiếng Anh là môn học thuộc về kỹ năng, để học giỏi tiếng Anh thì không cần dùng tới trí thông minh. Nó giống như việc bạn lái xe, càng lái xe càng lâu thì bạn càng có kinh nghiệm. Với tiếng Anh, bạn tiếp xúc càng nhiều với người bản ngữ thì bạn sẽ giỏi tiếng Anh.

Vì thấu hiểu điều này, trung tâm E-talk đã và đang xây dựng các khóa học tiếng Anh online tốt nhất theo phương pháp 1 kèm 1 do 100% giáo viên người bản ngữ giảng dạy.

Nếu các bạn còn chưa tiếp xúc thực tế nhiều với tiếng Anh, có thể bắt đầu với khóa học phát âm tiếng Anh online do giáo viên nước ngoài giảng dạy, chắc chắn các bạn sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn, có thể làm chủ ngữ điệu, biết nhấn nhá giống như người bản xứ.

Hơn nữa, sau khi phát âm chuẩn bạn sẽ dễ dàng kiếm được từ 1 đến 2 điểm cho phần phát âm, trong các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10 hoặc cuối cấp.

Chỉ cần có sự chuẩn bị bắt đầu từ các khóa học tiếng Anh online lớp 10, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như trên.

 

Thứ hai, phương pháp tương tác phản xạ giúp hấp thu ngữ pháp tự nhiên

Hầu hết các môn học như tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh lớp 11, tiếng Anh lớp 12 đều chú trọng vào kỹ năng viết để cho học sinh có kiến thức hoàn thành các kỳ thi. Do đó, các bạn sẽ phải học rất nhiều từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.

Thế nhưng, vì tập trung chuyên sâu vào kỹ năng viết nên lượng từ vựng và kiến thức mà các em tốn công miệt mài học tập mỗi ngày lại không được sử dụng vào môi trường thực tế. Chỉ cần hoàn thành xong các kỳ thi, não bộ sẽ tự đào thải các kiến thức này. Và mặc dù mang tiếng là học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng các em lại không thể sử dụng để giao tiếp thực tế được.

Vì vậy, ngay từ khi còn học tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh lớp 11, tiếng Anh lớp 12. Các em nên tận dụng lượng kiến thức này, đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp online, để xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh hữu ích cho tương lai.

Chỉ cần mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh online cùng với các giáo viên người nước ngoài, các em sẽ có điều kiện sử dụng các kiến thức mà mình đã học. Việc này, sẽ giúp các em nhớ các kiến thức tiếng Anh lâu hơn vừa tích lũy kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Bằng phương pháp giáo dục tương tác phản xạ (InFlex), luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh, lộ trình giảng dạy của E-talk chính là tạo điều kiện để học viên hấp thu ngữ pháp tự nhiên mà không cần phải học.

Hơn nữa, phương pháp giao tiếp phản xạ tiếng Anh sẽ giúp bạn hình thành nền tảng nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên giống như tiếng Việt mà bạn nói mỗi ngày.

 

Kết luận

Thay vì dành quá nhiều thời gian học tiếng Anh chỉ để hoàn thành các kỳ thi, các em nên tận dụng cơ hội mình vẫn còn đang là học sinh cấp 3 để xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc bằng cách tham gia các khóa học tiếng Anh online ngay từ hôm nay để không rơi vào hiện trạng “mất gốc tiếng Anh” như nhiều bạn đi trước.

Tham gia các khóa học tiếng Anh lớp 10 online để:

– Không lo bị mất gốc tiếng Anh để sau này khó làm lại từ đầu;

– Có được kỹ năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và thành thạo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn lên đại học;

 

Vì vậy, đừng chậm trễ! Hãy đăng ký học thử các khóa học tiếng Anh online hiệu quả của E-talk ngay nhé!

 

Mời xem: Chi tiết về các khóa học tiếng Anh online!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1