Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

40 WEBSITES GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ

Bạn muốn tự học tiếng Anh online thêm để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, và bạn đang tìm kiếm một vài websites để có thể tự học tiếng Anh online hiệu quả? Đây là danh sách 40 websites có thể giúp bạn: 

 

Các kênh Youtube và videos giúp bạn tự học tiếng Anh online

BBCLearningEnglish – Kênh Youtube dạy tiếng Anh online chính thức của BBC được chia nhỏ theo chủ đề và cấp độ, giúp việc học tiếng Anh online trở nên thú vị hơn rất nhiều.

 

VOALearningEnglish – Kênh Youtube dạy tiếng Anh online chính thức của VOA. Với nhiều videos ngắn được chia ra theo cấp độ khác nhau, có kèm phụ đề tiếng Anh và giải thích cụ thể, việc học tiếng Anh online sẽ trở nên bớt nhàm chán.

 

Rachel’s English – Kênh Youtube dạy phát âm tiếng Anh online chuẩn giọng Mỹ, với rất nhiều video và các lời khuyên bổ ích để học phát âm tiếng Anh online hiệu quả.

 

EngVid.com – Hàng ngàn video giúp tự học tiếng Anh hiệu quả đến từ nhiều giáo viên khác nhau, phân chia theo từng chủ đề và cấp độ khác nhau.

 

TED Talks – Videos của nhiều người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều chủ đề khác nhau, có cả tựa đề để có thể học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

 

EnglishClass101 – Kênh Youtube với nhiều videos dạy tiếng Anh online với nhiều chủ đề khác nhau, có kèm phụ đề và giải thích từ vựng, giúp việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng hơn.

 

DailyEnglishConversation – Với các videos kèm text bao phủ các chủ đề tiếng Anh thường gặp trong các đoạn hội thoại hàng ngày, giúp bạn luyện tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày hiệu quả.

 

Learn English Through Stories – Kênh Youtube giúp bạn học tiếng Anh qua các câu chuyện, với phụ đề tiếng Anh. Vừa nghe kể chuyện, vừa học tiếng Anh online, còn gì vui hơn nữa?

 

English with Lucy – Kênh Youtube này tập trung vào cách phát âm tiếng Anh chuẩn giọng British, tips học từ vựng cũng như chỉ ra những lỗi mà người học tiếng Anh hay mắc phải. Đặc biệt Lucy với vẻ đẹp chết người cùng cái accent rất Anh, cũng đủ khiến người xem mê mệt rồi.

 

Go Natural English with Gabby Wallace – Bạn có thể tự học tiếng Anh online qua kênh Youtube của Gabby Wallace, một giáo viên người Mỹ đầy năng lượng, với nhiều bài học tiếng Anh online bổ ích.

 

mmmEnglish – Nếu bạn muốn học tiếng Anh với người Úc, thì đây là một lựa chọn cho bạn. Bạn có thể học thêm về ngữ pháp, cách phát âm cũng như cách nói tiếng Anh tự tin và rõ ràng hơn.

 

TheEllenShow – Đã quá nổi tiếng nên không cần giới thiệu nhiều. Ellen nói hơi nhanh, nên nếu bạn nào khả năng tiếng Anh còn hạn chế. Nhưng với TheEllenShow, bạn sẽ có những giây phút vừa học tiếng Anh online vừa giải trí, lại được gặp rất nhiều người nổi tiếng nữa.

 

CNN – Bạn cũng có thể học tiếng Anh online thông qua các bản tin ngắn của CNN với nhiều chủ đề khác nhau từ kinh tế xã hội đến chính trị, văn hóa.

 

MagicBox English Kids Channel – Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em và người mới bắt đầu. Với hình ảnh sống động, bạn sẽ ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

 

English Singing – Kênh Youtube học tiếng Anh online với các video dạng cartoon, rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

40 websites tự học tiếng Anh online miễn phí

 

Các websites và blogs giúp bạn tự học tiếng Anh online

Deep English – Học tiếng Anh qua các bài viết đi kèm audio. Audio được chia ra theo tốc độ chậm, thường và nhanh để bạn có thể cải thiện vốn từ và kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

 

TalkEnglish.com – Hơn 900 bài học tiếng Anh  cho tất cả các cấp độ khác nhau.

 

BreakingNewsEnglish – Hàng ngàn bài học tiếng Anh online miễn phí dược chia thành 7 cấp độ khác nhau, có kèm audio và bài tập sau mỗi bài, giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả.

 

EnglishWithATwist – Tập trung vào các idioms trong tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh thương mại, có kèm audio, giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh với tiếng Anh.

 

LearningAmericanEnglishOnline – Các bài học tiếng Anh online đơn giản được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

EnglishAtHome – Học tiếng Anh online tại nhà với các bài học được chia ra các chủ đề khác nhau như Luyện nói, Ngữ pháp, Từ vựng và idioms, Tiếng Anh thương mại…

 

BBCLearningEnglish website – Với rất nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau dành cho nhiều cấp độ, đối tượng, đây là một kênh học tiếng Anh online miễn phí nhưng rất hiệu quả.

 

VOA News – Học tiếng Anh online thông qua một kênh tin thức như VOA News là một lựa chọn không tồi. Thông qua những bản tin ngắn đi kèm lời thoại của người bản ngữ, bạn có thể học từ vựng, các phát âm để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

 

Duolingo – Trang web học ngoại ngữ miễn phí, rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ học tiếng Anh online mà còn học được nhiều ngôn ngữ khác trực tuyến với website này.

 

Memrise – Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ dễ dàng với các khóa học trên Memrise. Concept tương tự Duolingo nhưng có những điểm mạnh riêng, nhất là thêm nhiều videos mới để giúp việc học ngoại ngữ trở nên sinh động hơn.

 

BBC News – Bạn cũng có thể đọc tin tức trên BBC News để cập nhật tình hình kinh tế chính trị thế giới và củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình.

 

Manythings – Website này cung cấp nhiều câu hỏi tiếng anh, game về từ vựng, ngữ pháp,… giúp bạn có thể tự luyện tập tiếng Anh onine một cách hiệu quả.

 

The California Distance Learning Project – Đây là dự án học tập từ xa. Bạn có thể đọc các bài đọc và nghe cùng lúc các câu chuyện ở nhiều chủ đề khác nhau như công việc, nhà cửa, tiền bạn, con cái,… để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

 

Oxford Learning Resource – Đây là trang của Đại học Oxford, với nhiều hoạt động học tập để luyện tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm cũng như nghe tiếng Anh.

 

ABCYA.com – Đây là một trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em, nhưng ai bảo người lớn không sử dụng được phải không? Với nội dung trực quan sinh động, bạn sẽ thấy yêu tiếng Anh hơn nhiều.

 

Các trang Facebook giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh

Humans of New York – Với những câu chuyện, những chia sẻ rất tự nhiên, rất đời thường, đây sẽ là một fanpage đáng để bạn nhấn nút like hoặc theo dõi. Vừa học tiếng Anh online, vừa hiểu thêm về cuộc sống qua những câu chuyện người chuyện đời thì còn gì bằng.

 

Learning English Vocabulary through Pictures – Học từ vựng tiếng Anh online qua các hình ảnh, còn gì thú vị hơn.

 

E-talk Vietnam – E-talk Vietnam chia sẻ các tips học tiếng Anh online bằng những video, các albums học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, các câu danh ngôn tiếng Anh, và cả những câu chuyện chia sẻ về việc học tiếng Anh.

 

Woodward English – Những bài học tiếng Anh qua hình ảnh nên rất trực quan sinh động.

 

9GAG – Vừa giải trí vừa học tiếng Anh bằng cách theo dõi cái post hài hước thú vị trên 9GAG, sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

 

 

Các trang từ điển tiếng Anh miễn phí cho người học tiếng Anh

Oxford Dictionaries – Từ điển Oxford với giải thích Anh-Anh (ngoài ra còn 28 ngôn ngữ khác nhau), bao gồm cả các phát âm Anh, ví dụ về cụm từ, câu, giúp bạn hiểu rõ nghĩa và cách dùng của từng từ.

 

Cambridge Dictionaries – Cũng tương tự Oxford, Cambridge dictionaries là một công cụ từ điển online giúp bạn hiểu nghĩa và cách dùng của các từ.

 

Thesaurus.com – Từ điển về các từ đồng nghĩa trái nghĩa. Rất hữu ích để mở rộng vốn từ và nâng cao các kỹ năng dùng từ trong tiếng Anh

 

Ubarn Dictionary – Đây là trang từ điển về các thành ngữ và tiếng long, đường đóng góp và đánh giá bởi các thành viên. Nếu muốn update các thành ngữ tiếng Anh mới, thì đây chính là nơi giúp bạn làm điều đó.

 

MacMillan Dictionary – Từ điển với các định nghĩa khá rõ ràng và dễ hiểu, có ghi chú đầy đủ với các ví dụ sinh động

 

Còn nếu tự học tiếng Anh online vẫn chưa đủ, bạn mong muốn được học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài? Hãy tìm hiểu các khóa học tiếng Anh của E-talk!

Chúc bạn học tiếng Anh vui và ngày càng tiến bộ!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1