Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Tổng hợp các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học đầy đủ nhất

Ngoài việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, thì các cuộc thi mang tầm vóc quốc tế chính là sân chơi lớn giúp các con trải nghiệm và thử sức của bản thân. Đây chính là cơ hội giúp các con được cọ xát, được thể hiện bản thân cũng như đạt được các thành tích cao, làm động lực để các con cố gắng và tự tin hơn. Trong bài viết dưới đây, E-talk sẽ tổng hợp các kỳ thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học, từ đó giúp các bạn nhỏ được thử sức với những bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân các bé sau này.

Violympic – Kỳ thi tiếng Anh cho học tiểu học trên mạng

Violympic là một trong các cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học trực tuyến được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Cuộc thi được dành cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của từng đối tượng.

Kì thi Violympic dành cho học sinh tiểu học online

Violympic cung cấp cho các thí sinh một môi trường thi đấu chuyên nghiệp và đa dạng các dạng câu hỏi, giúp các thí sinh rèn luyện và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Anh của mình. Ngoài ra, đây còn là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học giúp tạo cơ hội cho các thí sinh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh trong việc học tập tiếng Anh.

Cuộc thi sẽ gồm có 4 vòng thi chính thức cho cấp tiểu học và cũng thường xuyên bổ sung thêm các vòng tự luyện cho học sinh có nhu cầu học anh văn online. Trong đó, vòng thi chính thức sẽ có thời gian 30 phút với số lượng câu hỏi tùy theo từng dạng bài tập. Kết quả thi sẽ được thể hiện ngay khi các em vừa nộp bài hoặc khi kết thúc thời gian làm bài. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước và đạt được nhiều thành tích đáng kể trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

English Olympic (EO) thuộc các kỳ thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học

English Olympic là một trong các kỳ thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học trên toàn thế giới. Cuộc thi được tổ chức hàng năm và có nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với trình độ của các thí sinh.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức thực hiện từ năm 2003 đến nay đã thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên toàn thế giới.

Trong đó, cuộc thi được chia thành 2 phần chính, bao gồm:

  • Vòng sơ khảo: Các em sẽ được làm bài thi trắc nghiệm khách quan trong 45 phút. Bài thi bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, giúp các em rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. 200 trẻ đạt kết quả cao nhất sẽ được vào vòng chung khảo.
  • Vòng chung khảo: Các em sẽ được thử thách với nhiều kỹ năng hơn bao gồm cả nghe và đọc hiểu trong 45 phút, sau đó thi vấn đáp từ 5-10 phút với giáo viên bản xứ.
English Olympic (EO) - một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học

TOEFL Primary Challenge

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge thuộc các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học từ 8 đến 11 tuổi và chứng chỉ tiếng anh này được cấp sẽ có giá trị toàn cầu. Cuộc thi này được tổ chức bởi Tổ Chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại điện Quốc gia của Viện Khảo Thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – Tổ chức kiểm định và đánh giá giáo dục hàng đầu thế giới.

Mục đích của cuộc thi là giúp các em học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Cuộc thi TOEFL Primary Challenge sẽ bắt đầu với bài thi sơ loại tại vòng 1. Sau đó, vòng 2 các em mới được thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi tiểu học. Cuối cùng là vòng 3, các em đạt thành tích cao sẽ có cơ hội tham gia bài thi TOEFL Junior được thiết kế cho học sinh THCS.

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh tiểu học rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình và trải nghiệm một cuộc thi quốc tế.

Edupia Champions League là kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học

Edupia Champions League – Tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học liên quan đến những kiến thức học thuật nhằm tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức bởi Edupia Education System, một công ty giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Edupia Champions League

Edupia Champions League

Trong đó, cuộc thi Edupia Champions League sẽ gồm 25 câu hỏi trong 20 phút và được phân thành các cấp độ theo kiến thức trường lớp. Mỗi câu diễn ra trong 40s đếm ngược và bé sẽ có 3s để gửi đáp án trước khi chuyển sang câu hỏi mới. Điều này cũng giúp sẽ bé luyện tiếng anh giao tiếp phản xạ và sử dụng tiếng anh nhanh chóng.

Speak Now

Speak Now là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty TNHH Giáo dục Speak Now với mục đích tạo ra một môi trường học tập và trao đổi tiếng Anh chuyên nghiệp cho học sinh.

Speak Now có các vòng thi khác nhau, bao gồm vòng sơ loại trực tuyến, vòng bán kết và vòng chung kết. Trong đó, các em sẽ thể hiện khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của mình qua các bài kiểm tra và phần thi trình diễn trực tiếp trước ban giám khảo.

Cuộc thi không chỉ giúp các em cải thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy và khả năng làm việc nhóm. Các em cũng có cơ hội gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa đến từ các trường khác nhau trên cả nước.

Amslink’s Cambridge Exam Challenge là kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học

Amslink’s Cambridge Exam Challenge là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học và được tổ chức bởi giáo dục UVES nhằm tạo nên một sân chơi cho các bạn nhỏ từ 6-11 tuổi yêu thích tiếng anh. Cuộc thi bao gồm 4 vòng thi như sau:

  • Vòng 1: Nộp hồ sơ qua email. BTC khuyến khích các bé gửi video nói tiếng anh kèm thông tin dự thi để quá trình đăng ký được nhanh nhất nhất.
  • Vòng 2: Sơ khảo với 70 em diễn ra tại Hà Nội. Mỗi em sẽ có tối đa 5 phút để giới thiệu về bản thân và trình bày về một chủ đề bằng tiếng Anh trước ban giám khảo.
  • Vòng 3: Chung khảo với 20 thí sinh
  • Vòng 4: Chung kết top 10 thí sinh và sẽ thi nói để chọn ra nhà Vô địch.
Amslink’s Cambridge Exam Challenge - một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học

Amslink’s Cambridge Exam Challenge

Triển vọng Cambridge

Triển vọng Cambridge được coi là kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học, tổ chức thường kỳ tại Anh ngữ Edumax. Kỳ thi tổ chức với mục đích giúp các em có cơ hội thực hành và trải nghiệm các dạng bài thi Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế của Đại học Cambridge. Đến nay cuộc thi Triển vọng Cambridge đã trải qua 10 lần tổ chức. Thời gian diễn ra thường vào tháng 4 hoặc tháng 10 hàng năm.

Trong đó, thí sinh sẽ tham gia theo các trình độ thi bao gồm: Starters, Movers, Flyers, KET.

Trình độĐọc và ViếtNgheNóiTổng thời gian
Starter20 phút20 phút3-5 phút45 phút
Movers30 phút25 phút5-7 phút65 phút
Flyers40 phút25 phút7-9 phút75 phút
KET80 phút30 phút8-10 phút120 phút

English Olympics of Vietnam

English Olympics of Vietnam (EOVY) là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học dựa trên cuộc thi toàn cầu British English Olympics tại Anh Quốc. Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ học hỏi, luyện tập, nâng cao khả năng tiếng anh. Cuộc thi EOVY bao gồm nhiều vòng thi khác nhau. Các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trong các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau, từ vốn từ và ngữ pháp đến phát âm và kỹ năng giao tiếp.

English Olympics of Vietnam

English Olympics of Vietnam

Internet Olympiads of English 

Internet Olympiads of English là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học được triển khai từ năm học 2010-2011 được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm. IOE phát triển với mục tiêu tạo ra những sân chơi trực tuyến cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước. Giúp các em hình thành thói quen và có cơ hội học tiếng anh online 1 kèm 1 cho học sinh tiểu học, rèn luyện tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Mỗi năm học có 4 vòng thi Olympic chính thức cho cấp Tiểu học và THCS, 3 vòng thi Olympic chính thức cho Trung học phổ thông. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, rèn luyện khả năng đọc hiểu và viết bằng tiếng Anh, tăng cường khả năng giao tiếp và tạo cơ hội cho các em tham gia trải nghiệm và học hỏi từ các bạn cùng trang lứa.

Kỳ thi Em học giỏi tiếng anh

Đây là một trong các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học và THCS để khuyến khích và động viên các em có thêm động lực học tập tiếng Anh. Cuộc thi được tổ chức trên toàn quốc và nhằm giúp các em học sinh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Cuộc thi “Em học giỏi tiếng Anh” không chỉ là một sân chơi để các em học sinh thể hiện khả năng của mình, mà còn giúp các em phát triển các kỹ năng như tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và sự tự tin trong giao tiếp. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi và gặt hái những trải nghiệm bổ ích.

Em học giỏi tiếng anh

Em học giỏi tiếng anh

Trên đây là tổng hợp các kỳ thi tiếng anh cho học sinh tiểu học đầy đủ, chi tiết nhất mà E-talk muốn chia sẻ đến các ba mẹ. Hy vọng qua bài viết này, ba mẹ đã hiểu thêm về những cuộc thi Tiếng anh trên cũng như chuẩn bị hành trang, kiến thức tốt nhất giúp các con luôn tự tin trong bất kỳ chặng đường chinh phục Tiếng Anh.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1