Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Chọn lọc 6 website giúp bạn tự học tiếng anh thương mại

Có rất nhiều người giỏi tiếng Anh và có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Thế nhưng vẫn bị đánh mất đi phong độ và có xu hướng e dè với những tình huống tiếng Anh chuyên nghiệp. Ví dụ như những trường hợp cần tiếng Anh thương mại. Vậy bạn có đang gặp trường hợp tương tự? Có bối rối khi được khách hỏi về chuyên môn kinh doanh? Có nỗi lo sợ nào khi không thể hiểu và giải quyết vấn đề trong công việc? Hay thậm chí đánh mất cơ hội việc làm của mình chỉ vì tiếng Anh thương mại chưa được rèn luyện kỹ càng?

Cùng E-talk tìm hiểu ngay về top 6 website tự học tiếng Anh thương mại giúp bạn bồi đắp thêm kiến thức về thuật ngữ trong kinh doanh thương mại.

Chọn lọc 6 website giúp bạn tự học tiếng anh thương mại

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại (hay Business English) là một loại tiếng Anh sử dụng rộng rãi trong những ngữ cảnh kinh doanh như: Thương mại quốc tế, về tài chính, về bảo hiểm hay ngân hàng hoặc về xuất nhập khẩu… đòi hỏi được sự rõ ràng, cụ thể cũng như cấu trúc ngữ pháp của tiếng Anh chuẩn.

Tiếng Anh thương mại khác gì so với tiếng Anh thông thường?

Tiếng Anh thương mại tập trung xoáy sâu vào các kiến thức vững vàng về từ vựng chuyên môn về kinh tế, về chính trị, về các chủ đề và các kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc như làm bài thuyết trình, viết email, viết báo cáo v.v…

Giả sử, nếu bạn khéo ăn nói thì ngành tiếng Anh phiên dịch thông thường sẽ vô cùng thích hợp. Còn với những bạn thích làm việc cùng văn bản, tập hồ sơ giấy tờ hay những con số trong kinh doanh thì học tiếng Anh thương mại chắc chắn là quyết định sáng suốt.

Các website tự học tiếng Anh thương mại

Các website tự học tiếng Anh thương mại

Sau đây là một vài trang web tiếng Anh mà E-talk đã tổng hợp chọn lọc cho bạn đọc. Cùng tham khảo ngay!

Breaking News English

Breaking News English gồm có khoảng ~3000 bài học tiếng Anh đa dạng và miễn phí. Có rất nhiều các bản tin ngắn có thể giúp bạn rèn luyện 2 kỹ năng đọc – Reading và nghe – Listening. Kèm theo với các bản tin ngắn là những bài tập liên quan tới bản tin đó như là: nối từ – matching, nghe rồi điền từ vào chỗ trống của đoạn văn – listen and fill in the graph, hỏi & trả lời câu hỏi cùng bạn học – ask and answer questions w/ partners, luyện viết – writing.

Website: https://breakingnewsenglish.com/

Your Business English

Tương tự như trang web Breaking News English, Your Business English cũng là trang web giúp cho bạn tự học tiếng Anh thương mại cực hiệu quả gồm những bản tin cập nhật hàng ngày, những bài phỏng vấn xin việc hay những lỗi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp công sở, và trang web này có hẳn một mục riêng dành cho các giáo viên tiếng Anh nếu có nhu cầu tham khảo.

Website: http://www42.yourbusinessenglish.com/

BBC Learning English

BBC Learning English nổi tiếng được biết đến là website học tiếng Anh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho người học ở mọi trình độ. Từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt trang web rất hữu ích dành cho người bận rộn. BBC đã và đang cực phổ biến bài học và chuyên đề áp dụng cho mọi trình độ mà không cần tới trung tâm.

Website:  https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Business English Site

Business English Site là một trang web học tiếng Anh thương mại trực tuyến được khá nhiều bạn học biết đến. Gồm những bài học liên quan đến đa lĩnh vực: y học hay công nghệ thông tin,… Website Business English Site cũng được thiết kế dễ sử dụng. Nhưng không vì thế mà không đảm bảo đầy đủ về nội dung và cả kiến thức.

Website: https://www.businessenglishsite.com/

Business English Pod

Mặc dù Business English Pod không phải là một trang web học tiếng Anh thương mại được học miễn phí nhưng bạn đọc vẫn có thể học thử nó trước khi đưa ra quyết định có nên trả phí hay không.Trang web này cung cấp những bài học được đầu tư vô cùng kỹ về mặt nội dung. Như những bài học về hoạt động kinh doanh, về thương lượng và kỹ năng đàm phán, kỹ năng tổ chức cuộc họp, kỹ năng thuyết trình,… Chắc chắn nếu bạn đọc có nhu cầu học tiếng Anh thương mại sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi chi trả phí cho Business English Pod đâu nhé!

Website: https://www.businessenglishpod.com/

UNI Academy

Chắc chắn UNI Academy là một website không làm bạn thất vọng khi truy cập. Với một giao diện đẹp mắt, được tối ưu để dễ sử dụng, bạn đọc tha hồ tìm kiếm thêm kiến thức mà bạn cần. Gồm những bài học cơ bản trong tiếng Anh như là: mẫu câu và từ vựng,… Bên cạnh đó cũng còn có vô số các mẫu câu giao tiếp với người nước ngoài cách xử lý tình huống xảy ra trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

Website: https://unia.vn/

Khóa học tiếng Anh thương mại 1 KÈM 1 tại E-talk

Khóa học tiếng Anh thương mại 1 KÈM 1 tại E-talk

Khóa học tiếng Anh thương mại online 1 KÈM 1 của E-talk hứa hẹn với 7 module khác nhau giúp bạn phát triển khả năng dùng tiếng Anh của mình trong hầu hết những tình huống giao tiếp thương mại kinh doanh.

Bạn sẽ được làm quen việc sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thường gặp trong giao tiếp thương mại, để có thể giao tiếp được tự tin hơn, lưu loát hơn và từ đó thành công hơn.

  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh thương mại thông qua điện thoại với khách hàng, đối tác ở nước ngoài.
  • Trình bày 1 bài thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp và thuyết phục người xem hơn.
  • Thoải mái hơn trong sử dụng tiếng Anh ở những cuộc họp hoặc gặp gỡ đối tác.
  • Kỹ năng đàm phán và thương lượng tốt hơn. Từ đó, nâng cao lợi thế cạnh tranh và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng đàm phán sẽ tốt hơn.
  • Thể hiện ra là mình tự tin và chuyên nghiệp hơn khi đi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Tuy nhiên không nên quá tự cao về bản thân.

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn cũng ôn lại được Tiếng Anh thương mại là gì? Và cũng biết được top 6 các website tự học tiếng Anh thương mại. Hy vọng rằng những trang web này có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1