Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Gợi ý những giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất 2023

Việt Nam ta ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế cho nên việc chú trọng đầu tư tiếng anh cho nền giáo dục là rất cần thiết, nhất là lứa tuổi tiểu học. Ngoài bộ sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo dục thì các bậc phụ huynh có tham khảo và mua thêm cho con em những giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài giáo trình làm gợi ý để các bậc phụ huynh tìm mua.

Tiêu chí chọn lựa giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Trong các siêu thị và nhà sách, các nguồn giáo trình và sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học vô cùng đa dạng. Vì thế, các bậc cha mẹ rất mong muốn có được những lời tư vấn hay tiêu chí cụ thể để biết cách lựa chọn giáo trình học tiếng anh phù hợp cho con và không làm lỡ giai đoạn vàng phát triển trí não của con.

Chủ đề của giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học phải gần gũi

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học được biên soạn có nội dung thiết thực và gần gũi với các con trong cuộc sống là gợi ý đầu tiên cho các bậc phụ huynh. Giáo trình nên có nội dung hấp dẫn, bố cục dễ hiểu để phụ huynh luyện tập cùng con và giúp con phát triển kỹ năng nhận biết sự vật sự việc; nhìn nhận và tổng hợp vấn đề một cách khách quan.

Chủ đề của giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học phải gần gũi

Chủ đề của giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học phải gần gũi

Giáo trình được xuất bản bởi các NXB uy tín

Nhà xuất bản về giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học uy tín chẳng hạn như NXB Giáo dục Việt Nam là một gợi ý để các bậc phụ huynh lựa chọn. Đội ngũ tư vấn, xây dựng và biên tập nội dung cuốn giáo trình giàu kinh nghiệm và có trình độ cao sẽ giúp con em tiếp nhận được những kiến thức chất lượng cũng như tạo hứng thú học cho các con.

Hình ảnh âm thanh sống động cùng bài giảng điện tử

Bố mẹ hãy lựa chọn cho con những cuốn giáo trình cho trẻ em tiểu học có hình ảnh sắc nét, chất liệu in cao cấp giúp con hứng thú học và bảo vệ mắt. Các NXB biên soạn kèm theo giáo trình sẽ có băng đĩa để con nghe phát âm chuẩn và bài giảng điện tử giúp bố mẹ phát trên máy tính để cùng con học tập và giúp con bổ sung kiến thức một cách tốt nhất.

Giáo trình phù hợp với độ tuổi tiểu học

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học là sự lựa chọn sáng suốt cho các bậc phụ huynh để bổ sung kiến thức cũng như tư duy về tiếng anh cho trẻ em đặc biệt là lứa tuổi măng non – tiểu học. Giáo trình được bố mẹ lựa chọn phù hợp với trình độ và lứa tuổi của con hiện tại giúp con hứng thú học, dễ tiếp nhận cái mới cũng như dễ dàng nâng cao dần về độ khó của kiến thức.

Trước khi tìm mua giáo trình cho con thì bố mẹ nên cho con làm những bài kiểm tra để nắm rõ lực học của con và chọn cho con những giáo trình phù hợp tránh khó quá dễ gây nhàm chán.

Những giáo trình anh văn cho trẻ em tiểu học tốt nhất 2023

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học được biên soạn bởi NXB uy tín mà quý phụ huynh có thể tìm mua cho con sau đây:

Family and Friends các phần từ 1 đến 5 – giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Các sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học này được biên soạn với đầy đủ các cấp độ từ dễ đến khó cho con dễ dàng học tập với 5 quyển cấp độ từ 1 tới 5, mỗi quyển bao gồm 15 chủ đề khác nhau trong đời sống. Chủ đề gần gũi với đời sống của lứa tuổi tiểu học là tìm hiểu về sự vật, sự việc, gia đình, bạn bè cũng như mọi thứ diễn ra xung quanh.

Family and Friends các phần từ 1 đến 5

Giáo trình tiếng Anh Family and Friends gồm 5 quyển cấp độ từ dễ tới khó cho các em Tiểu học

Mỗi chủ đề của giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học bao gồm phần từ vựng cũng như ngữ pháp để con học tập nâng cao vốn từ. Thêm vào đó, khi sử dụng giáo trình này, các con sẽ luyện tập thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản là tiền đề để luyện kĩ năng IELTS sau này. 

Giáo trình như gia sư tiếng anh online phù hợp với con giúp con cảm thấy hứng thú và tự giác học tập. Các hình ảnh sắc nét về sự vật con người trong tranh giúp con không chỉ học tập tốt mà còn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Ngữ pháp và cấu trúc câu của giáo trình được biên soạn dễ hiểu và ngắn gọn để con không bị nhàm chán.

Let’s Go các phần từ 1 đến 6

Sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học thứ hai mà chúng tôi gợi ý được biên soạn dựa vào giáo trình Oxford nổi tiếng, nội dung của giáo trình khá phù hợp với học sinh tiểu học. Các phần trong giáo trình tập trung chủ yếu vào việc kĩ năng nói cho học sinh từ dễ tới khó nhằm mục đích giúp con luyện tiếng anh giao tiếp thực hành tốt sau khi học.

Nội dung và hình ảnh của Let’s go được thiết kế sắc nét và thực tế giúp con trẻ thích thú và đỡ nhàm chán với việc học tiếng anh online tại nhà.

Let’s Go các phần từ 1 đến 6

Let’s Go các phần từ 1 đến 6

Ngoài ra, khi mua giáo trình cho con, các bậc phụ huynh sẽ nhận được tuyển tập bao gồm đĩa luyện phát âm, sách có ghi phiên âm và luyện phát âm chuẩn, sách bài hát tạo hứng thú học cho con và giúp con giải trí…

Oxford Phonics World các phần từ 1 đến 5

Giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học thứ ba trong gợi ý không chỉ là sự lựa chọn tối ưu cho học sinh Tiểu học mà lứa tuổi mầm non 4 tuổi trở lên cũng có thể học được. Giáo trình có 5 cấp độ từ dễ tới khó để các con trải nghiệm.

Giáo trình biên soạn đầy đủ từ sách tới video, đĩa CD và sách bài tập cũng như các game học tiếng Anh thú vị để con phát triển kỹ năng cũng như tư duy một cách toàn diện.

Oxford Phonics World các phần từ 1 đến 5

Bộ giáo trình Oxford Phonics World với nhiều cấp độ để con thử sức

Giáo trình Oxford Phonics Word hiện nay đang được các bậc phụ huynh tìm mua nhiều nhất cho con em mình vì hiệu quả khi học tập thông qua cuốn giáo trình. 

Kỹ năng nghe nói đọc viết của con được làm quen và thành thạo từ nhỏ khiến tiếng anh không còn là nỗi sợ của con nữa. Các bậc phụ huynh có thể tìm mua giáo trình tại các nhà sách hoặc các trang mạng.

Get it Up các phần từ 1 đến 3 – giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Bộ giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học tiếp theo trong gợi ý được biên soạn nhằm hỗ trợ học sinh tiểu học củng cố kiến thức đã học trên lớp về từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả. 3 cấp độ của giáo trình từ dễ tới khó phù hợp để học sinh củng cố và học hỏi thêm kiến thức.

Get it Up các phần từ 1 đến 3 - giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Giáo trình Get it UP 1, 2, 3 chú trọng về từ vựng và ngữ pháp

Học sinh khi học giáo trình sẽ được luyện tập các bài từ dễ tới khó của từ vựng, ngữ pháp; biết cách ghi nhớ từ vựng lâu dài để dùng trong tình huống cụ thể. Hình ảnh của giáo trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và nhận thức giúp các con thích thú với việc học tiếng anh.

Giáo trình thiết kế theo chương trình chuẩn mà Bộ Giáo dục đề ra giúp các em học tập một cách bài bản và có kết quả tốt trong các kì thi chứng chỉ quốc tế.

Grammar friends các phần từ 1 đến 6

Sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học về ngữ pháp sau đây gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp các em học sinh có nhận thức và tiếp thu về tiếng anh một cách bàn bản, phát triển kĩ năng Viết tốt là tiền đề để thi IELTS vô cùng hiệu quả.

Grammar friends các phần từ 1 đến 6

Grammar friends chuyên luyện ngữ pháp cho các em học sinh tiểu học

Ngoài ngữ pháp được biên soạn đầy đủ và bài bản thì các hình ảnh của giáo trình cũng được bố thì khá bắt mắt và sinh động để con có hứng thú khi học. Để sử dụng giáo trình Grammar Friends hiệu quả nhất thì bố mẹ nên tìm hiểu phương pháp học và đồng hành cùng con.

Bài viết trên đây, E-Talk đã Gợi ý cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn phù hợp khi mua giáo trình học cho con giúp con phát triển kĩ năng tiếng anh một cách toàn diện, giúp tiếng anh không còn là nỗi sợ của con.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1