Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho thầy cô giáo

20/11 đang đến rất gần, một mùa Hiến Chương nữa lại sắp đi qua. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc ý nghĩa nào dành cho thầy cô trong ngày 20/11 chưa? Cùng bỏ túi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho thầy cô giáo thân yêu của mình nhé!

 

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho thầy cô giáo

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa cho thầy cô giáo

 

Sau đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa mà E-talk sưu tầm được dành cho bạn:

 

 

1. The best teachers teach from the heart, not from the book. Thank you for being a wonderful teacher. Happy Teacher’s Day!

Những người thầy vĩ đại nhất dạy từ trái tim, không phải từ sách vở. Cám ơn thầy/cô đã luôn là một giáo viên tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo! 

 

 

2. A Teacher presents the past, reveals the present, and creates the future. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Người thầy trình giảng về những điều trong quá khứ, khám phá hiện tại và kiến tạo tương lai. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

 

 

3. Good teachers are hard to find and we were really lucky to have you as our teacher. You made us want to become better students and better persons.  That means a lot. Happy Teacher’s Day!

Rất khó để tìm được những người thầy giỏi và chúng em thực sự may mắn khi đã tìm được thầy/cô. Thầy/cô đã khiến chúng em muốn trở thành những học trò tốt hơn, những con người tử tế hơn. Điều đó rất có ý nghĩa với chúng em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

 

 

4. You deserve recognition for all the sacrifices that you make, you are more than a teacher to me and I THANK YOU! Happy Teacher’s Day!

Thầy/cô xứng đáng được công nhận vì tất cả những công lao hy sinh mà thầy/cô đã làm, thầy/cô hơn cả một người thầy đối với em, và em rất cám ơn vì điều đó. Chúc mừng ngày Hiến Chương!

 

 

5. Having a teacher like you is a blessing from above. Thank you for changing my world. Happy Teacher’s Day!

Có một người giáo viên như thầy/cô là ơn trên em có được. Cám ơn thầy/cô đã thay đổi cuộc đời em. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

6. You have taught me more than the books. You have taught me the ABC of life. Blessed to have you in life! Happy Teacher’s Day!

Thầy cô đã dạy em nhiều điều hơn cả những cuốn sách, những điều cơ bản của cuộc sống này. Thật may mắn khi gặp được thầy/ cô trong cuộc đời em. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

7. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Chúng em rất trân trọng tất cả những nỗ lực và sự vất vả của thầy cô. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

8. Warm wishes to the teacher who is a great example and who taught me so much. Thank you for giving your love and your 110%. Happy Teacher’s Day!

Gửi những lời chúc ấm áp nhất đến thầy cô, một hình mẫu tuyệt vời đã dạy dỗ em nhiều điều. Cám ơn thầy/cô đã luôn trao yêu thương và 110% sức lực. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

9. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

Em thật sự rất biết ơn vì được làm học trò của thầy/cô. Cám ơn thầy cô vì đã tạo ra những thử thách để em trở nên tốt nhất và thấm nhuần hơn niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

10.   Dear teacher!  Thanks for teaching us the way we wanted to learn, not making us learn the way you wanted to teach. Happy Teacher’s Day!

Thầy/cô kính mến! Cảm ơn thầy/cô đã dạy chúng em theo cách mà chúng em muốn học thay vì bắt chúng em học theo cách mà thầy/cô muốn dạy. Chúc mừng ngày nhà giáo!

 

 

Còn rất nhiều lời chúc tiếng Anh 20/11 ý nghĩa khác, nhưng bấy nhiêu thôi cũng đã đủ diễn tả lòng biết ơn của bạn đến những người thầy, người cô đáng kính của mình rồi phải không nào?

E-talk xin gửi lời đến quý thầy cô một mùa hiến chương nhiều niềm vui, chúc quý thầy cô luôn tràn đầy năng lượng để đưa tiếp những chuyến đò cuộc đời thành công! Chúc mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo!

 

Xem thêm:

 

Tham khảo thêm chương trình tiếng Anh online tại E-talk.

Đăng ký học thử miễn phí các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 TẠI ĐÂY!

 

 

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1