Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bắt Kịp Xu Hướng học tiếng Anh Của Thập Kỷ Mới

Một thập kỷ mới nữa lại sắp đến, bạn đang phân vân không biết xu hướng học tiếng Anh hiện nay như thế nào và bạn đã bắt kịp chưa?

 

 

Bắt Kịp Xu Hướng học tiếng Anh Của Thập Kỷ Mới

 

Khi mà thời thế đang thay đổi từng ngày, bên cạnh sự phát triển của công nghệ và khoa học là sự đồng hành của ô nhiễm, kẹt xe, tội phạm. Bạn vẫn cho rằng, ngày ngày mất một vài giờ đồng hồ giữa thời tiết oi bức bụi bặm để đến với các lớp học tiếng Anh truyền thống lại trung tâm vẫn là lựa chọn tốt nhất? Hay đã đến lúc bạn nên chọn cho mình một giải pháp khác, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn mà hiệu quả lại gấp bội? Bạn đã bao giờ nghĩ đến xu hướng học tiếng Anh trực tuyến?

 

Vì sao học tiếng Anh trực tuyến là xu hướng học tiếng Anh của thời đại 4.0?

Rõ ràng thứ nhất, việc phát triển của internet và công nghệ thông tin đã tạo điều kiện cho các xu hướng học tập trực tuyến ra đời. Học tiếng Anh online chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Chỉ cần một thiết bị máy tính hay điện thoại có kết nối internet, bạn có thể online và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Không cần vất vả nắng mưa, cũng không cần lo lắng đi sớm về khuya, bạn chủ động lịch trình và tiến độ học tập của mình. Vậy thì còn gì bằng?

 

Thứ hai, bạn có biết internet ở Việt Nam, nếu so sánh với nhiều quốc gia khác thì chi phí cực kỳ rẻ và tiết kiệm. Chỉ với vài chục đến vài trăm nghìn đồng, bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao cáp quang, lướt web ào ào. Ở thập kỷ này, việc gọi video calls hay facetime, skype đã trở nên quá quen thuộc. Với sự hỗ trợ của internet, mọi khoảng cách về địa lí và không giang, bạn có thể học tiếng Anh online 1 kèm 1 một cách trực quan và sống động giống như có một giáo viên dạy kèm tại nhà. Bạn còn mong chờ gì hơn?

 

Bạn làm gì để bắt kịp xu hướng học tiếng Anh hiện nay?

Tham gia một chương trình tiếng Anh trực tuyến, có phải điều này có nghĩa là bạn đã bắt kịp xu hướng học tiếng Anh hiện nay? KHÔNG! Dĩ nhiên là không đủ. Việc bạn tham gia học tiếng Anh online là một chuyện, việc bạn tận dụng như thế nào các thiết bị, môi trường, các ứng dụng hỗ trợ để bắt kịp đúng và chuẩn xu hướng học tiếng Anh hiện đại, đó lại là chuyện khác.

 

Nếu bạn chỉ đơn giản đăng ký một lớp học tiếng Anh online, rồi sau đó hoàn toàn bị động, chỉ đợi đến giờ giáo viên gọi thì học, sau đó bỏ quên tiếng Anh, liệu bạn có thể tiến bộ nhanh? Nếu câu trả lời là có thì có vẻ như bạn là một thần đồng đặc biệt, hoặc bạn đang hơi quá tự tin với khả năng thật sự của mình. Việc học ngôn ngữ đòi hỏi sự bồi đắp liên tục, và giáo viên chỉ đóng vai trò người hướng dẫn và chỉnh sửa giúp bạn. Còn để đúng với tinh thần và xu hướng học tập mới, bạn phải là người chủ động, tận dụng mọi nguồn tài liệu và phương tiện có sẵn để xây đắp nền móng tiếng Anh vững chắc cho mình. Google, Youtube, ebooks, các ứng dụng di động, từ miễn phí đến phí rất rẻ, bạn hãy tận dụng bên cạnh việc chuẩn bị bài và tập trung học tập trong các lớp học tiếng Anh, bạn cần sự chủ động. Có như thế, xu hướng hiện đại này mới nằm trong tay bạn.

 

Học tiếng Anh qua Skype, đó có phải là xu hướng?

Skype là một cái tên không quá xa lạ, đặc biệt nếu bạn là dân đi làm văn phòng, thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với Skype – một ứng dụng giao tiếp hàng đầu dành cho công việc. Nếu như nói học tiếng Anh qua Skype sẽ là xu hướng mới, thì không hẳn đúng, vì nó đã quá quen với nhiều người. Nhưng học tiếng Anh qua Skype đã, đang và sẽ là một xu hướng trong thời đại mới này, vì tính ưu việt và sự thuận tiện của nó.

 

Có thể hàng ngày đang có thêm nhiều ứng dụng hay nền tảng mới, có thể thay thể Skype, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí (hoặc chi phi thấp) để học tiếng Anh online, thì Skype là một lựa chọn không hề tệ. (Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi, E-talk chọn Skype làm nền tảng đển cung cấp các khóa học tiếng Anh online của mình)

 

 

Bạn đã bắt kịp xu hướng học tiếng Anh mới chưa? Cùng tìm hiểu thông tin các khóa học tiếng Anh online tại E-talk.

 

Đăng ký học thử miễn phí tại đây!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1