Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Những câu chúc tiếng Anh 20/10 hay và ý nghĩa nhất

20/10 đang cận kề, bạn đã chuẩn bị những món quà và câu chúc ý nghĩa cho mẹ, bà, vợ, bạn gái và những người phụ nữ thân yêu bên cạnh chưa? Thay vì chỉ nói đơn giản “Happy Vietnamese Women’s Day”, bạn có thể học thêm với những câu chúc tiếng Anh 20/10 hay và ý nghĩa để ghi điểm trong mắt những người phụ nữ thương yêu của bạn nhé!

 

 

Những câu chúc tiếng Anh 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

1. Thank you for always being there, Mom. Happy Vietnamese Women’s Day!
Cám ơn mẹ vì đã luôn ở đó, mẹ yêu! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

2. Wishing you all the love and happiness you so richly deserve. I hope you have a very happy Women’s Day!
Chúc mẹ tất cả tình yêu và hạnh phúc mà mẹ xứng đáng có được. Con mong mẹ sẽ có một ngày phụ nữ hạnh phúc.

 

3. Thanks for giving me the best things in life: Your love, your care, and your cooking. Happy Vietnamese Women’s Day!
Cám ơn mẹ đã cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống: tình yêu, sự chăm sóc và cả những món ăn. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

4. Mom…. You’re the best! Thanks for all you do. Happy Vietnamese Women’s Day!
Mẹ… Mẹ là điều tuyệt vời nhất. Cám ơn mẹ vì tất cả mọi điều. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

5. Wishing you a fabulous Vietnamese Women’s Day! You’re the best mom I could have asked for.
Chúc mẹ một ngày lễ phụ nữ Việt Nam tuyệt vời! Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất mà con có thể có được.

 

6. Happy Vietnamese Women’s Day Mom! I feel so blessed to have you as my mom. Thanks for always believing in me and doing so much for me. I love you!
Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ Việt Nam! Con thấy mình rất may mắn được làm con của mẹ. Cám ơn mẹ đã luôn tin tưởng và làm nhiều điều cho con. Con yêu mẹ!

 

7. Roses are red, violets are blue, sugar is sweet, and so are you. Happy Vietnamese Women’s Day to the sweetest mother in the world, we love you!
Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh, đường thì ngọt ngào và mẹ cũng thế. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam người mẹ ngọt ngào nhất thế giới. Chúng con yêu mẹ!
8. Happy Vietnamese Women’s Day to you Mom, and thank you for everything you do for our family. We’d be so lost without you. You’re the best!
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến mẹ, cám ơn mẹ vì tất cả mọi điều mẹ đã làm cho gia đình chúng ta. Chúng con sẽ rất lạc long nếu không có mẹ. Mẹ là số một!

 

9. Happy Vietnamese Women’s Day to the greatest women! We don’t say it enough, but we really appreciate all that you do for us every day. You are truly the glue that holds our family together!
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến người phụ nữ tuyệt nhất. Chúng con không thể diễn đạt đủ bằng lời nói, nhưng thật sự rất trân trọng tất cả những gì mẹ đã làm hàng ngày cho chúng con. Mẹ là sợi dây kết nối gia đình chúng ta.

 

10. To the most amazing mom in the entire universe… you! Happy Vietnamese Women’s Day. Thanks for being so awesome!
Gửi đến người mẹ tuyệt vời nhất của vũ trụ…mẹ! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Cám ơn mẹ vì đã luôn tuyệt vời!

 

Những câu chúc tiếng Anh 20/10 dành cho vợ, bạn gái

1. You fill all the emptiness in my heart. I’m so thankful to have you in my life. I love you very much! Happy Vietnamese Women’s Day!
Em đã điền vào chỗ trống trong tim anh. Anh rất biết ơn vì có em trong cuộc đời. Anh yêu em rất nhiều. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

2. No matter how many years pass by in our marriage, there will be two moments when I will like to be with you – Now and Forever! Love you, my sweetie. Happy Vietnamese Women’s Day!
Cho dù cuộc hôn nhân của chúng ta có bao năm trôi qua, sẽ luôn có hai khoảnh khắc anh sẽ luôn muốn ở bên em – bây giờ và mãi mãi. Yêu em, em yêu! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

3. All my days with you are days worth living. I’ve forgotten what it feels like to live alone. Happy Vietnamese Women’s Day!
Tất ngày những ngày bên em là những ngày đáng sống. Anh đã quên cảm giác khi ở một mình. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

4. Before I met you, I never knew what it was like to be able to look at someone and smile for no reason. I love you, my wife! Happy Vietnamese Women’s Day!
Trước khi gặp em, anh chưa bao giờ biết đến cảm giác khi có thể nhìn vào ai đó và mỉm cười không lý do. Anh yêu em, vợ của anh! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

5. I am very glad that you are my wife. I want to fill your life with happiness and love. Happy Vietnamese Women’s Day!
Anh rất hạnh phúc vì em là vợ của anh. Anh muốn lấp đầy cuộc sống của em bằng hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

6. I’m aware that I am not a perfect man, but each day I make an effort to show you all the love I have for you within my heart. I love you! Happy Vietnamese Women’s Day!
Anh biết rằng anh không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng mỗi ngà anh đều cố gắng để thể hiện tất cả tình yêu dành cho em trong tim anh. Anh yêu em! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

7. Three simple words can sum up the feelings of my heart. It was right there from the start – my beautiful wife, I love you a lot! Happy Vietnamese Women’s Day!
Ba từ đơn giản có thể tóm gọn cảm xúc của trái tim anh. Nó đã ở đó ngay từ khi bắt đầu – vợ xinh đẹp, anh yêu em rất nhiều! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

8. May this day be as sunny as your smile, and as beautiful as you are. You shine every day, but on this day you will shine the brightest. Happy Vietnamese Women’s Day!
Có thể hôm nay trời sẽ tỏa nắng như nụ cười của em vậy, và cũng đẹp giống như em. Em tỏa sáng mọi ngày và sẽ tỏa sáng nhất hôm nay! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

 

9. I wish your Vietnamese Women’s Day is as beautiful and full of love as you are. You deserve only the best, and I wish that for you Best wishes my love.
Anh chúc ngày lễ phụ nữ Việt Nam của em sẽ đẹp và tràn ngập tình yêu giống như em. Em xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất, và anh chúc những điều tốt đẹp nhất cho em!

 

10. Words are not enough to express my feelings for you. But my hug will help you understand how much I love you. My wish for you is to stay happy and cheerful always. Have the best Vietnamese Women’s Day!
Ngôn từ không thể diễn tả đủ hết cảm xúc của anh dành cho em. Nhưng cái ôm của anh sẽ giúp em hiểu được anh yêu em biết chừng nào. Lời chúc dành cho em là luôn hạnh phúc và vui vẻ! Chúc em một ngày phụ nữ Việt Nam tuyệt vời nhất!

 

Những câu chúc tiếng Anh 20/10 hay dành chung cho tất cả mọi người

1. All the best wishes on Vietnamese Women’s Day. Keep shining and smiling always!
Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất vào ngày lễ phụ nữ Việt Nam. Hãy luôn tỏa sáng và mỉm cười nhé!

 

2. Today is yours and so is every other day. Happy Vietnamese Women’s Day!
Hôm nay là của bạn và những ngày khác cũng thế. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!
3. Happy Vietnamese Women’s Day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Bạn xứng đáng hạnh phúc ngày hôm nay, vì vậy hãy tận hưởng ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất!

 

4. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Vietnamese Women’s Day!
Vào ngày phụ nữ tôi mong ước những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn! Chúc mừng ngày phụ nữ VIệt Nam!

 

5. Happy Vietnamese Women’s Day. Wishing you a day as beautiful as you are!
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc bạn một ngày đẹp như bạn vậy!

 

Bạn đã tìm được những câu chúc tiếng Anh 20/10 nào dành cho mình rồi?

 

Tham khảo thêm về các khóa học tiếng Anh online tại E-talk.

 

Đăng ký học thử miễn phí tại đây!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1