Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Nên chọn khóa học hè tiếng anh trẻ em như thế nào?

Mùa hè sắp đến bạn sẽ chọn khóa học hè tiếng Anh cho trẻ như thế nào? Mọi thứ sẽ được làm rõ trong bài viết: “Nên chọn khóa học hè tiếng Anh trẻ em như thế nào?”.

hoc-he-tieng-anh

 

Mùa hè sắp tới, thời gian để dành cho trẻ em nghỉ ngơi và vui chơi sau chu kỳ học chính khóa cũng sẽ sớm bắt đầu. Trong những ngày hè vui nhộn này, có những em sẽ đi tham dựa trại hè, có những em được cha mẹ đưa về quê để được sống gần gũi với thiên nhiên, cũng có những em sẽ có thêm nhiều thời gian vui chơi tại các địa điểm dành cho trẻ trong thành phố.

 

Mặc dù được vui chơi thỏa thích nhưng chắc chắn cha mẹ sẽ không để cho các cháu bỏ bê việc chăm bồi kiến thức, quên lãng việc xây dựng các kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Trong quãng thời gian nghỉ hè, khi tất cả mọi áp lực học hành được đặt xuống. Với cảm xúc sảng khoái cùng tiếng cười giòn tan, chắc chắn đây là thời điểm để cho trẻ học hè tiếng Anh tốt nhất. Tại sao đây là thời điểm tốt nhất để cho trẻ học hè tiếng Anh?

 

Theo các nhà tâm lý giáo dục, khi trẻ học tiếng Anh trong cảm xúc vui vẻ, chúng sẽ mau nhớ kiến thức và các kỹ năng sẽ dễ thẩm thấu hơn dể trở thành tác nhân giao tiếp tự tin sau này. Nhưng làm sao để cho trẻ học hè tiếng Anh trong không khí vui vẻ mà không tạo nhiều áp lực cho các cháu? Một số phụ huynh đưa trẻ tham dự các trại hè tiếng Anh nhưng đây không phải là cách duy nhất để giúp trẻ trang bị các kỹ năng anh ngữ.

 

Một vài phụ huynh khác thì nghĩ ra cách đưa các cháu đi học hè tại các trung tâm Anh ngữ trẻ em nhưng việc học hành chính thống trong những ngày hè lại vô tình làm cho các cháu có thêm áp lực. Trong những ngày hè này, liệu bạn có thể tưởng tượng: Chỉ cần học hè tiếng Anh từ 20 – 30 phút mỗi ngày tại nhà và chỉ sau 3 tháng các cháu sẽ đạt được những thành quả khiến bạn bất ngờ:

 

– Con em bạn chắc chắn sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

 

– Trẻ sẽ tích lũy được kỹ năng nói tự tin nói tiếng Anh tự tin mà không rụt rè sợ hãi.

 

– Các cháu có cơ hội phát triển lối tư duy phương Tây, vượt lên cách tư duy truyền thống.

 

– Các cháu sẽ có thêm tự tin và mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

 

Nhưng làm thế nào để đạt được những kỹ năng tiếng Anh như trên chỉ trong vài tháng học hè tiếng Anh ngắn ngủi? Thông tin tiếp theo sẽ rất quan trọng!

 

1- Học hè tiếng Anh cùng E-talk có ưu thế gì

 

1.1 – Học phát âm tiếng Anh cùng với giáo viên người bản ngữ

 

Nếu các cháu được học hè tiếng Anh cùng với giáo viên người bản ngữ thì có được lợi ích như thế nào?

 

Chúng ta đều biết rằng nếu trẻ được giáo viên người bản ngữ dạy tiếng Anh trong những ngày hè thì các cháu sẽ nhận được rất nhiều ích lợi.

 

Không cần phải nói quá nhiều, giáo viên người bản chắc chắn sẽ nói tiếng Anh chuẩn vì đó là tiếng mẹ đẻ của họ.

 

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thì trẻ sẽ được nói tiếng Anh “sống”, tiếng Anh trong thực tế cuộc sống chứ không phải tiếng Anh trong sách giáo khoa.

 

Hơn nữa, giáo viên người bản ngữ sẽ hiểu rõ ngôn ngữ của họ, biết được đâu là ưu và nhược điểm của nó và có cách truyền đạt hiệu quả nhất đến học trò của mình.

 

Và khi trẻ học hè tiếng Anh cùng với các giáo viên người bản xứ của chúng tôi, chắc chắn các cháu sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn và ít mắc lỗi.

 

1.2 – Học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp phản xạ InFlex

 

Một trong những phương cách để tiến bộ thần tốc trong quá trình học tiếng Anh đó là sự tiến bộ từ quá trình nhận thức lỗi lầm trong cách sử dụng ngôn ngữ.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc sửa sai và tiến bộ, trung tâm E-talk đã phát triển phương pháp giao tiếp phản xạ InFlex với mong muốn giúp người Việt nói tiếng Anh chuẩn xác và tự tin hơn dù chỉ học trong một thời gian ngắn học hè tiếng Anh.

 

Một trong nhiều ưu thế của phương pháp phản xạ tiếng Anh (InFlex) cho việc học tiếng Anh giao tiếp, đó chính là:

 

– Bằng cách tạo điều kiện cho trẻ giao tiếp với giáo viên người bản ngữ trong suốt 100% thời gian học. Các cháu sẽ liên tục nói chuyện với các giáo viên và các thầy cô sẽ phát hiện ra từng lỗi tiếng Anh của các cháu và hướng dẫn cách khắc phục. Ví dụ như lỗi trong cách dùng từ, lỗi trong cách phát âm, lỗi trong cách sử dụng nhịp điệu, lỗi trong cách nhấn nhá trọng âm, lỗi trong cách làm chủ ngôn ngữ cơ thể…

 

1.3 – Giúp trẻ vượt qua sự rụt rè

 

Như chúng ta đề biết, có rất nhiều bạn rơi vào trường hợp dù học tiếng Anh trong rất nhiều năm, đọc viết tiếng Anh rất tốt nhưng lại không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Nắm bắt được điều đó, một trong những trọng tâm của lộ trình giáo dục Anh ngữ của trung tâm E-talk chính là giúp trẻ vượt qua sự rụt rè, có được can đảm nói tiếng Anh với bất kỳ đối tượng nào.

 

Bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến tại E-talk, được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại, được nói tiếng Anh cùng với các giáo viên người bản ngữ vui nhộn và yêu trẻ của chúng tôi trong những ngày học hè tiếng Anh. Qua mùa hè này, các em chắc chắc sẽ vượt qua 80% các trường hợp học tiếng Anh thất bại vì rụt rè.

 

1.4 – E-talk cho phép trẻ học thử miễn phí

 

Sẽ không có kênh đầu tư nào đem lại “lợi nhuận” lớn hơn việc đầu tư vào kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho các cháu trong tương lai.

 

Chỉ cần nói tiếng Anh tự nhiên và thành thạo, chắc chắn, cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh sẽ mở rộng ra và sẵn sàng chào đón các cháu.

 

Vì vậy, các vị phụ huynh đừng chần chờ và hãy đăng ký cho trẻ học hè tiếng Anh ngay hôm nay cùng với E-talk.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký học thử học tiếng Anh miễn phí trực tuyến cho các bé ngay trong mùa hè này nhé!

 

 

 

Đăng ký học thử

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1