Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bạn cần bao lâu để học tiếng Anh | Học tiếng Anh mất bao lâu?

“Tôi cần bao lâu để học tiếng Anh?”, “học tiếng anh mất bao lâu?” hay “Tôi sẽ mất bao lâu để học tiếng Anh thành thạo?” là một vài trong số những câu hỏi mà bất kỳ người bắt đầu học tiếng Anh nào cũng quan tâm.

 

bạn cần mất bao lâu để học tiếng anh

 

Việc đặt ra cho mình một mục tiêu phù hợp và thực tế là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thành công trong nhiều phương diện cuộc sống, trong đó có việc học tiếng Anh. Việc nhận ra các tiến bộ rõ rệt và đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong việc học tiếng Anh sẽ giúp bạn giữ ngọn lửa động lực để duy trì việc học và củng cố nền tảng tiếng Anh.

 

Tôi sẽ cần bao lâu để học tiếng Anh thành công?

Đây là một câu hỏi rất rất phổ biến mà có lẽ bản thân người học tiếng Anh nào cũng đã đôi lần trải qua. Nhưng câu trả lời thật sự không dễ dàng, bởi bản thân mỗi người có một tố chất, thói quen và quỹ thời gian cho việc học tiếng Anh không giống nhau. Nếu để đạt được mức độ hoàn thiện và có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát hoàn toàn như một người bản xứ thật sự, bạn có thể sẽ cần sự luyện tập và tiếp thu cả đời. Điều này nghe chẳng vui tai tí nào, phải không?

 

Nhưng có một tin tốt lành dành cho bạn, việc học tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả, đủ để đi du lịch, học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, sẽ không mất quá nhiều thời gian như bạn tưởng tượng. Để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về việc “mất bao lâu để học tiếng Anh”, chúng tôi xin giới thiệu lộ trình các cấp độ đánh giá khả năng tiếng Anh theo chương trình học tiếng Anh Phản Xạ  theo khung theo chiếu CEFR (Common European Framework of Reference – Khung tham chiếu châu Âu) để bạn có một cái nhìn tổng quan hơn.

 

Lộ trình tiếng Anh Phản Xạ Inflex theo khung tham chiếu CEFR

Lộ trình tiếng Anh Phản Xạ Inflex theo khung tham chiếu CEFR

Với khung tham chiếu này, trình độ tiếng Anh sẽ được chia ra  cấp độ khác nhau:

  • Cấp độ từ 1 – 2 = CEFR Level A1 (Căn Bản)
  • Cấp độ từ 3 – 4 = CEFR Level A2 (Sơ Cấp)
  • Cấp độ từ 5 – 6 = CEFR Level B1 (Trung Cấp)
  • Cấp độ từ 7 – 8 = CEFR Level B2 (Trung Cao Cấp)
  • Cấp độ từ 9 – 10 = CEFR Level C1 (Cao Cấp)
  • Cấp độ từ 11 – 12 = CEFR Level C2 (Lưu Loát)

 

Theo khung đánh giá CEFR, các cá nhân đã đạt trình độ tiếng Anh B2 (tương đương với trình độ Inflex 7 hoặc 8), đã hoàn toàn có thể tương tác với mức độ lưu loát và hiệu quả trong môi trường giao tiếp tiếng Anh. Đối với nhiều người học, đạt được trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức này đã là một mục tiêu tuyệt vời.

 

Bạn cần bao lâu để giao tiếp thành thạo tiếng Anh?

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “bạn cần bao lâu để học tiếng Anh và giao tiếp thành thạo”, chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về chương trình học tiếng Anh theo phương pháp InFlex để bạn dễ hình dung.

 

Thông thường, một học viên tại E-talk nếu sử dụng trung bình 25 phút với chương trình tiếng Anh trực tuyến phản xạ tại lớp, cộng thêm 30 phút đến 1 tiếng tự học và ôn tập tại nhà, duy trì mức độ đều đặn hàng ngày hoặc ít nhất 5 ngày mỗi tuần, thì sẽ mất 1 đến 3 tháng để hoàn thành 1 cấp độ. Như vậy, nếu duy trì đều đặn khoảng ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để học tiếng Anh, thì một người học từ trình độ căn bản (A1) cần ít nhất từ 6 đến 12 tháng để có thể đạt được mức độ B2 – giao tiếp hiệu quả. Nếu người học tăng gấp đôi thời gian để học tiếng Anh, tất nhiên kết quả sẽ nhanh hơn.

 

Ví dụ trên chỉ mang tính tương đối, vì mỗi cá nhân sẽ có một tố chất và khả năng tiếp thu khác nhau, nhưng cũng đủ để bạn hình dung “bạn sẽ cần bao lâu để học tiếng Anh” rồi phải không nào?

 

Nếu bạn muốn học tiếng Anh online 1 kèm 1 để giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất, đừng quên tham khảo các khóa học tiếng Anh tại E-talk.

 

Thông tin về chương trình Tiếng Anh giao tiếp Phản xạ Inflex.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1