Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

[Free Ebooks] – Sách luyện đọc tiếng Anh dành cho bé từ 6 tuổi

Bộ sách Start Reading là bộ sách luyện đọc tiếng Anh cho bé từ 6 tuổi trở lên. Nó được chia làm 6 cấp độ, mỗi cấp độ trong 1 cuốn sách sẽ mang đến cho trẻ những câu chuyện đơn giản, hài hước và dễ hiểu, giúp trẻ tiếp thu nhanh và xây dựng vốn từ vựng vững chắc.

 

Start Reading - Sách luyện đọc tiếng Anh cho bé

Ngoài phần đọc, bộ sách cũng cung cấp các bài tập nhỏ, giúp trẻ ôn tập và ghi nhớ từ vựng đã học hiệu quả. Chính vì lý do đó, bộ sách này không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà còn rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh cần xây dựng vốn từ.

Oxford Start Reading được phân loại rất cẩn thận và là nấc thang lý tưởng để các bé dần đọc tiếng Anh hay hơn và trôi chảy hơn. Chính vì vậy, quý phụ huynh có thể dựa vào năng lực của từng bé để phân chia phù hợp nhé. Với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, anh chị có thể cho các bé đọc từ cuốn 1, sau đó tăng dần cấp độ để bé làm quen với việc sử dụng tiếng Anh.

Tất cả các phân đoạn trong sách đều được minh họa bằng hình ảnh rõ ràng, hài hước và dễ thương, nên trẻ có thể hiểu ngay mà không cần vốn từ quá nhiều. Vì vậy, bộ sách có thể phù hợp cho cả trẻ nhỏ chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh. Tuy nhiên có một lưu ý là trẻ nhỏ rất hay bắt chước và thường ghi nhớ những thứ được học lần đầu thành thói quen. Chính vì vậy nếu có ý định đọc truyện cho con, anh chị cũng nên lưu ý về phát âm để tránh việc bé học theo những cái sai của mình.

 

Link download miễn phí sách TẠI ĐÂY

 

Nếu anh chị đang tìm một khóa học tiếng Anh với giáo viên chuẩn, giúp bé xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, anh chị có thể tham khảo khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại E-talk.

 

Các anh chị có thể đăng ký một lớp tiếng Anh cho bé học thử để trải nghiệm về cách học cũng như kiểm tra khả năng của bé, hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1