Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào phù hợp với con của bạn?

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho con của bạn nhưng không biết trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào phù hợp với bé? Nếu bạn đang ở các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, sự lựa chọn càng nhiều hơn. Có quá nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em đang mọc lên mỗi ngày, với nhiều tên tuổi từ quen thuộc đến xa lạ. Mức học phí cũng thay đổi với biên độ rất lớn, tùy thuộc vào quy mô và danh tiếng của các trung tâm đó.

 

Bạn quá phân vân, không biết trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào là lựa chọn tốt nhất cho con của bạn! Đừng lo, cùng E-talk điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho bé nhà bạn nhé!

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

1. Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh đó như thế nào?

Có thể nói, đội ngũ giáo viên là linh hồn của một trung tâm tiếng Anh và cũng là của bất kỳ cơ sở giáo dục nào. Đặc biệt, với các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, yêu cầu về giáo viên còn khắt khe hơn nữa. Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không chỉ đòi hỏi kiến thức tiếng Anh hay phương pháp sư phạm vững chắc mà còn yêu cầu khả năng ứng biến linh hoạt với từng trẻ. Một giáo viên giỏi phải là người có thể nắm bắt tốt tâm lý của trẻ và tạo cho trẻ niềm thích thú khi học tiếng Anh, việc này không phải giáo viên nào cũng làm được.
Chính vì vậy, khi chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, quý phụ huynh đừng ngại ngùng cho con mình học thử, vừa để kiếm tra đầu vào của bé để lựa chọn cấp độ phù hợp, vừa để kiểm tra xem giáo viên ở trung tâm đó có thật sự phù hợp để dạy tiếng Anh cho bé nhà mình hay không.

 

 

2. Chất lượng của giáo trình và lộ trình học có phù hợp với bé không?

Chọn một khóa học tiếng Anh cho trẻ không phải là chuyện dễ dàng. Con của bạn có thể chưa được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh hay khả năng nghe nói còn hạn chế, cũng có thể đã quen với việc học tiếng Anh tăng cường tại trường nên đã có vốn tiếng Anh cơ bản khá tốt. Cho nên khi chọn một trung tâm tiếng Anh cho bé, bạn cũng cần quan tâm liệu chất lượng về giáo trình hay lộ trình học có phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu của bé hay không.
Khả năng tiếng Anh của từng bé sẽ không giống nhau, có bé nhanh có bé chậm, có bé tự tin có bé rụt rè. Cho nên, nếu có thể, hãy chọn các lớp tiếng Anh trẻ em 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm nhỏ, như vậy giáo viên sẽ theo sát được trình độ của mỗi bé hơn để điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất, cũng giúp bé có cơ hội để nói tiếng Anh nhiều hơn, vượt qua sự dè dặt so với việc học với một nhóm quá đông.

 

 

3. Đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm tiếng Anh

Thực tế mà nói, đầu ra của một trung tâm tiếng Anh không chỉ phù thuộc vào giáo viên hay giáo trình, mà nhân tố quyết định quan trọng nhất chính là sự tham gia và khả năng tương tác cũng như nỗ lực của mỗi bé trong suốt quá trình học. Đầu ra của mỗi khóa học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc “bé đã học xong được cấp độ mấy, giáo trình nào” mà đó là “khả năng sử dụng tiếng Anh của bé sau khóa học đó như thế nào”.
Nói không ngoa, có rất nhiều bé tham gia khóa học tiếng Anh ở các trung tâm lớn 2-3 năm, nhưng kết quả chỉ dừng lại ở việc “Hello! How are you? I’m fine, thank you, and you…”. Lý do đơn giản là vì bé học tiếng Anh theo một nhóm lớn theo giáo trình đề ra, nhưng do tính ứng dụng thấp hoặc bản thân bé không hòa nhịp được với nhịp chung của các bạn học, nên các buổi học đơn giản chỉ là đến ngồi nghe, chơi trò chơi, sau đó học linh tinh rồi về.
Do đó, hãy hỏi các trung tâm tiếng Anh để được tư vấn về lộ trình và đầu ra dự kiến của bé, nhưng đừng đặt ký vọng quá cao và cũng đừng tin quá nhiều vào những lời hứa hẹn, hãy chỉ tham thảo mức tương đối của các học viên nhí khác để có một cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con mình.

 

 

4. Đánh giá phương pháp dạy học của trung tâm

Phương pháp dạy học là một yếu tố quan trọng khi quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Dạy người lớn đã khó, dạy trẻ em còn khó hơn. Chính vì vậy, ngoài các yếu tố về giáo viên hay giáo trình, thì phương pháp dạy học chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên thành công của khóa học. Có thể mỗi bé sẽ phù hợp với một phương pháp khác nhau, có bé thích sử dụng hình ảnh hay âm thanh nhiều, có bé lại thích giao tiếp trực tiếp…

 

 

Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé, hãy đăng ký cho bé học thử một buổi để xem liệu phương pháp đó có phù hợp với con của bạn không. Thông thường, các trung tâm uy tín đều cho phép học thử miễn phí, nên đừng ngại ngần cho bé học thử trước khi quyết định lựa chọn nhé bạn!

 

 

5. Mức học phí của trung tâm tiếng Anh đó có phù hợp không?

Học phí là vấn đề tế nhị, nhưng lại là quan tâm hàng đầu của từng giáo viên. Thật khó để đánh giá mức học phí là đắt hay rẻ, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố – chất lượng trung tâm, giáo viên, thương hiệu, giáo trình, thời gian học…
Nếu bạn yêu cầu giáo viên Mỹ, Anh, Úc hay thậm chí là giáo viên châu Âu, thì mức học phí thường sẽ cao hơn. Đơn giản là mức lương tối thiểu tại các quốc gia này rất cao, nên lương giáo viên cũng đòi hỏi cao hơn. Giáo viên các nước châu Á như Philippines hay giáo viên Việt Nam, thì có thể mức học phí sẽ nhẹ nhàng hơn.
Cho nên, khi cân nhắc học phí, hãy khoan vội đánh giá là đắt hay rẻ, mà hãy trải nghiệm phương pháp, chương trình và chất lượng giáo viên trước, rồi sau đó hãy quyết định lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp nhất, vì “đắt chưa chắc đã sắt ra miếng”, nhưng “rẻ cũng chưa chắc đã là rẻ”.

 

 

6. Khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines tại E-talk

Bạn có thể cho bé học thử một lớp tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại E-talk. Giáo viên Philippines với trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến cho học sinh Việt Nam nhiều năm sẽ không làm bạn thất vọng. Giáo trình và lộ trình được cá nhân hóa, phù hợp với từng học viên. Bé sẽ được học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò, giúp tối ưu hóa thời gian học và giúp bé có cơ hội được luyện nghe nói nhiều hơn trong suốt buổi học.
Học thử miễn phí, còn chần chừ gì mà không đăng ký?

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1