Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Làm sao xác định một chương trình tiếng Anh công sở đạt chất lượng? Dưới đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?

 

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Trong thời đại giao thương toàn cầu hóa, tiếng Anh không chỉ trở thành ngôn ngữ chính thức làm cầu nối trong mối giao tế của cộng đồng doanh nghiệp, hơn nữa tiếng Anh còn là ngôn ngữ dùng để giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên trong môi trường công sở.

 

Với vị trí quan trọng như vậy, trải qua nhiều thời kỳ phát triển, để đáp ứng nhu cầu thực tiển, việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã có sự tiến bộ vô cùng mạnh mẽ. Chẳng hạn như, trong vài năm qua khái niệm về tiếng Anh thương mại đã có sự thay đổi lớn, các chương trình học từ việc gói gọn nội dung trong một khóa học tiếng Anh thương mại (Business English – BE), thì nay được bổ sung thêm 2 hướng đào tạo riêng biệt: tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (English for Special Purposes – ESP) và tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (English for Business Communication – EBC).

 

Nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết các chương trình học tiếng Anh thương mại, đề từ đó bạn có thể tự xác lập lời giải cho câu hỏi, học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt.

 

Xác định nhu cầu học tiếng Anh thương mại

 

Tiếng Anh thương mại cho chuyên ngành đặc biệt – ESP

Tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (ESP) là các chương trình học có xu hướng cá nhân hóa, tập trung dạy đáp ứng các yêu cầu cụ thể người học.

 

Mỗi khóa học ESP thường được thiết kế cho một chuyên ngành cụ thể, ví dụ như: tiếng Anh chuyên ngành kế toán, tiếng Anh cho bộ phần marketing và bán hàng,…

 

Thêm nữa, các chương trình ESP (tùy vào ngành nghề cụ thể) có thể sử dụng các giải pháp dạy đặc biệt, không giống với phương pháp giáo dục tiếng Anh cơ bản.

 

Các khóa học ESP thường được dạy cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

 

Ví dụ, khóa học tiếng Anh chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh thì ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thì học viên còn được cung cấp kiến thức cơ bản làm sao sử dụng tiếng Anh để thuyết phục khách hàng, duy trì các mối quan hệ xã hội, trao đổi trong kinh doanh, đàm phán hợp đồng, phân tích báo cáo…

 

∎ Các bài viết khác cùng chủ đề học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt:
Cách luyện tiếng Anh cho dân công sở mỗi ngày
Cách chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm có chất lượng

 

Tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC)

Giao tiếp tại nơi làm việc không chỉ đơn giản là những câu nói xã giao hoặc trao đổi công việc giữa những đồng nghiệp với nhau, mà giao tiếp trong công sở còn chính là kỹ năng thuyết phục khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Nếu bên trong doanh nghiệp, giao tiếp tốt là bằng chứng thể hiện tầm ảnh hưởng và giá trị của người nói. Thì ở bên ngoài doanh nghiệp, giao tiếp tốt chính là sự thể hiện giá trị hình ảnh và ưu thế của doanh nghiệp trong môi trường thương nghiệp.

 

Để tìm hiểu về tầm quan trọng của giao tiếp trong môi trường công sở, Van Horn tiến hành một cuộc khảo sát và cho biết hầu hết các nhà tuyển dụng tại New Jersey đều lưu ý tới kỹ năng giao tiếp của các ứng viên xin việc.

 

Do đó, cách sử dụng tiếng Anh ngoài yếu tố duy trì mối quan hệ thân thiện trong công sở còn phải đáp ứng và hoàn tất yêu cầu công việc. Ngoài việc đủ khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, nói chuyện qua điện thoại, bàn luận trong cuộc họp, thuyết trình, đàm phán. Thì cách nói chuyện trong công sở của nhân viên còn phải phải đảm bảo các yếu tố: (1) nói chuyện tự tin và không run sợ; (2) nói đúng chủ đề; (3) tìm và phát triển chủ đề nói chuyện thích hợp; (4) phản ứng và xử lý vấn đề một cách nhanh nhạy; (5) truyền được cảm xúc tới người nghe; (6) tạo được cảm giác dễ chịu cho người đối diện; (6) thuyết phục được khách hàng;

 

Tiếng Anh thương mại (BE)

Chương trình tiếng Anh thương mại (BE) có mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại cơ bản cho học viên.

 

Nếu như tiếng Anh chuyên ngành cụ thể (ESP) dạy chuyên sâu vào một ngành nghề riêng biệt thì tiếng Anh thương mại (BE) dạy người học cách xử lý các vấn đề trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách…

 

Để gia tăng chất lượng giảng dạy, một số chương trình tiếng Anh thương mại (BE) còn có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

 

Nơi học tiếng Anh thương mại cực tốt tại E-talk

 

Vài điểm ưu tú của khóa học tiếng Anh thương mại (BE) online tại trung tâm Anh ngữ E-talk Việt Nam

Nhằm giải tỏa băn khoăn của bạn cho câu hỏi, học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp tại công sở và xử lý công việc trong doanh nghiệp. Với mong muốn cung cấp cho người Việt một khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh thương mại của trung tâm E-talk Việt Nam có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại (BE) và tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

 

Các chương trình học của chung tôi không chỉ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh với người bản xứ (1 kèm 1), mà còn chú trọng vào việc huấn luyện để sau cuối khóa các học viên đều đạt các kỹ năng khác như:

 

(1) Giao tiếp tự tin, không sợ hãi;

 

(2) Đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc như soạn thảo hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác, đàm phán hợp đồng…;

 

(3) Có kỹ năng nói chuyện tiếng Anh giống như người bản xứ như sử dụng giọng điệu để truyền đạt cảm xúc, cách ứng xử phù hợp với văn hóa phương Tây,…;

 

Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh thương mại của chúng tôi cho phép người học đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm sự hiệu quả của môi trường giáo dục tại E-talk Việt Nam.

 

Để tự tạo cho mình thêm cơ hội nâng cao giá trị bản thân, có được sự thăng tiến trong công việc, đem tới cơ hội thành công tốt đẹp trong kinh doanh… Mời bạn cùng tham gia vào E-talk, lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất ngay hôm nay.

 

Đăng ký học thử miễn phí tại đây!

 

Kết luận: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Như vậy, hiện nay có 3 kiểu chương trình dạy tiếng Anh thương mại:

 

(1) Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại (BE) tập trung giảng dạy hướng người học vào môi trường tiếng Anh công sở, ví dụ như kỹ năng phỏng vấn khi xin việc, cách giao tiếp trong công ty, cách soạn thảo hợp đồng hoặc email…

 

(2) Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành (EBC) sẽ giúp người học xây dựng kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng chuyên ngành cụ thể như: Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho ngành du lịch và khách sạn….

 

(3) Chương trình học tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (EBC) sẽ dạy học viên kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình, bán hàng, marketing…

 

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Trước hết, học viên cần cụ thể hóa nhu cầu của mình: Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Thứ hai là xem xét công việc của bạn có xu hướng tập trung vào lĩnh vực nào: marketing, bán hàng, quản lý,… Và cuối cùng là lựa chọn một khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp nhất với bạn.

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1