Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Nhưng lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Hãy yêu thương và chia sẻ, bạn sẽ nhận lại được niềm vui và hạnh phúc. Vào dịp đặc biệt, chúng ta thường sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp tới mọi người xung quanh. Gửi lời chúc đến mẹ vào ngày “ngày của mẹ”, gửi lời chúc đến bà, mẹ, các dì, chị em vào ngày “phụ nữ Việt Nam”… và những lời chúc thi tốt, lời động viên đến bạn bè, anh chị khóa trên, các em khóa dưới, người yêu, người thương vào mỗi dịp thi cử. E-talk.vn sẽ chia sẻ với bạn các đoạn trích ý nghĩa, ngọt ngào như một lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh và sử dụng được cho mọi kỳ thi.

Từ vựng tiếng Anh nói về thi cử

Thi cử là một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất trong cuộc sống hằng ngày. Thi khảo sát chất lượng, thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, thi kết thúc môn là những kỳ thi thường ngày. Những kỳ thi tốn nhiều giấy mực của các phương tiện truyền thông và thu hút nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là thi vào cấp 3 và thi trung học phổ thông quốc gia. Dưới đây là những từ vựng về thi cử nói chung và các kỳ thi quan trọng.

Trong tiếng Anh có 2 từ dành để nói về kỳ thi tốt nghiệp (cả tốt nghiệp cấp 2, tốt nghiệp cấp 3) đó là graduation examination và exit examination.

Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh dành cho đối tượng bạn bè

Giữa bạn bè với nhau thường sẽ đề cao sự vô tư, thoải mái và đồng điệu. Do vậy, những lời chúc dành cho bạn bè sẽ thể hiện sự yêu thương nhẹ nhàng. Đọc xong ai cũng thấy giống như vừa được thưởng thức ly trà sữa 50% đường, 100% đá, uống vào mát lạnh tinh thần và sự ngọt ngào ở mức vừa phải. Đọng lại sẽ là sảng khoái tinh thần, tươi ngọt và trong sáng.

Lời chúc trước khi thi

Đối với các sĩ tử, việc nhận được những lời chúc không giúp họ học thuộc được những kiến thức chưa học. Tuy nhiên, chúng lại là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao. Họ cảm nhận được dường như mọi người đều quan tâm đến mình và không phải chỉ có mình đang đối mặt với ngã rẽ quan trọng mà là nhiều người đang cùng mình vượt qua. Dưới đây là những mẫu câu đặc sắc nhất:

Lời khích lệ tinh thần trước khi thi

Cuộc sống bào gồm nhiều nốt thăng trầm. Biết đâu trước kỳ thi lại gặp biến cố nào đó khiến người quan trọng của bạn cảm thấy hoang mang lo lắng. Những lúc này thì bạn nên ở bên và gửi họ những lời động viên chân thành nhất. Chúng sẽ giúp người đó ổn định tinh thần và nghĩ ra hướng giải quyết. Hoặc chỉ là giúp người đó tự tin về bản thân, vượt qua những điều không may mắn.

Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh gửi cho người yêu, người thương

Đối với người đặc biệt là bạn trai, bạn gái, người thầm thương trộm mến thì sẽ thêm một chút gia vị ngọt ngào. Những lời chúc này vừa động viên, quan tâm và thể hiện cả tình yêu thương nam nữ dành cho người ấy.

  1. Even though I’m not by your side, you have to study hard for the exam seriously, honey. Think of me to be motivated to study and do well! Dù không có anh bên cạnh nhưng em vẫn phải chăm chỉ ôn thi nghiêm túc nhé, em yêu. Nghĩa về anh để có động lực làm thật tốt!
  2. Think of each contest as a game, but even if it is a game, I still hope that the person I love will play hard so that there are no regrets later on. Hãy nghĩ mỗi cuộc thi là một trò chơi, nhưng dù là trò chơi thì anh vẫn hy vọng người anh yêu luôn hết mình để không hối hận về sau.
  3. I believe this exam is within your ability, but I still want to send you my best wishes for the exam and to achieve great results. Sending you sweet kisses. Anh tin kỳ thi này nằm trong khả năng của em những vẫn muốn gửi lời chúc em thi tốt, đạt kết quả tuyệt vời. Gửi em nụ hôn ngọt ngào.

Lợi ích khi chúc mừng người khác bằng tiếng Anh

Tạo và củng cố mối quan hệ thân thiết

Tất cả các mối quan hệ đặc biệt thân thiết đều được xây dựng dựa trên nền móng là tình cảm chân thành, cho dù đó là quan hệ bạn bè với nhau, người yêu, người thân… Chúng ta trao nhau những lời chúc là trao đi sự yêu thương và quan tâm, cầu mong mọi người đạt được những ý nguyện của riêng họ.

Gửi đi lời chúc cũng giống như tự tạo cho mình và đối phương một cơ hội để mở lòng và trò chuyện. Biết đâu, chỉ bằng những lời động viên nhỏ nhỏ bạn và người ấy lại tạo thành một đôi tuyệt đẹp hoặc tìm được người bạn tâm giao cả đời.

Làm quen với việc chúc mừng người khác

Nhiều người còn ái ngại trong việc mình là người bắt đầu một câu chuyện. Họ sợ không được hồi đáp, sợ làm phiền người khác. Bạn đừng có những suy nghĩ như vậy. Con người ai cũng muốn nhận được điều tốt đẹp, có thể thông qua hành động, suy nghĩ và lời chúc. Cứ gửi đi thật nhiều rồi bạn sẽ thấy rằng chủ động trong một mối quan hệ không phải điều gì quá to tát và đáng xấu hổ.

Học được từ vựng tiếng Anh về chủ đề chúc mừng trong thi cử

Trao đi yêu thương, nhận lại hạnh phúc là những tình cảm xuất phát từ trái tim. Vậy thì tiếp thu được kiến thức chính là thứ bộ não sẽ nhận được. Có thể bạn cũng không nhận ra nhưng trong quá trình lựa chọn những câu chúc bằng tiếng Anh đặc sắc nhất thì cũng là lúc bạn đang học tiếng Anh. Bạn sẽ nghiên cứu xem từ này có nghĩa là gì, có phù hợp với đối tượng mà mình định chúc hay không và có ý định sửa như nào cho phù hợp.

Đó, bạn sẽ thấy học tiếng Anh đơn giản lắm. Nó hay, đẹp và có sự quyến rũ ngọt ngào riêng. E-talk có nhiều khoá học tiếng Anh online phù hợp với trẻ em, người đi làm bận rộn, tiếng Anh thương mại… Lộ trình học tiếng Anh được xây dựng phù hợp với mỗi học viên, bạn có thể kiểm tra trình độ của mình và đăng ký học thử miễn phí để lựa chọn được khoá học phù hợp nhất dành cho mình.

 

Xem thêm:

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1