Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình dành cho trẻ em

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình, tại sao không? Những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em không chỉ mang tính giải trí cao mà còn rất hữu dụng trong việc học tiếng Anh nữa đó. Dù bạn đang là người mới bắt đầu hay đang ở trình độ trung cấp, hay đơn giản là đang muốn cùng bé học tiếng Anh, thì học tiếng Anh qua phim hoạt hình sẽ là một cách thức thú vị nhưng đầy hiệu quả.

Cùng điểm tên một số bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em hay để học tiếng Anh tốt hơn nhé bạn!

 

học tiếng anh qua phim hoạt hình

 

  1. Martha Speaks – Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giáo dục

Martha speaks là một bộ phim hoạt hình giáo dục dành cho trẻ em hoạt hình dựa trên cuốn sách thiếu nhi năm 1992 cùng tên của Susan Meddaugh và gắn liền với loạt phim truyền hình thiếu nhi Arthur.

Martha Speaks kể về chú chó nhỏ Martha. Chú chó này sau khi ăn một loại cháo  có tên “alphabet soup”, sẽ có khả năng nói được tiếng người. Mỗi tập phim tập trung và một chủ đề riêng lẻ, có thể giúp người xem nâng cao vốn từ mới.

Bộ phim hoạt hình Martha Speaks sẽ thích hợp cho mọi lứa tuổi vì nội dung rất thông minh, hài hước và mang tính giáo dục cao. Tốc độ phim vừa phải không quá nhanh hay quá chậm, lượng từ vựng thích hợp cho mọi trình độ và lứa tuổi để bạn hay bé có thể học tiếng Anh qua bộ phim này.

 

Link Youtube: Martha Speaks

 

  1. World Girl – học từ vựng tiếng Anh qua phim hoạt hình

Word Girl tập là một show hoạt hình để học từ vựng hiệu quả. Trong bộ phim này này, nhân vật chính Becky Botsford – cô bé học sinh lớp 5, một nữ siêu anh hùng ra sức chiến đấu với kẻ xấu thông qua sức mạnh của ngôn từ. Các tập phim được vẽ theo phong cách rất độc đáo và các từ mới tiếng Anh được giải thích rõ ràng khi sử dụng.

Các tập phim được thiết kế theo một cách khác biệt và mới lạ, vừa để dạy từ vựng tiếng Anh theo một cách hấp dẫn,  hài hước và ly kỳ, thích hợp cho mọi lứa tuổi để học tiếng Anh.

Link Youtube:  World Girl

 

  1. Doki – Học tiếng Anh qua những cuộc thám hiểm cùng nhân vật hoạt hình Doki

Doki – tên của nhân vật chính là chú chó 7 tuổi, với bản tính tò mò và rất thích thám hiểm, mang trong mình nhiều câu hỏi và bắt đầu hành trình khám phá của mình đến nhiều nơi trên thế giới. Mỗi tập phim là một chuyến thám hiểm của Doki và bạn bè của mình. Chúng đã khám phá những nơi khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về những nền văn hóa và từ ngữ mới liên quan đến chúng. Đây là một phim hoạt hình thú vị nếu bạn muốn tìm hiểu về không chỉ những từ mới trong tiếng Anh, mà cả những nền văn hóa mới.

Link Youtube: Doki

 

  1. Regular Show 

Regular Show là một bộ phim hoạt hình thú vị không chỉ với riêng trẻ em mà còn với rất nhiều người lớn. Phim hoạt hình này nói về những con vật giống người và các nhân vật khác làm việc trong công viên và gặp phải mọi tình huống xấu, thường là do sự lười biếng của chúng. Một số câu nói đùa trong bộ phim này có thể hơi khó hiểu cho trẻ nhỏ, nhưng không vì thế làm mất đi sự thú vị, bạn có thể cùng xem bộ phim hoạt hình này để học tiếng Anh với mọi thành viên trong gia đình mình.

Link Youtube: Regular Show

 

  1. Peppa Pig – bộ phim hoạt hình thú vị để học tiếng Anh

Bộ phim hoạt hình Peppe Pig này là một chuỗi câu chuyện thú vị xoay quanh nhân vật chính là cô heo nhỏ Peppa cùng với gia đình và bạn bè của mình. Mỗi tập phim là một câu chuyện xoay quanh nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống của các bé như dã ngoại, thổi bong bóng xà phòng, giáng sinh, đi chợ trời… Với ngôn ngữ bình dị dễ hiểu, bộ phim hoạt hình này sẽ rất thú vị cho các bé nhỏ tuổi và cả những người lớn ở trình độ căn bản muốn cải thiện khả năng tiếng Anh.

Link Youtube: Peppa Pig

 

  1. PJ Masks – Học tiếng Anh với các siêu anh hùng

PJ Masks là loạt phim hoạt hình dành cho thiếu nhi hoạt hình được sản xuất bởi Entertainment One, Frog Box và TeamTO.

J Masks là một đội siêu anh hùng chiến đấu với tội phạm vào ban đêm để giữ cho nó không hủy hoại ngày của mọi người. Câu khẩu hiệu của họ khi lên kế hoạch chiến đấu với kẻ thù là “PJ Masks, we’re on our way. Into the night, to save the day!“

Đây là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và rất thú vị, đặc biệt là với các bé trai. Vừa học tiếng Anh vừa xem các siêu anh hùng chiến đấu, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Link Youtube: PJ Masks

 

  1. Ben and Holly’s Little Kingdom

Ben and Holly’s Little Kingdom lấy bối cảnh là một vương quốc nhỏ ẩn giấu giữa các bụi cây gai góc. Nhân vật chính là Ben Elf và cô bạn thân của mình là công chúa Holly. Bộ phim là những câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính và những người thân ở vương quốc nhỏ bé của mình. Với bộ phim hoạt hình này bạn có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

Link Youtube: Ben & Holly’s Little Kingdom

 

  1. Tractor Tom – học tiếng Anh qua phim hoạt hình cùng nhân vật xe tải dễ thương

Tractor Tom là một chương trình truyền hình dành cho trẻ em hoạt hình trên máy tính của Anh, được sản xuất bởi Contender Entertainment Group và Hibbert Ralph Entertainment. Bộ phim hoạt hình này được lấy bối cảnh ở nông trại Springhill bình dị, vơi nhân vật chính là Tractor Tom dũng cảm và tháo vát. Bộ phim là những câu chuyện xoay quanh công việc và những cuộc phiêu lưu của Tom và những người bạn của mình.

 

Link Youtube: Tractor Tom

 

  1. Pat & Stan – học tiếng Anh qua phim hoạt hình của Pháp

Pat & Stan là một bộ phim hoạt hình của Pháp, kể về những cuộc phiêu lưu hài hước của hai nhân vật chính Pat – một chú Hà Mã và Stan (một chú chó). Bộ phim dài 362 tập là một chuỗi câu chuyện thú vị, vừa giúp bé có những phút giây thư giãn, lại học tiếng Anh hiệu quả nữa.

 

Link Youtube: Học tiếng Anh qua phim hoạt hình Pat & Stan

 

  1. Humf – Học tiếng Anh qua phim hoạt hình cùng nhân vật hoạt hình Humf

Humf là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em của Anh với nhân vật chính là một “thứ lông thú” có tên là Humf. Chương trình tập trung vào nhân vật chính Humf và cuộc sống hàng ngày của anh ấy với bạn bè và gia đình. Đây là một bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng để học tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

 

Link Youtube: Humf

 

 

Tham khảo chương trình học tiếng Anh online tại E-talk.

Khóa học tiếng Anh trẻ em online – giúp bé học tiếng Anh hiêu quả ngay tại nhà!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1