Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Top 5 web hỗ trợ luyện tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất

Ngày nay, tiếng Anh giao tiếp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, công việc của chúng ta. Vì thế, nếu bạn muốn tự rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy tìm hiểu và tham khảo top 5 website mà E – Talk giới thiệu ngay sau đây. Những website này sẽ hỗ trợ luyện tiếng Anh giao tiếp cho mọi người vô cùng hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Xây dựng vốn từ vựng

Cũng giống như tất cả các ngoại ngữ khác, để học giao tiếp bằng tiếng Anh, vốn từ vựng đóng vai trò không thể thiếu. Nếu không có vốn từ vựng đủ nhiều, bạn sẽ chẳng thể nghe hay phát âm tiếng Anh được. Vì thế, bước đầu tiên ta cần thực hiện đó là xây dựng một vốn từ vựng làm cơ sở cho việc rèn luyện giao tiếp tiếng Anh.

Xây dựng vốn từ vựng để luyện tiếng anh được tốt nhấtTuy nhiên, tiếng Anh có đến hơn 1 000 000 từ vựng khác nhau, vậy ta cần học bao nhiêu từ vựng là đủ để giao tiếp? Trên thực tế, dù có số lượng từ vựng khổng lồ như vậy nhưng tiếng Anh lại chỉ có khoảng 2500 đến 3000 từ thông dụng. Do đó, điều mọi người cần quan tâm đó là tập trung vào khối từ vựng thông dụng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tổng hợp những từ vựng có liên quan đến công việc, nhu cầu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của bản thân. Khi nắm vững kiến thức về từ vựng, chúng ta sẽ có được phản xạ tốt hơn trong quá trình nghe, nói tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh

Khi đã có được vốn từ vựng nhất định, chúng ta sẽ đến với giai đoạn luyện nghe. Quá trình luyện nghe sẽ cải thiện khả năng ghi nhớ, ngữ pháp, quen với cách phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể luyện nghe một cách hiệu quả nhất:

–        Ta chỉ có thể nghe hiểu tiếng Anh khi đã thực sự nắm chắc vốn từ vựng.

–        Không nên cố gắng dịch, hiểu từng từ. Thay vào đó, bạn nên hiểu cả câu, trong đó có các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp.

–        Không nên nghe nhiều giọng đọc tiếng Anh cùng lúc, điều này sẽ làm bạn bị phân tâm.

Thực ra, chúng ta có thể nghe tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Dù là chủ động hay bị động, chỉ cần chăm chỉ luyện nghe, đôi tai của ta sẽ ngày càng quen thuộc với cách phát âm, ngữ điệu nói tiếng Anh. Đặc biệt, nghe tiếng Anh thường xuyên cũng là cách bổ sung từ vựng, ngữ pháp rất hiệu quả.

Hiện nay, mọi người có thể tìm các bộ phim, video âm nhạc bằng tiếng Anh để nghe. Đặc biệt, có khá nhiều trang web hỗ trợ luyện tiếng Anh giao tiếp chất lượng mà ta có thể tìm kiếm, tham khảo.

Luyện cách phát âm chuẩn

Để có thể giao tiếng tiếng Anh tốt, nghe và phát âm luôn là hai kỹ năng quan trọng luôn đi liền với nhau. Tất nhiên, so với luyện nghe thì luyện nói có độ khó cao hơn rất nhiều. Một người nói tiếng Anh tốt cần trải qua 3 giai đoạn chính đó là: phát âm chuẩn, nói lưu loát và cuối cùng là nói lưu loát đi kèm với phát âm chuẩn.

Luyện cách phát âm chuẩnBan đầu, bạn nên tập phát âm thật chuẩn, chậm rãi từng từ, cụm từ. Tiếp theo ta sẽ đến với giai đoạn luyện nói lưu loát. Điểm đặc trưng của tiếng Anh đó là ngữ điệu nói, cách nhấn nhá một số từ trong câu. Đây thực sự là điều không hề dễ để thành thục.

Cuối cùng, ta sẽ kết hợp giữ cách nói lưu loát và cách phát âm chuẩn. Nếu làm được điều này, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp tại các website chất lượng

Nếu bạn đã rất cố gắng rèn luyện tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa đạt được hiệu quả như kỳ vọng? Đó là bởi bạn không có được lộ trình, phương pháp và tài liệu học tập tốt. Hiện nay, có rất nhiều website hỗ trợ luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, là nơi mọi người có thể tìm thấy những tài liệu từ vựng, ngữ pháp, video, file nghe, bài thi…cùng hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh khoa học.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số website luyện tiếng Anh giao tiếp nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại.

Top 5 trang web hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp

e-talk.vn

Nhắc đến những website hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp, sẽ thật là thiếu sót nếu ta bỏ qua trang web e-talk.vn. Đây là website cung cấp rất nhiều tài liệu, giáo trình học tập chất lượng giúp người học hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

e-talk.vn - Trang web hỗ trợ bạn luyện tiếng Anh hay nhấtTại trang web e-talk.vn, các bài học được chia theo mức độ từ dễ đến khó. Vì thế, mọi người đều có thể tham gia học tập hoàn toàn miễn phí. Sau quá trình rèn luyện kỹ năng theo giáo trình, chúng ta sẽ tham gia làm một số bài thi để tự đánh giá năng lực, kết quả đạt được.

Một điểm công cho trang web này đó chính là giao diện được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng và tìm kiếm thông tin tại trang web này.

quizlet.com

Quizlet được đánh giá là một trong những website hỗ trợ rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nổi bật nhất. Trang web này có một số ưu điểm quan trọng như: giao diện đẹp mắt, cuốn hút, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt…

quizlet.comCác bài học tại trang web Quizlet được chia thành nhiều phần nhỏ, giúp người học tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng mỗi ngày. Vì thế, chúng ta có thể dần dần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà gặp quá nhiều áp lực cũng như mất nhiều thời gian học tập. Bên cạnh đó, tài liệu học tập từ Quizlet đều là miễn phí, mọi người đều có thể tham gia học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

elllo.org

Nhờ phương pháp học tiếng Anh độc đáo, thú vị và hiệu quả, Elllo được rất nhiều người dùng yêu thích. Ngay khi truy cập vào website này, bạn sẽ thấy rằng, giao diện của Elllo thực sự rất khoa học, chỉ với vài thao tác đơn giản, ta có thể tham gia ngay vào các bài học tiếng Anh giao tiếp bổ ích.

Hiện tại, Elllo có hệ thống tài liệu đồ sộ, lên tới 2500 bài học ở nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh thì Elllo thực sự là một địa chỉ website không thể phù hợp hơn. Với khoảng 3000 tài liệu giao tiếp kết hợp cùng các video vui nhộn, bài hát… chúng ta sẽ tiến bộ rất nhanh khi học tập tại trang web Elllo.

britishcouncil.vn

Là trang web học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí, British Council là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng muốn tự học, cải thiện kỹ năng của bản thân. Các thao tác sử dụng, tìm kiếm thông tin, tài liệu trên website British Council rất đơn giản bởi các bài học được sắp xếp rất khoa học theo từng chủ đề, mức độ từ thấp đến cao.

britishcouncil.vnNhờ có British Council, chúng ta có thể tự mình học tiếng Anh trực tuyến thông qua các bài học hấp dẫn với hình ảnh, âm thanh, video thú vị.

Bbc Learning English

Bbc Learning English được đánh giá là một trang web hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực kỳ chất lượng. Các bài học tiếng Anh giao tiếp của Bbc Learning English có nội dung vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau và được phân hóa rõ ràng ở các mức độ. Vì thế, các bạn đều có thể tự học tiếng Anh tại Bbc Learning English, kể cả những người mất gốc, có nền tảng kiến thức yếu.

Trước khi tham gia học tại trang web Bbc Learning English, mọi người sẽ được tham gia làm bài test đánh giá trình độ để có thể lựa chọn những bài học phù hợp nhất.

Tiếng Anh giao tiếp ngày càng có vai trò quan trọng hơn đối với công việc, cuộc sống của nhiều người. Trên đây là top 5 trang web hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Mong rằng mọi người sẽ tìm được website thích hợp để từ đó cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1