Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Đâu là khóa học phù hợp?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nào phù hợp với bạn? Bạn đang đi làm và muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh để cải thiện kỹ năng giao tiếp, phục vụ công việc hay để tiếp cận với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn nhưng vẫn phân vân không biết đâu là khóa học tiếng Anh phù hợp cho những người đi làm như bạn? Đừng lo, E-talk sẽ gợi ý 3 chương trình học tiếng Anh online phù hợp với đối tượng là những người đi làm để bạn lựa chọn.

 

tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - đâu là khóa học phù hợp

 

1 – Chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát

Chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát được cấu trúc theo các bài học với từng chủ đề khác nhau, xoay quanh các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Với lộ trình được chia làm 6 cấp độ khác nhau từ CE1 đến CE6, chương trình này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

 

Đặc điểm của chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát là việc phân chia các bài học theo dạng “chủ đề” (hay topic), sẽ giúp người học liên kết và sử dụng tiếng Anh với nhiều đề tài riêng biệt, để có thể sử dụng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau như chào hỏi, thời tiết, học tập, công việc, giải trí…

 

Đối tượng của chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát này không chỉ giới hạn trong phạm vi những người đi làm, mà còn có thể là học sinh, sinh viên, các học viên cần giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả hơn hoặc các học viên muốn duy trì thói quen luyện tập tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để không bị mai một vốn tiếng Anh sẵn có.

 

Chính vì vậy, nếu bạn đã có vốn tiếng Anh căn bản và đang muốn củng cố khả năng tiếng Anh cho người đi làm để giao tiếp hiệu quả những vẫn muốn không quá gò bó để dành thêm thời gian cho việc khác, thì đây là một khóa học phù hợp với bạn.

 

Chi tiết về chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát.

 

2 – Tiếng Anh Phản Xạ – tăng khả năng giao tiếp phản xạ hiệu quả cho người đi làm

Mục tiêu của việc học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không chỉ dừng lại ở việc học từ vựng và ngữ pháp, mà đó còn là kỹ năng giao tiếp và phản xạ. Trong môi trường đi làm, khi việc giao tiếp tiếng Anh đòi hỏi tính hiệu quả và tốc độ, thì chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

Chương trình tiếng Anh phản xạ là một lộ trình học xuyên suốt với 3 đặc điểm chính là tốc độ, sự lặp lại và chỉnh sửa. Điều này sẽ giúp học viên có thể được chỉnh sửa và lặp lại để ghi nhớ từ vựng và các cấu trúc tiếng Anh ngay tại lớp học, từ đó có thể nâng cao kỹ năng phản xạ tương tác trong giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

Do đặc điểm của phương pháp phản xạ, chương trình này cũng đòi hỏi tính tập trung cao hơn và yêu cầu sự cam kết cũng như chủ động trong lớp học của học viên nhiều hơn. Hiệu quả của phương pháp này, chính vì thế cũng được đánh giá cao hơn các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thông thường khác.

 

Tham khảo thêm thông tin về chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ.

 

3- Tiếng Anh Thương Mại – Lựa chọn tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của nhiều học viên

Khác với chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành tổng quát hay tiếng Anh phản xạ, chương trình tiếng Anh Thương Mại – như tên gọi của nó, tập trung vào các tình huống giao tiếp tiếng Anh thương mại thường gặp trong môi trường làm việc. Với 7 modules khác nhau bao gồm giao tiếp qua điện thoại, thuyết trình, thương lượng, hội họp, viết thương mại, giao tiếp xã hội và tiếng Anh phỏng vấn xin việc, đây là chương trình được nhiều học viên lựa chọn để bổ sung nhanh vốn từ trong các tình huống thương mại cấp bách này.

 

Chương trình này đặc biệt phù hợp với đối tượng là những người đang đi làm hoặc các sinh viên sắp ra trường muốn bổ sung vốn tiếng Anh thương mại khẩn cấp để đi phỏng vấn hoặc chuẩn bị cho việc đi làm trong tương lai gần. Nếu đã có vốn tiếng Anh căn bản nhất định và muốn làm mạnh hơn khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc của bản thân, thì đây là một khóa học phù hợp với bạn.

 

Tham khảo thêm chi tiết chương trình tiếng Anh thương mại.

 

4- Vì sao học tiếng Anh online lại phù hợp với người đi làm?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở trên đều được tổ chức theo hình thức online 1 kèm 1. Vậy tại sao học tiếng Anh theo hình thức trực tuyến lại phù hợp với người đi làm?

 

Câu trả lời khá đơn giản. Người đi làm là những người bận rộn, họ đã mất quá nhiều thời gian để di chuyển và làm việc trong ngày. Nếu phải dành thêm thời gian để di chuyển và học tiếng Anh 2-3 tiếng mỗi ngày tại các trung tâm, thì dường như họ sẽ không thể phân bổ thời gian thêm cho các hoạt động khác của bản thân và gia đình. Với việc học trực tuyến với lịch học linh động, họ có thể chủ động hơn về thời gian, tiết kiệm được những quãng đường di chuyển hàng ngày, cũng như có thể chủ động thay đổi lịch học khi phải tăng ca hay đi công tác. Đó chính là lý do mà nhiều người đi làm lựa chọn việc học tiếng Anh trực tuyến như một cách thức hiệu quả cho họ.

 

Bạn là người đi làm và muốn học tiếng Anh, tham khảo các khóa học tiếng Anh tại E-talk.

 

HỌC THỬ MIỄN PHÍ, ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

 

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1