Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

E-talk đồng hành cùng cuộc thi Đấu Trường Tài Chính (FBAC) lần IX

E-talk đồng hành cùng cuộc thi Đấu Trường Tài Chính (FBAC) lần IX

Ngày 02/06/2018 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Đấu Trường Tài Chính (FBAC) lần thứ IX đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ bốn trường đại học hàng đầu của TP.HCM: Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Ngoại Thương (CS2), Đại Học Kinh Tế TP.HCMĐại Học Kinh Tế Luật. E-talk vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi diễn ra xuyên suốt hơn 2 tháng qua với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng.

 

Khai mạc đấu trường tài chính lần IX

 

Đội ngũ tư vấn của E-talk cũng đã có mặt kịp thời trước giờ khai mạc chung kết để giới thiệu E-talk cũng như tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cho sinh viên có nhu cầu.

 

Tư vấn học tiếng Anh online

 

Đêm chung kết cuộc thi Đấu Trường Tài Chính đã diễn ra hết sức kịch tính và sôi động. Sau 3 vòng thi đầy cam go – Khởi Động, Bứt Phá và Chinh Phục, ba đội chơi FINMA (đến từ ĐH Ngoại Thương Cơ Sở 2), FUEL (đến từ Đại Học Kinh Tế Luật và Đại Học Ngoại Thương) và Financial Passion (đến từ Đại Học Ngân Hàng và Đại Học Kinh Tế) đã thể hiện được năng lực và đam mê của mình trong lĩnh vực tài chính.

 

Ba đội chơi chung kết

 

Ở vòng Khởi Động, FINMA đã thể hiện sự nhạy bén của mình với việc trả lời xuất sắc và nhanh nhất nhiều câu hỏi, giành cho mình 60 điểm. Hai đội FUEL và Financial Passion dành được lần lượt 35 và 25 điểm.

Trong vòng Bứt Phá để đi tìm kho báu, FINMA tiếp tục thể hiện sự nhanh nhẹn và thông mình khi tiếp tục xuất sắc ghi điểm ở nhiều câu hỏi nhất. Sau hai vòng thi, FINMA dành được tổng cộng 105 điểm, trong khi đó FUEL dành 65 điểm còn Financial Passion 40 điểm.

 

Đội FINMA

 

Cứ tưởng rằng kết quả đã được ấn định, nhưng khi ban tổ chức công bố điểm từ vòng thi trading (giao dịch cổ phiếu trên sàn ảo), Financial Passion đã dẫn đầu với 100 điểm. FUEL được 70 điểm. FINMA trong khi đó, không dành được điểm nào trong vòng trading này vì đã vi phạm luật chơi.

Thứ tự sau lúc này hoàn toàn bị đảo ngược. Fiancial Passion vươn lên dẫn dầu với tổng điểm 140, FUEL theo sát với 135 điểm, trong khi đó FINMA lui về vị trí thứ 3 với 105 điểm.

Ở vòng thi cuối cùng – Chinh Phục, ba đội thể hiện tự tự tin của mình trong vai trò các nhà quản lý quỹ đầu tư. Lần lượt các đội chơi FINMA, FUEL và Financial Passion thuyết trình về danh mục đầu tư mà nhóm mình lựa chọn và trả lời phản biện với ban giám khảo. Mỗi đội chơi có một chiến lược đầu tư khác nhau, nhưng đều thể hiện được sự thông minh khéo léo của mình trong phần thi này.

 

Vòng Chinh Phục

 

Sau thời gian tranh tài đầy kịch tính, kết quả cuối cùng cũng được công bố. Financial Passion xuất sắc trở thành quán quân với chiến lược đầu tư thông minh, bản báo cáo và thuyết trình rõ ràng cùng màn phản biện đầy thuyết phục. FUEL trở thành Á Quân còn ngôi vị Quý Quân thuộc về đội FINMA.

 

Quán Quân Đấu Trường Tài Chính

Tại đêm chung kết, đại diện của E-talk cũng đã cùng thay mặt cho các khách mời, lên trao hoa và phần thưởng cho các đội chơi, trong đó có các voucher học bổng để tham dự khóa học tiếng Anh Phản Xạ Online 1 kèm 1 tại E-talk.

 

E-talk trao quà đấu trường tài chính

Hy vọng rằng, E-talk sẽ có cơ hội đồng hành cũng nhiều sân chơi bổ ích như Đấu trường tài chính FBAC và mang lại cơ hội học tiếng Anh online cho nhiều sinh viên hơn nữa, để cùng góp phần chấp cánh vươn đến thành công trong tương laic ho các bạn.

(Ann Nguyễn)

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1