Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Cách chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm có chất lượng

Nhiều học viên khi tìm kiếm thông tin về các khóa học tiếng Anh cho người đi làm luôn phân vân: Liệu chương trình tôi sắp đăng ký có đạt chất lượng? Liệu thời gian tôi bỏ ra để “dùi mài kinh sử” có giúp ích gì cho công việc sắp tới? Để giải tỏa những khúc mắc, chúng tôi sẽ điểm qua vài tiêu chí cốt lõi để giúp bạn đánh giá thế nào là một khóa học tiếng Anh công sở hữu ích.

học tiếng Anh cho người đi làm

Vì sao cần phải học một khóa tiếng Anh công sở

Trong thời đại thương mại toàn cầu, mối quan hệ giao thương buôn bán đã không còn tồn tại ranh giới và lãnh địa. Mọi doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh quốc tế, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Do đó người sở hữu kỹ năng tiếng Anh đủ tốt sẽ có nhiều lợi thế trong nghề nghiệp.

Với người đang làm việc trong các doanh nghiệp có sử tiếng Anh nhưng kỹ năng còn chưa đủ thuần thục. Sau khi tham gia một khóa học tiếng Anh cho người đi làm thì tương lai của họ sẽ có chổ đứng tại những vị trí chủ chốt, tại các phòng ban có hội thăng tiến cao.

Với sinh viên sắp ra trường hay những người muốn thay đổi công việc, để tìm kiếm cơ hội làm việc với mức đãi ngộ hấp dẫn tại các tập đoàn lớn thì cần phải có hồ sơ năng lực ấn tượng. Trong đó, trình độ tiếng Anh thành thạo luôn là kỹ năng bắt buộc cần phải có.

Do đó, việc theo học một khóa học tiếng Anh công sở để làm hành trang chuẩn bị cho môi trường công sở là cách đầu tư thông minh hướng vào tương lai.

Nhưng để tìm kiếm và xác định một khóa học tiếng Anh cho người đi làm có chất lượng và đáp ứng nhu cầu thực tiễn công việc là việc rất khó khăn. Do đó, chúng tôi sẽ liệt kê vài tiêu chí để giúp bạn thẩm định như thế nào là một khóa học có hiệu quả và phù hợp với bản thân.

Cách lựa chọn một khóa học tiếng Anh cho người đi làm có chất lượng

Phải đáp ứng được yêu cầu cá nhân hóa

Mục tiêu của một khóa học tiếng Anh công sở chất lượng chính là giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng Anh ngữ trong công việc ở bất kỳ tình huống nào. Thường thì các module khóa học chuẩn dành cho người đi làm phải được thiết kế bám sát thực tế và thích ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Ví dụ như dạy người học cách giao tiếp, phát biểu và xử lý tình huống trong phòng họp. Dạy cách hỏi đáp và thuyết trình cùng đồng nghiệp về các chủ đề liên quan đến công việc. Dạy cách viết báo cáo cho sếp, biên soạn email marketing, hoặc cách gọi điện thoại cho khách hàng.

Với các khóa học tiếng Anh cho người đi làm có nội dung giáo án mang tính tổng quát, không xây dựng hệ thống module kiến thức cốt lõi vững chắc, chương trình không uyển chuyển đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa thì nó chỉ giúp cho người học có kiến thức ngôn ngữ chung chung. Ví dụ, nếu nghề nghiệp của học viên là kỹ sư sản xuất hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng thì giáo trình tiếng Anh quản trị sẽ làm người học mất thời gian và tốn kém chi phí không cần thiết.

Hoặc nếu người học cần vốn ngoại ngữ để đi phỏng vấn xin việc thì chắc chắn không có một trung tâm tiếng Anh nào có thể giúp họ đào sâu kiến thức vào các ngành nghề thuộc lĩnh vực của họ, hay chú trọng rèn luyện vào các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Do đó, cá nhân hóa là một yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá một khóa học dành cho người đi làm có chất lượng hay không.

Tại E-talk, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để thống kê và thẩm định các mức độ thực tiễn quan trọng khác nhau của một khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm. Dựa vào xu hướng và sự phân tích mô hình hoạt động của các doanh nghiệp quốc tế, chúng tôi đã thiết kế các chương trình học tiếng Anh online mại có sự tối ưu dành cho mục tiêu cá nhân hóa, tập trung đào tạo kỹ năng Anh ngữ thực hành theo nhu cầu cụ thể của học viên mà vẫn đảm bảo kiến thức nền tảng cốt lõi.

Mời bạn đăng ký học thử Tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm hoặc Khóa học tiếng Anh online theo yêu cầu (Free Talk) tại trung tâm E-talk để cảm nhận được sự lợi ích của một khóa học chú trọng vào nhu cầu cá nhân hóa. Để rồi từ khóa học hôm nay, kỹ năng Anh ngữ từ E-talk sẽ mở ra cho bạn một cơ hội bước chân vào chân trời mới, chân trời của những người thông minh và thành đạt.

Thành quả giáo dục phải giúp người học có kỹ năng cốt lõi và sự thích ứng

Chương trình tiếng Anh công sở ngoài việc giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng cốt lõi đọc nghe nói viết, còn phải tập trung vào kỹ năng đàm thoại như nghe hiểu, cách sử dụng các thành ngữ phổ biến và luyện tập biểu hiện cảm xúc thông qua ngữ điệu. Một chương trình Anh ngữ mà sau khóa học giúp bạn có tiếng Anh lưu loát, ngữ pháp chính xác và đủ tự tin thể hiện mọi ý tưởng với đồng nghiệp chính là đạt tới giá trị hữu ích cốt lõi.

Đồng thời giáo trình đào tạo phải giúp học viên phát triển được khả năng thích ứng, kỹ năng giải quyết tình huống bằng ngoại ngữ trong công việc. Chẳng hạn, trong một cuộc họp nội bộ của công ty người học cần phải được dạy cách sử dụng tiếng Anh với các sự kiện như: cách phân tích ý kiến của đồng nghiệp, cách đề xuất giải pháp của học viên lên cấp trên, cách phản bác, cách yêu cầu làm rõ thông tin mà người học chưa nắm rõ, cách thể hiện thái độ đồng ý và không đồng ý sao cho lịch sự và chuyên nghiệp…

Có thể nói, việc theo đuổi một khóa học tiếng Anh cho người đi làm chính là cách đầu tư thông minh vào tương lai.

Kết luận

Dù bạn chọn môi trường giáo dục nào để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong công việc thì điều quan trọng nhất bạn cần phải chú ý: khóa học đó phải đáp ứng nhu cầu thực tiễn công việc, phải đảm bảo 3 giá trị lợi ích cốt lõi: tiếng Anh lưu loát, ngữ pháp chính xác, tự tin thích ứng.

Tại E-talk, các chương trình học tiếng Anh online của chúng tôi luôn lấy người học làm trung tâm. Các module giáo án được nghiên cứu xây dựng với mong muốn giúp người học đạt được các kỹ năng cốt lõi, có kiến thức chuyên sâu làm nền tảng vững chắc trong hành trình chinh phục một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Hãy tham quan các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi ngay bây giờ để nhận được những lợi ích rất bất ngờ!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1